Tops Online จัดโปรฯ ส่งฟรี+ของแถม วันนี้ ถึง 31 ก.ค.64

ช้อปอยู่บ้านอุ่นใจ ให้เราไปส่ง! แคมเปญดี ๆ จากท็อปส์ ออนไลน์

เริ่มต้นเช้าวันอังคารสีชมพูด้วยโปรโมชั่นส์คูล ๆ ที่ทางทีมงานนำมาฝากเพื่อน ๆ เหมือนเช่นเคย โดยครั้งนี้ขอหยิบยกเอาโปรเด็ดจาก Tops Online ซูเปอร์มาร์เก็ตเจ้าดังมาบอกต่อกันสักหน่อยเพราะว่าล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญ Pay Day ช้อปอยู่บ้านอุ่นใจ ให้เราไปส่ง! ให้ลูกค้าได้ฟินไปกับดีล ส่งฟรี+ของแถม ตลอดระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2564

ได้เข้าไปส่องดูสินค้าที่ทางท็อปส์ ออนไลน์ขนมาร่วมรายการในแคมเปญนี้มีมากมายหลายอย่าง อาทิ สินค้าเนื้อสัตว์และอาหารทะเล, ผักและผลไม้, อาหารสดและเบเกอรี่, ของแห้งและเครื่องปรุง, สแน็คและของหวาน, เครื่องดื่มและผงชงดื่ม, สุขภาพและความงาม, แม่และเด็ก, ของใช้ในบ้าน, สัตว์เลี้ยง ฯลฯ จากแบรนด์ดังนำมาลดราคาพร้อมคูปองส่วนลดเพียบเป็นจังหวะดีที่สัปดาห์นี้เงินเดือนออกพอดีด้วย ใครที่กำลังมองหาของใช้เข้าบ้านอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด

Tops Online
แคมเปญ Pay Day ช้อปอยู่บ้านอุ่นใจ ให้เราไปส่ง!

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • ลดทันที 120 บาท เมื่อช็อปครบ 2,500 บาท/ใบเสร็จ เพียงดาวน์โหลดท็อปส์ ออนไลน์ แอปพลิเคชั่น >ดาวน์โหลด< และตรวจสอบ E-Coupon ได้ที่หน้าแรก
  • รับฟรี! คนอร์โจ๊กซอง มูลค่า 12 บาท เมื่อช็อปครบ 2,000 บาท ต่อใบเสร็จ
  • ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 888 บาท
  • เฉพาะคำสั่งซื้อระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 – 31 กรกฎาคม 2564
Tops Online
Tops Online Pay Day ช้อปอยู่บ้านอุ่นใจ ให้เราไปส่ง

เงื่อนไขโปรโมชั่น

-สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน
-เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านท็อปส์ ออนไลน์บนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์เท่านั้น
-ส่วนลดและของแถม ลูกค้าจะได้รับเมื่อช้อปตามเงื่อนไขเท่านั้น
-ส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยน แลก หรือทอนเป็นเงินสดได้

เงื่อนไขเพิ่มเติม (คูปองส่วนลด)

-ยอดสั่งซื้อ 2,500 บาท คิดหลักจากหักส่วนลดทุกชนิดแล้ว
-ยกเว้นสินค้าซื้อเหมา (การซื้อสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกันตั้งแต่ 7 ชิ้นขึ้นไปต่อใบเสร็จ) สินค้ายกแพ็กยี่ห้อเอ็ม 150, เบอร์ดี้, สปอนเซอร์ แพ็ก 24, คาราบาวแดง แพ็ก 50, โซดาสิงห์ แพ็ก 24, เฮลซ์บลูบอย และแบรนด์, สินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า, กระเช้าของขวัญทุกชนิด, เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์, อาหารเสริมและนมผงสำหรับเด็กทารกและสูตรต่อเนื่อง, น้ำมันประกอบอาหาร และน้ำตาลประกอบอาหาร, ยา, สินค้าทางการแพทย์ และเวชสำอาง
-จำกัดรับส่วนลด 120 บาท 1 สิทธิ์/หมายเลขสมาชิกตลอดรายการ
-สามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ร่วมกับคูปองส่วนลดอื่นได้หากยอดซื้อของใบเสร็จนั้นมากกว่าหรือเท่ากับยอดซื้อที่ระบุในเงื่อนไขของแต่ละคูปองรวมกัน

เงื่อนไขเพิ่มเติม (สินค้าสมนาคุณ)

-ยอดสั่งซื้อ 2,000 บาท คิดหลักจากหักส่วนลดทุกชนิดแล้ว
-ของสมนาคุณจะถูกส่งไปพร้อมกับสินค้า
-จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขเดอะวัน
-สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด (6,400 ชิ้น) ไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

Tops Online
Tops Online โปรโมชั่นสั่งจองสินค้าสารทจีน

และนอกจากแคมเปญ ช้อปอยู่บ้านอุ่นใจ ให้เราไปส่ง! แล้ว ตอนนี้ทาง ท็อปส์ ออนไลน์ เขาก็มีโปรโมชั่นอื่น ๆ รอนักช้อปมาจับจ่ายใช้สอยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสั่งจองสินค้าสารทจีน รับส่วนลด 150 บาท พร้อมส่งฟรี ถึง 10 ส.ค.64 | Betagro Brand Day รับส่วนลด 130 บาท + ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 650 บาท ถึง 30 ก.ค.64 นอกจากนี้ก็ยังมีแคมเปญอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าช้าพุ่งตัวมาช้อปให้ไวตั้งแต่ตอนนี้ก่อนสินค้าดี ๆ จะหมดเสียก่อนนะจ๊ะ

คลิกดูโปรโมชั่น Tops Online ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม