Home สำรวจตลาด แก้ว กระติกน้ำและอาหารสุญญากาศ ZOJIRUSHI ดีอย่างไร? แตกต่างจากกระติกอื่น ๆ ไหม?

แก้ว กระติกน้ำและอาหารสุญญากาศ ZOJIRUSHI ดีอย่างไร? แตกต่างจากกระติกอื่น ๆ ไหม?

แก้ว กระติกน้ำและอาหารสุญญากาศ ZOJIRUSHI ดีอย่างไร? แตกต่างจากกระติกอื่น ๆ ไหม?

ทำความรู้จักกระติกสุญญากาศเพื่อคนรุ่นใหม่ “โซจิรูชิ”

ในปัจจุบันคนหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น มีการงดและลดการใช้ถุงพลาสติก และวัสดุที่ยากต่อการย่อยสลายตามธรรมชาติ เพื่อเป็นการรณรงค์ให้เกิดการเลิกใช้พลาสติกอย่างจริงจัง คนจึงเริ่มหันมาพกแก้วน้ำหรือกล่องอาหารเองในกรณีที่ต้องการซื้อกลับบ้าน แทนการใส่แก้วพลาสติกและกล่องโฟม Zojirushi จึงเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยกระติกน้ำและกระติกอาหารสุญญาหารที่ช่วยถนอมอาหารและคงความร้อนและความเย็นได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท Zojirushi

บริษัท Zojirushi เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น มีช้างเป็นสัญลักษณ์ เริ่มดำเนินธุรกิจด้วยการผลิตและจัดจำหน่ายกระติกแก้วสุญญากาศ ต่อมาจึงเริ่มมีการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านประเภมอื่น ๆ ทั้งหม้อหุงข้าวไมโครคอมพิวเตอร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ปิ่นโตเก็บอาหาร ปัจจุบันบริษัทมีสาขาต่าง ๆ ทั่วโลก เช่น เกาหลีใต้ จีน ไทย ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา

สำหรับในประเทศไทย การเข้ามาตั้งศูนย์การผลิต Zojirushi  ถือเป็นการขยายฐานลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยแนวคิดว่าประเทศไทยตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของภูมิภาค และมีศักยภาพที่จะพัฒนาการผลิตได้อย่างต่อเนื่อง

สินค้าของ Zojirushi ในประเทศไทย

บริษัท Zojirushi มีสินค้าหลากหลาย สำหรับประเทศไทยมีสินค้าที่จัดจำหน่าย ดังนี้

1 Mugs

 

สินค้าในหมวด Mugs เป็นกระติกน้ำที่ออกแบบให้เปิดง่าย ป้องกันน้ำกระเด็น ซึ่งมีดีไซน์และราคาแตกต่างกัน จุดเด่นคือฝาปิดเป็นระบบล็อกที่สามารถเปิดได้ด้วยมือเดียว และไม่ทำให้น้ำที่บรรจุอยู่ภายในกระเด็น

2 Bottles with Cup

กระติกน้ำแบบ Bottles with Cup เป็นกระติกน้ำที่มีลักษณะพิเศษ คือ สามารถนำฝากระติกมาใส่น้ำดื่มสำหรับดื่มได้ มีทั้งแบบมีสายคล้องคอ และแบบไร้สาย ราคาแตกต่างกันตามขนาด

3 For Kid

ชื่อของหมวด For Kid ก็บอกอยู่ในตัวว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก โดยสินค้าในหมวดนี้จะเป็นกระติกน้ำสำหรับเด็ก การดีไซน์จึงเน้นที่สีสันและลวดลายการ์ตูนแบบต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของเด็ก

4 Cool Bottles

กระติกน้ำแบบ Cool Bottles เป็นกระติกน้ำสุญญากาศที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการเก็บความเย็น ดีไซน์ให้มีสายจับและฝาเปิดที่สามารถเปิดได้ง่ายด้วยมือเดียว

5 Tumbler

แก้วน้ำ หรือ Tumbler ของโซจิรูชิ เป็นแก้วน้ำสุญญากาศที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ ทั้งอุณหภูมิร้อนหรือเย็น ดีไซน์ของแก้วใสช้สีพื้น ไม่มีลวดลาย ถือง่าย พอดีมือ

6 Food Jars

 

คำว่า Food Jars แปลว่า เหยือกใส่อาหาร สินค้าในหมวดนี้จึงเป็นกระติกที่มีขนาดใหญ่สามารถใส่อาหารได้ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของกระติกเก็บอาหารสุญญากาศนี้คือสามารถเก็บอาหารได้ทั้งร้อนและเย็น

7 Lunch Jars

คำว่า Lunch Jars แปลว่า เหยือกใส่อาหารเที่ยง ซึ่งสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้เป็นปิ่นโต สามารถเก็บอาหารได้หลากหลาย พร้อมเก็บความร้อนและความเย็น

8 Air Pots

สินค้าในหมวด Air Pots เป็นสินค้าอีก 1 ชนิดที่โดดเด่นมากของแบรนด์ โดยแอร์พ็อตเป็นกาต้มน้ำร้อนที่ตัวกระติกต้มเป็นกระติกไส้แก้ว และตัวฝาเป็นฝาปั๊ม ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา

9 Rice Cooker

หม้อหุงข้าว Rice Cooker ตัวนี้มีความโดดเด่นกว่าหม้อหุงข้าวแบบอื่น คือ เป็นหม้อหุงข้าวที่ออกแบบมาให้เหมาะกับข้าวไทยโดยเฉพาะ เพราะปกติหม้อหุงข้าวแบรนด์นี้จะสำหรับหุงข้าวญี่ปุ่นเท่านั้น

นอกจากนั้นสินค้าหลัก ๆ ที่กล่าวมา แบรนด์ Zorirushi ยังมีสินค้าย่อยอื่น ๆ สำหรับใช้ในครัวเรือน เช่น หม้อตุ๋นสุญญากาศ เครื่องกดน้ำ แต่ยังไม่โดดเด่นเท่าผลิตภัณฑ์ที่ยกตัวอย่างมาด้านบน

โปรโมชั่นกระติกน้ำและกระติกอาหารของ Zojirushi ที่ Central

เนื่องจากบริษัท Zojirushi ก่อตั้งในประเทศไทยเป็นเวลาหลายปี จึงมีช่องทางการซื้อทั้งการเปิดสาขาในห้าง เช่น สาขาในศูนย์การค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน สาขาในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ กรุ๊ป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นกระติกน้ำและกระติกอาหารของ Zojirushi ที่กำลังมีโปรโมชั่นอยู่ที่ Central และ Central Online และนี่คือตัวอย่างสินค้าที่กำลังลดราคาอยู่

1  ZOJIRUSHI – กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาด 0.48 ลิตร สีแดง

ราคา 1,650 บาท ลดเหลือ 1,155 บาท

เป็นกระติกน้ำรุ่น Mugs สีแดง ตรงกลางสกรีนรูปช้างที่เป็นโลโก้ของบริษัท มีคุณสมบัติเด่นที่ฝาเปิด สามารถเปิดได้ง่าย เมื่อเปิดแล้วน้ำข้างในไม่กระเด็นออกมา สามารถเปิดได้ด้วยมือเดียว

2 ZOJIRUSHI – กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น SJJS08BA ขนาด 0.8 ลิตร สีดำ

ราคา 1,300 บาท ลดเหลือ 910 บาท

เป็นกระติกน้ำรุ่น Bottles with Cup ที่มีดีไซน์ให้ฝาปิดมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการรินน้ำจากกระติกน้ำแล้วดื่มได้เลย สามารถใช้งานเสมือนแก้วขนาดเล็ก

3 ZOJIRUSHI – กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาด 0.45 ลิตร สีมะเขือเทศ

ราคา 1,100 บาท

เป็นแก้วน้ำในหมวด Tembler ที่ผลิตออกมาเป็นแก้วน้ำสุญญากาศ สำหรับเก็บความร้อนและความเย็น ดีไซน์สีสัน  เน้นความเรียบและหรู ถือถนัดมือ

4 ZOJIRUSHI – กระติกน้ำสุญญากาศ  ขนาด 0.5 ลิตร สีฟ้า/น้ำเงิน

ราคา 1,950 บาท

เป็นกระติกน้ำในรุ่น For Kids ที่ออกแบบโดยใช้สีสันที่โดดเด่น ดึงความสนใจของเด็ก และประดับลวดลายลิงน้อยแสนน่ารัก มีสายคล้องคอ พกพาสะดวก

5 ZOJIRUSHI – กระติกอาหารสุญญากาศ  ขนาด 0.75 ลิตร สีชมพู

ราคา 1,590 บาท

เป็นกระติกอาหารสุญญากาศในหมวด Food Jars เหมาะสำหรับใส่อาหาร สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งความร้อนและความเย็น ตัวกระติกอาหารสุญญากาศมีสีสันสวยงาม น่าใช้

สำหรับคนที่กำลังมองหาแก้วน้ำ กระติกน้ำและกระติกอาหารแบบสุญญากาศที่ช่วยในการเก็บควมร้อนละความเย็น ต้องรีบไปช้อปที่เซ็นทรัลตอนที่กำลังลดราคาอยู่ สามารถเลือกซื้อได้ทั้งทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และทางเซ็นทรัลออนไลน์ เพื่อให้เครื่องดื่มแก้วโปรด และอาหารแสนอร่อยของคุณยังคงอุณหภูมิความอร่อย พร้อมรับประทานทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version