Home สำรวจตลาด ซินเจียยู่อี่ เสียวหมี่น่าใช้ ลดรับตรุษจีนสินค้า Xiaomi Mi น่าซื้อ

ซินเจียยู่อี่ เสียวหมี่น่าใช้ ลดรับตรุษจีนสินค้า Xiaomi Mi น่าซื้อ

ซินเจียยู่อี่ เสียวหมี่น่าใช้ ลดรับตรุษจีนสินค้า Xiaomi Mi น่าซื้อ

เสียวหมี่ Mi ราคาดีที่ ShopAt24 เริ่มต้นเพียง 170 บาท

แฟนคลับเสียวหมี่ยกมือขึ้น! ใครกำลังมองหาสินค้าและ Gadgets จากเสียวหมี่ Mi วันนี้ได้เฮกันอีกแล้ว เมื่อ ShopAt24 จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าของ Xiaomi Mi ลงสูงสุดถึง 76% วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ พร้อมโปรส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา สั่งง่าย จ่ายสะดวก แถมรอรับของได้เลยที่เซเว่นใกล้บ้าน โปรโมชั่นดีขนาดนี้ เรามาดูตัวอย่างสินค้าในเว็บไซต์กันเลยดีกว่า

1 Xiaomi Mi Casual Backpack

ราคา 690 บาท ลดเหลือ 465 บาท

เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบสะพายบนบ่าทั้ง 2 ข้าง และสะพายด้วยบ่าข้างเดียว ดีไซน์ทรงเหมือนกระเป๋านักเรียน กระเป๋ายัดใยโพลิเอสเตอร์เพิ่มความนุ่มและกันกระแทก ทำให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้นาน สามารถใส่แล็ปท็อปได้ขนาดพอดี และใส่สิ่งของอื่น ๆ ได้ด้วย

2 Xiaomi หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น Redmi AirDots

ราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 555 บาท

เป็นหูฟังแบบไร้สาย ใช้การเชื่อมต่อแบบบลูทูธ มีความเสถียรระหว่างเชื่อมต่อด้วยระบบที่ได้รับการพัฒนาแล้ว สามารถใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมงหลังการชาร์จ เป็นระบบเปิด – ปิดอัตโนมัติ โดยเริ่มต้นเปิดเมื่อหยิบออกจากกล่องเคส และปิดเมื่อใส่กลับเข้าไป ดีไซน์สีดำสุดหรู เหมาะกับทุกคน

3 Xiaomi สมาร์ทวอทช์ รุ่น Amazfit Bip Lite

ราคา 1,799 บาท ลดเหลือ 1,229 บาท

เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถทำงานได้มากกว่าการดูเวลา ดูวันที่ และตั้งปลุก โดยสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ผลิตโดยใช้จอกระจกที่คงทนพิเศษ ทนต่อแรงกระแทก และป้องกันรอยขีดข่วน สามารถตรวจสอบเวลานอนหลับ และมีฟังก์ชั่นการออกกำลังกายพื้นฐาน พร้อมทั้งกันน้ำ สามารถใช้งานได้นาน

4 Xiaomi Mi Air Purifier  รุ่น 2S Global Version

ราคา 7,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะมากในช่วงที่อากาศเป็นพิษ หนาแน่นด้วยฝุ่นละอองขนาดเล็ก เครื่องฟอกอากาศนี้สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง 310 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง และมีเลเซอร์ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.03 ไมครอน ซึ่งถือว่าเล็กมาก มั่นใจว่าได้อากาศบริสุทธิ์ภายในห้อง

5 Xiaomi Note 8 Pro

ราคา 8,499 บาท ลดเหลือ 8,250 บาท

เป็นโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังด้วยสีเหลือบมุก สดใสสะดุดตา ระบบกล้องคมชัดทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า สามารถรองรับการเล่นเกมสเป็กสูงได้ดี แอปพลิเคชั่นสามารถดำเนินการต่อได้อย่างราบรื่นแม้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง ระบบชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้นานขึ้น

6 Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ รุ่น Body Composition

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 949 บาท

เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่ทำได้มากกว่าบอกน้ำหนักตัว เพราะเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะวิเคราะห์ข้อมูลของร่างกาย ทั้งมวลกระดูก น้ำหนักน้ำในร่างกาย กล้ามเนื้อ ไขมัน พร้อมวิเคราะห์การออกกำลังกายเบื้องต้นที่เหมาะกับร่างกาย ภายในเครื่องสามารถรับข้อมูลได้ถึง 16 คน สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว

7 Xiaomi Mi ไม้เซลฟี่ รุ่น Action Camera

ราคา 759 บาท ลดเหลือ 659 บาท

เป็นไม้เซลฟี่สำหรับติดตั้งกับสมาร์ตโฟนเพื่อถ่ายเซลฟี่ภาพในระยะที่มือยืดไม่ถึง สามารถใช้งานให้เป็นได้ทั้งไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้องได้ในชิ้นเดียว ตัวไม้เซลฟี่ทำมาจากอะลูมิเนียม มีความสวยงาม คงทน แข็งแรง สามารถปรับหมุนหัวกล้องได้รอบทิศ 360 องศา ไม่ต้องกังวลเรื่องมุมถ่ายภาพ

8 Xiaomi กล้องติดรถยนต์ รุ่น 70Mai Lite

ราคา 2,190 บาท ลดเหลือ 1,690 บาท

เป็นกล้องติดรถยนต์ที่ให้ภาพคมชัดแม้ในช่วงเวลาที่แสงน้อย และช่วงเวลากลางคืน รองรับการสั่งงานด้วยเสียง สามารถเชื่อมต่อเพ่อดูภาพในสมาร์ตโฟนได้ มีระบบรองรับการใช้งานหลายภาษา ตัวกล้องมีขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่ภายในรถ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อรถขับออกนอกเลนและเมื่อกำลังจะปะทะกับรถคันอื่น

9 Xiaomi MI ไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Anti-formaldehyde

ราคา 1,299 บาท ลดเหลือ 763 บาท

เป็นไส้กรองสำหรับเปลี่ยนในเครื่องฟอกอากาศรุ่น Anti – Formaldehyde โดยเครื่องฟอกอากาศเมื่อใช้ไประยะเวลาหนึ่ง ฝุ่นละอองจะเกาะติดที่ไส้กรอง เมื่อมากเข้าจะทำให้ไส้กรองเสื่อมประสิทธิภาพลง จึงต้องมีการเปลี่ยนไส้กรองอยู่เสมอ สามารถใช้งานได้กับเครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi รุ่น 2, 2s และ Pro

10 Xiaomi Black Shark 2

ราคา 18,900 บาท ลดเหลือ 17,920 บาท

เป็นสมาร์ตโฟนที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม โดยมีความจำและเน้นความคมชัดของภาพ สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่น ไม่สะดุด นอกจากสเป็กด้านการเล่นเกมแล้วยังมีจุดเด่นที่ความคมชัดของกล้อง เป็นกล้องคู่หน้า – หลัง ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ถ่ายภาพสวยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

สินค้าไอทีล้ำ ๆ จากแบรนด์เสียวหมี่ลดแบบจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ ใครจะอยากพลาด เพราะฉะนั้นใครกำลังหาของขวัญในช่วงเทศกาลตรุษจีน ลองดูสินค้าไอทีดี ๆ จากเสียวหมี่ เพราะหมดช่วงนี้ไปแล้วไม่รู้ว่าจะยังได้ราคาดีขนาดนี้อีกหรือเปล่า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version