โปรโมชั่น iPhone 12 dtac ais true มีส่วนลดแบบไหนบ้าง?

ads

โปรโมชั่น iPhone 12 จาก 3 เครือข่ายใหญ่ ซื้อที่ไหนดี

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนแบรนด์อันดับต้นๆ ของโลกหลายคนคงนึกถึง สมาร์ทโฟนจากค่าย Apple ที่ ได้มีการทำ Smart Phone และ Tablet ออกมาอย่างหลากหลายภายใต้ชื่อ iPhone และ iPad ที่เราสามารถเลือกใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างมากมายซึ่งในปี 2020 นี้เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมตั้งตารอคอยสำหรับ iPhone 12 ที่กำลังจะเปิดตัวในปลายปี 2020 นี้ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดของวันเปิดตัว iPhone 12 ออกมาอย่างเป็นทางการแต่คาดการณ์ว่าจะอยู่ในช่วงปลายปี 2020 นี้อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า iphone12 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนจับตามองและตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก เนื่องจากรูปลักษณ์ของสมาร์ทโฟนที่มีรูปแบบใหม่ที่มีลักษณะที่แตกต่างไปจาก iPhone 11 ไปจนถึงซิปเซ็ตตัวใหม่ล่าสุดจากไอโฟน ที่จะให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ทโฟน​ ได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หลายคนคงเตรียมความพร้อมสำหรับการมองหาโปรโมชั่น iPhone 12 จะเฉพาะอย่างยิ่งจาก 3 เครือข่ายมือถือใหญ่อย่าง AIS Dtac และ True Move H ว่าจะมีโปรโมชั่นไหน ไปจนถึงสามารถเลือกผ่อน 0% จากบัตรเครดิตใบไหนได้บ้าง ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะมาคาดการณ์โปรโมชั่นไอโฟน 12 จาก 3 เครือข่ายใหญ่และโปรโมชั่นผ่อน 0% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยอ้างอิงจากโปรโมชั่นของ iPhone 11 และ iPhone SE จะมีโปรโมชั่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

AIS


AIS ถือได้ว่าเป็นอีกเครือข่ายที่มีโปรโมชั่นให้เราเลือกซื้อสมาร์ทโฟนอย่างหลากหลาย ไปจนถึงโปรโมชั่นการซื้อมือถือพร้อมแพคเกจและการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในราคาสุดประหยัด อีกทั้งยังให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมแพคเกจต่างๆ และมีตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ AIS Hot deal ที่คุณสามารถเลือกซื้อมือถือพร้อมแพ็กเกจโปรโมชั่น กับราคาส่วนลดพิเศษที่ให้สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่าย ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือการซื้อเครื่องเปล่าในราคาพิเศษไปจนถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่างๆ โดยในส่วนของ AIS Hot deal จะมีแพ็คเกจเริ่มต้นให้เราเลือกตั้งแต่ 699 – 1,499 บาท โดยสามารถให้คุณรับส่วนลดได้สูงสุดตั้งแต่ 5,000-10,000 บาทต่อเครื่อง รวมถึงโปรโมชั่นรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนที่ AIS Shop ทุกสาขาและเทเลวิชใกล้บ้านกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิต Citibank บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคาร UOB และบัตรเครดิตธนาคารธนชาต ที่มีทั้งโปรโมชั่นให้คนเลือกผ่อนชำระ 0% หรือการเลือกรับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขและโปรโมชั่นของธนาคาร พร้อมตัวเลือกหลากหลายอย่าง

  • AIS Best Buy ติดสัญญา 12 เดือน มอบส่วนลดให้สูงสุด 28%
  • AIS Best Buy ไม่ติดสัญญา รับส่วนลดค่าเครื่อง 1,000 บาท
  • โปรโมชั่น AIS Hot Deal
  • iPhone KHUM เปิดเบอร์ใหม่ มอบส่วนลดให้สูงสุด 40%
  • Hot Deal New
  • ลูกค้าทั่วไป

DTAC


เครือข่ายมือถือที่มอบส่วนลดสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือลูกค้าปัจจุบัน และระบบรายเดือนให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้พร้อมกันทั้งค่าเครื่องและค่าบริการล่วงหน้า รวมถึงรับส่วนลด Apple Accessories 20% และรับฟรี iCloud 50GB นาน 3 เดือน พร้อมมอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 10,000 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมแพคเกจในราคาพิเศษรับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท โดยมีแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตให้เลือกเริ่มต้นตั้งแต่ 699 – 1,499 บาทพร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้าเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการเมื่อเลือกซื้อบน DTAC online Store ไปจนถึงการเลือกซื้อที่ช็อปกับการเลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน

Truemove H


ทรูมูฟเฮชก็มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่หลากหลาย ซึ่งสามารถเลือกเป็นเจ้าของ iPhone กันได้ง่ายๆ มีทั้งในส่วนของราคาเครื่องเปล่ากับส่วนลดพิเศษไปจนถึงราคาโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าปัจจุบัน TrueMove H ลูกค้าใหม่ รวมถึงการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมแพคเกจอินเตอร์เน็ตราคาชำระรายเดือนเริ่มต้นที่ 699 – 1,499 บาท นี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายและเปลี่ยนจากเติมเงินมาใช้รายเดือน พร้อมส่วนลดพิเศษให้สูงสุดกว่า 5,000 บาท และสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ และหากคุณไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรทางทรูมูฟก็มีในส่วนของบริการสมัครสินเชื่อผ่อน 0% กับทรูมันนี่วอลเล็ท ที่เป็นบริการให้สินเชื่อจากบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัดได้อีกด้วย

โปรโมชั่นพร้อมส่วนลด iPhone 12 นั้นยังไม่มีตารางออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามต้องรอทาง Apple เปิดตัวอย่างเป็นทางการซึ่งคาดกันว่าจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้และเตรียมนำวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงเดือนพฤศจิกายน โดยหากมีราคาพร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นจาก 3 เครือข่ายมือถือปล่อยออกมา แน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราไม่พลาดที่จะรวบรวมมาฝากทุกๆคนกันอย่างแน่นอน

 คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :