ของขวัญจับฉลาก 300 บาท ซื้ออะไรดี

จับของขวัญปีใหม่ ด้วยงบเบา ๆ

สวัสดีวันปีใหม่พาให้บรรดาเราท่านรื่นรมย์ฤกษ์ยามดีเปรมปรีดิ์ชื่นชมต่างสุขสมนิยมยินดี…. เชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่เท่าไหร่ เราจะได้ยินเพลงนี้ลอยมาเข้าหูอีกครั้ง เพราะเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว ถ้านับกันแบบเรียลไทม์ เหลืออีกไม่กี่วันเท่านั้น บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ก็จะวกกลับมาเยี่ยมเยียนพวกเราทุกคนอีกครั้ง

และหนึ่งกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายก็คือ การจับฉลากของขวัญปีใหม่ นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ผมจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปพบกับของขวัญจับฉลากปีใหม่ในงบประมาณไม่ต่ำกว่า 300 บาท ที่นิยมซื้อมาจับกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างเผื่อเป็นไอเดียสำหรับใครหลายคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะหาซื้ออะไรดี

1 ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ชุดเครื่องนอน

ถือเป็นของขวัญที่เซฟสุด ๆ ถ้าคิดในแง่ของผู้รับ เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงที่ได้ไป ถือว่าได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน แถมยังหาซื้อได้ง่าย น้ำหนักก็เบา ราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่ถูกยันแพง ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพของเนื้อผ้าและแบรนด์ผู้ผลิต

2 พาวเวอร์แบงก์ (Power Bank)

อีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่เข้ากับสังคมในยุคปัจจุบันอย่างมาก ปฎิเสธไม่ได้ว่ามือถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้ว บางคนใช้เพื่อการทำงาน บางคนใช่เพื่อความบันเทิง เจ้าพาวเวอร์แบงก์มีประโยชน์มาก ผู้รับต้องได้ใช้อย่างแน่นอน เรื่องราคาก็มีให้เลือกหลากหลายให้เลือกซื้อกัน

3

เมมโมรีการ์ด อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

นี่น่าจะเป็นของขวัญอีกชิ้นที่คงจะถูกใจสำหรับใครหลายคนที่ใช้มือถือในการถ่ายรูปเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นรูปเซลฟี่ หรือรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หรือเป็นคนที่ชอบถ่ายวีดิโอเก็บบรรยากาศต่าง ๆ เอาไว้ดู มักพบว่าบางทีบางครั้งมีไฟล์ภาพและวีดิโอที่อยากเก็บไว้ แต่ทำไม่ได้เนื่องจากเมมเต็มเพราะภาพและไฟล์ต่าง ๆ ล้นเครื่องไปหมด จะลบก็เสียดาย เจ้าของขวัญชิ้นนี้จึงมีประโยชน์อย่างมาทีเดียว

4 ลำโพงบลูทูธ / เฮดโฟน

สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ มีดนตรีในหัวใจ ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เชื่อเหลือเกินว่าน้อยคนที่จะไม่เปิดเพลงฟัง บางทีฟังคนเดียวไม่ได้อารมณ์เท่าฟังกันหลายคน ถือเป็นไอเทมติดโต๊ะทำงานที่ช่วยให้คลายเครียดได้เยอะเลยทีเดียว

5 ผ้าพันคอ

อีกหนึ่งของขวัญที่เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวในเดือนมกราคม ที่สำคัญไม่ใช่แต่สุภาพสตรีเท่านั้นที่ต้องใช้เดี๋ยวนี้คุณสุภาพบุรุษก็หันมาใช้ผ้าพันคอกันมากขึ้น มีรูปแบบและลวดลายให้เลือกมากมาย บางลายใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือถ้าในออฟฟิศคุณมีผู้หญิงเยอะก็อาจเลือกซื้อโทนสีหวาน ๆ ไปเลยก็ได้

6 แว่นกันแดด

ในปัจจุบันแว่นกันแดดถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม และมีความจำเป็นต้องพกติดตัวอยู่เสมอนอกจากใส่เพื่อความเท่แล้ว ยังมีประโยชน์กับสุขภาพดวงตาอีกด้วย ก็แหม แดดบ้านเรามันจ้าซะเหลือเกิน หลายคนมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบท่องเที่ยวใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ถือว่ายิ่งต้องใช้ เอาไว้ถนอมดวงตา จัดว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกชิ้น

7 น้ำหอม

อีกหนึ่งของขวัญที่ได้รับความนิยมเสมอมา หาซื้อได้ง่าย พกพาสะดวกไม่หนักกระเป๋า จริงอยู่ผู้รับที่ได้ไปอาจไม่ใช่คนที่ชื่นชอบน้ำหอม บางคนโดยเฉพาะคุณสุภาพบุรุษอาจไม่ใช้เลยด้วยซ้ำ แต่เชื่อเถอะว่า ไม่สูญเปล่าแน่ โดยเฉพาะเป็นของขวัญที่ไม่เน่าเสีย สามารถมอบต่อให้ยังผู้รับคนอื่น ๆ ได้ด้วย ถือว่าไม่น่าเกลียด หรือจะเก็บไว้เองเพื่อเตือนความทรงจำก็เป็นอะไรที่มีคุณค่าทางจิตใจไม่น้อยเช่นกัน

8 บัตรกำนัลของขวัญ

หากใครคิดอะไรไม่ออกเลยว่าจะซื้ออะไร ก็ตัดปัญหาไปด้วยการมอบบัตรของขวัญแทน ให้ผู้รับไปเลือกของขวัญได้ตามใจชอบ ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเหมือนกัน

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 300 บาท ที่ทางทีมงานคัดมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะทำให้เกิดไอเดียไม่มากก็น้อย สุดท้ายนี้ก็ข้อให้ทุกท่านมีความสุขกับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันทุกท่านนะครับด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน promotions.co.th

อ่านเพิ่มเติม :