Home สำรวจตลาด ปิ้งย่างและสุกี้ Sukishi ส่งฟรีถึงบ้านพร้อมเตา เริ่มต้นเพียง 999 บาท!

ปิ้งย่างและสุกี้ Sukishi ส่งฟรีถึงบ้านพร้อมเตา เริ่มต้นเพียง 999 บาท!

ปิ้งย่างและสุกี้ Sukishi ส่งฟรีถึงบ้านพร้อมเตา เพียง 999 บาท!

ซูกิชิเสิร์ฟ Suki & Grill To Home เอาใจสายเดลิเวอรี่

สถานการณ์โควิด-19 ยังคงน่าเป็นห่วง การประกาศพรก.ฉุกเฉินก็ขยายเวลาต่อไป ในช่วงที่กักตัวอยู่บ้านหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศร้านปิ้งย่าง และคงยากที่จะทำทานเองที่บ้าน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่หอ หรือผู้ที่ไม่มีกระทะโดยเฉพาะ แต่วันนี้ซูกิชิจัดโปรโมชั่นสานฝันขึ้นมาด้วยโปรโมชั่นเดลิเวอรี่เมนูปิ้งย่างและสุกี้พร้อมเตาให้เรียบร้อย ทำให้คุณสามารถทานปิ้งย่างและสุกี้ได้ถึงแม้จะอยู่บ้าน

รายละเอียดการสั่ง Sukishi Suki & Grill

โปรโมชั่นซูกิชิที่แถมเตาไฟฟ้านี้จำกัดเฉพาะการสั่งสินค้าในชุด Duo Set Suki & Grill  เท่านั้น ซึ่งชุด Duo Set นี้เป็นชุดที่มีเนื้อสัตว์ ผัก น้ำจิ้ม และเครื่องเคียงต่าง ๆ สำหรับการรับประทาน 2 – 3 ท่าน ใน 1 ชุดจะแถมเตาไฟฟ้า 1 เตา เตานี้ไม่สามารถเปลี่ยน รับคืน หรือขอซื้อเพิ่มได้ จำกัดเฉพาะการสั่งกับเซ็ตโปรโมชั่น หากใครต้องการเตาเพิ่มจะต้องสั่งเซ็ต Duo Set เพิ่ม จำนวนเตามีจำนวนจำกัด เพราะฉะนั้นต้องรับสั่งเลย

เมนูที่ร่วมรายการ Duo Set Suki & Grill

เมนูที่อยู่ในชุด Duo Set Suki & Grill มีให้เลือกถึง 3 เซ็ต 3 ราคา ด้วยกัน ดังนี้

1 Pork Duo Set เซตคู่หูหมู

ราคา 999 บาท จาก 1,938 บาท

เป็นเซ็ตสำหรับคนรักหมูและไก่ ในเซ็ตประกอบด้วยชุดสุกี้สุดคุ้มหมูและชุดโซลกริลล์หมูไก่ ที่เสิร์ฟพร้อมซุปใส และน้ำจิ้มรสเด็ดถึง 4 สูตร เท่านั้นยังไม่พอ ทางร้านยังมีบะหมี่เกาหลีสำเร็จรูป พร้อมน้ำเก็กฮวยอีก 2 ขวดให้ไปกินแกล้มกับสุกี้และปิ้งย่างกันแบบอิ่มจุก ๆ สำหรับ 2 – 3 คน

2 Beef Duo Set เซตคู่หูเนื้อ

ราคา 1,119 บาท จาก 2,118 บาท

เป็นเซ็ตสำหรับคนรักเนื้อ ในเซ็ตประกอบไปด้วยชุดสุกี้สุดคุ้มเนื้อและชุดโซลกริลล์เนื้อ ใครเป็นแฟนคลับเนื้อวัวของซูกิชิต้องไม่พลาดออร์เดอร์นี้ ในเซ็ตยังมีน้ำซุปให้ถึง 2 ซุป คือ ซุปใสและซุปเนื้อ น้ำจิ้มรสเด็ด 4 สูตร บะหมี่เกาหลีสำเร็จรูป และน้ำเก็กฮวยอีก 2 ขวด สำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษ 2 – 3 คน

3 Mixed Duo Set เซตคู่หูรวมมิตร

ราคา 1,399 บาท จาก 2,468 บาท

เป็นชุดสำหรับคนรักทุกอย่าง ชอบเนื้อทุกชนิด เพราะเซ็ตนี้รวมทุกอย่างให้คุณแล้ว ประกอบด้วยชุดสุกี้รวมมิตรหมู ทะเลและชุดโซลกริลล์รวมมิตรหมู เนื้อ ทะเล ใครชอบหมู ไก่ เนื้อ และทะเลต้องออร์เดอร์ชุดนี้ มาพร้อมซุปใสและซุปเนื้อ น้ำจิ้ม 4 สูตร บะหมี่เกาหลีสำเร็จรูป และน้ำเก็กฮวย 2 ขวด ชุดนี้อิ่มกันยาว ๆ ได้ถึง 3 – 4 คน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะซูกิชิเปิดโอกาสให้คุณได้เต็มอิ่มกันแบบจุก ๆ ด้วยเมนูเพิ่มได้ที่คุณสามารถสั่งนอกเหนือจากในเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ เนื้อ รวมมิตร ชุดผักสุดคุ้มต่าง ๆ รวมไปถึงบะหมี่เกาหลีสำเร็จรูปและน้ำเก็กฮวยด้วย ใครที่สมาชิกในบ้านเยอะก็ซื้อเพิ่มให้อิ่มครบทุกคนได้ง่าย ๆ

ช่องทางการสั่งซื้อ Sukishi

ซูกิชิเปิดบริการเดลิเวอรี่เฉพาะพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวักสมุทรปราการเท่านั้น ยังคงไม่มีต่างจังหวัดและจังหวัดอื่นในเขตปริมณฑลเข้าร่วมรายการ มีขั้นตอนการสั่ง ดังนี้

 1. โทรสั่งที่ Call Center 02-820-2844 และ 02-820-2855 ในเวลาทำการ 9.00 – 18.00 น.
  • สั่งก่อนเวลา 12.00 น. เพื่อการจัดส่งเวลา 20.00 น. ภายในวันเดียวกัน
  • สั่งหลังเวลา 12.00 น. จัดส่งวันถัดไป ไม่เกิน 20.00 น.
 2. แจ้งรายการอาหารที่ต้องการสั่ง
 3. แจ้งที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่ง
 4. ชำระเงินเมื่อได้รับอาหารแล้วกับพนักงานจัดส่งอาหาร

ค่าบริการการจัดส่งคิดตามระยะทางและค่าสินค้าและบริการ ดังนี้

สั่งเกิน 1,000 บาท – ส่งฟรี 10 กิโลเมตร เกินจาก 10 กิโลเมตร คิดค่าส่งตามอัตรา

สั่งไม่ถึง 1,000 บาท – คิดค่าบริการตามระยะทาง 40 – 200 บาท ตามอัตรานี้

 • กิโลเมตรที่ 1-10 ราคา 40 บาท
 • กิโลเมตรที่ 11-20 ราคา 100 บาท
 • กิโลเมตรที่ 21 -30 ราคา 200 บาท

ใครต้องการปิ้งย่างในช่วงกักตัวต้องรีบออร์เดอร์เลย จะอิ่มคนเดียว หรืออิ่มกับคนในครอบครัวก็ได้ เป็นการอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่เชื้อและรับเชื้อ แต่ก็ยังได้ทานของอร่อยที่อยากทาน ถือว่าตอนนี้ตลาดเดลิเวอรี่กำลังมาแรงจริง ๆ ใครไม่อยากพลาดต้องหมั่นตรวจสอบโปรโมชั่นอยู่เสมอ เผื่อร้านในดวงใจจะเปิดเดลิเวอรี่ให้สั่ง

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version