คาดการณ์โปร Tops 8.8 2021 ช้อปสุดคุ้ม ดีลเด็ดมากมาย

ส่องโปรโมชั่น 8.8 Tops Online 2021

นับจากวันนี้ก็เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ก็จะเวียนกลับมาให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกันอีกแล้วนั่นก็คือ 8.8 Big Sale 2021 แน่นอนว่าบรรดาร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่างก็ขนโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาเอาใจลูกค้ากันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน และหนึ่งในนั้นได้แก่ ท็อปส์ ออนไลน์ ที่รอมอบดีลเด็ด โปรฯปัง ๆ ให้กับขาช้อปเหมือนที่ผ่านมา

โดยอัปเดตล่าสุด (31 ก.ค.64) Tops Online ได้เผยดีลเด็ดให้กับลูกค้าในแคมเปญ 8.8 ออกมาหนึ่งอย่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ คูปองส่วนลด สำหรับช้อปสินค้าในราคาถูกลงกว่าเดิม อาทิ สินค้าเนื้อสัตว์และอาหารทะเล, ผักและผลไม้, อาหารสดและเบเกอรี่, ของแห้งและเครื่องปรุง, สแน็คและของหวาน, เครื่องดื่มและผงชงดื่ม, สุขภาพและความงาม, แม่และเด็ก, ของใช้ในบ้าน, สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ได้ประหยัดกว่าเดิมดังนี้

คูปองส่วนลด Tops 8.8 2021

-โค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,800 บาท
-โค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท
-ระยะเวลาตั้งแต่ 1-8 สิงหาคม 2564

สำหรับดีลพิเศษ ในแคมเปญ Tops 8.8 2021 ณ เวลานี้ทางท็อปส์ ออนไลน์ ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามทางทีมงานขอหยิบยกเอาแคมเปญ 8.8 ของเมื่อปีที่แล้ว 2020 มาบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการช้อปกันไปพลางก่อน ซึ่งหากมีอัปเดตเมื่อไหร่ทางทีมงานจะนำข้อมูลมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

คาดการณ์โปรโมชั่น Tops 8.8 2021

Pre-Sale Tops 8.8 สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

Tops 8.8
โปรโมชั่น ท็อปส์ ออนไลน์ 8.8

ช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามในโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุด 50% ซื้อ 2 ชิ้น จ่ายเพียง 1 ชิ้น พร้อมรับโค้ดส่วนลดอีก 100 บาทเมื่อซื้อครบ 600 บาท/ใบเสร็จ

อัพลุคสวยแบบมีสไตล์

ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดัง อาทิ Maybelline, L’OReal, Biore, Olay, Coslux, Canmake, มิสทีน, ศรีจันทร์ ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก บลัชออน ในราคาสุดพิเศษ

แก้ผมเสียคืนผมสวยสู้หน้าฝน

ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลหนังศีรษะและเส้นผมไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวด ครีมเปลี่ยนสีผม พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งทรงผม ขนกันมาเอาใจสาว ๆ ให้เพียบ

ไอเทมฮอตสู้แดด

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ยี่ห้อดัง เช่น Biore, Anessa, Garnier, Banana Boat ขนมาลดราคากันแบบจัดเต็ม

เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวยทั้ง ครีมอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว จากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Vaseline, Garnier, Dettol, Benice

สมาชิกเดอะวัน การ์ด รับคะแนนสะสม

รับคะแนนสะสม The 1 จำนวน 800 คะแนน เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ สำหรับคำสั่งซื้อในช่วงตั้งแต่ 1-9 ส.ค. 63

ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 888 บาทขึ้นไป

ท็อปส์ ออนไลน์ ร้านค้าจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ของใช้ประจำบ้าน พร้อมส่งมอบโปรดี ๆ ให้ทุกท่านได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋าเป็นประจำ สำหรับแคมเปญ Tops 8.8 2021 ที่กำลังจะถึงนี้แน่นอนว่ามีดีลพิเศษดี ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ หากมีข้อมูลอัปเดตทางทีมงานจะนำมาแจ้งให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น Tops Online ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม