ซินเจียยู่อี่ เสียวหมี่น่าใช้ ลดรับตรุษจีนสินค้า Xiaomi Mi น่าซื้อ

เสียวหมี่ Mi ราคาดีที่ ShopAt24 เริ่มต้นเพียง 170 บาท

แฟนคลับเสียวหมี่ยกมือขึ้น! ใครกำลังมองหาสินค้าและ Gadgets จากเสียวหมี่ Mi วันนี้ได้เฮกันอีกแล้ว เมื่อ ShopAt24 จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าของ Xiaomi Mi ลงสูงสุดถึง 76% วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ พร้อมโปรส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา สั่งง่าย จ่ายสะดวก แถมรอรับของได้เลยที่เซเว่นใกล้บ้าน โปรโมชั่นดีขนาดนี้ เรามาดูตัวอย่างสินค้าในเว็บไซต์กันเลยดีกว่า

1 Xiaomi Mi Casual Backpack

ราคา 690 บาท ลดเหลือ 465 บาท

เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบสะพายบนบ่าทั้ง 2 ข้าง และสะพายด้วยบ่าข้างเดียว ดีไซน์ทรงเหมือนกระเป๋านักเรียน กระเป๋ายัดใยโพลิเอสเตอร์เพิ่มความนุ่มและกันกระแทก ทำให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้นาน สามารถใส่แล็ปท็อปได้ขนาดพอดี และใส่สิ่งของอื่น ๆ ได้ด้วย

2 Xiaomi หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น Redmi AirDots

ราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 555 บาท

เป็นหูฟังแบบไร้สาย ใช้การเชื่อมต่อแบบบลูทูธ มีความเสถียรระหว่างเชื่อมต่อด้วยระบบที่ได้รับการพัฒนาแล้ว สามารถใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมงหลังการชาร์จ เป็นระบบเปิด – ปิดอัตโนมัติ โดยเริ่มต้นเปิดเมื่อหยิบออกจากกล่องเคส และปิดเมื่อใส่กลับเข้าไป ดีไซน์สีดำสุดหรู เหมาะกับทุกคน

3 Xiaomi สมาร์ทวอทช์ รุ่น Amazfit Bip Lite

ราคา 1,799 บาท ลดเหลือ 1,229 บาท

เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถทำงานได้มากกว่าการดูเวลา ดูวันที่ และตั้งปลุก โดยสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ผลิตโดยใช้จอกระจกที่คงทนพิเศษ ทนต่อแรงกระแทก และป้องกันรอยขีดข่วน สามารถตรวจสอบเวลานอนหลับ และมีฟังก์ชั่นการออกกำลังกายพื้นฐาน พร้อมทั้งกันน้ำ สามารถใช้งานได้นาน

4 Xiaomi Mi Air Purifier  รุ่น 2S Global Version

ราคา 7,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะมากในช่วงที่อากาศเป็นพิษ หนาแน่นด้วยฝุ่นละอองขนาดเล็ก เครื่องฟอกอากาศนี้สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง 310 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง และมีเลเซอร์ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.03 ไมครอน ซึ่งถือว่าเล็กมาก มั่นใจว่าได้อากาศบริสุทธิ์ภายในห้อง

5 Xiaomi Note 8 Pro

ราคา 8,499 บาท ลดเหลือ 8,250 บาท

เป็นโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังด้วยสีเหลือบมุก สดใสสะดุดตา ระบบกล้องคมชัดทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า สามารถรองรับการเล่นเกมสเป็กสูงได้ดี แอปพลิเคชั่นสามารถดำเนินการต่อได้อย่างราบรื่นแม้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง ระบบชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้นานขึ้น

6 Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ รุ่น Body Composition

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 949 บาท

เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่ทำได้มากกว่าบอกน้ำหนักตัว เพราะเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะวิเคราะห์ข้อมูลของร่างกาย ทั้งมวลกระดูก น้ำหนักน้ำในร่างกาย กล้ามเนื้อ ไขมัน พร้อมวิเคราะห์การออกกำลังกายเบื้องต้นที่เหมาะกับร่างกาย ภายในเครื่องสามารถรับข้อมูลได้ถึง 16 คน สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว

7 Xiaomi Mi ไม้เซลฟี่ รุ่น Action Camera

ราคา 759 บาท ลดเหลือ 659 บาท

เป็นไม้เซลฟี่สำหรับติดตั้งกับสมาร์ตโฟนเพื่อถ่ายเซลฟี่ภาพในระยะที่มือยืดไม่ถึง สามารถใช้งานให้เป็นได้ทั้งไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้องได้ในชิ้นเดียว ตัวไม้เซลฟี่ทำมาจากอะลูมิเนียม มีความสวยงาม คงทน แข็งแรง สามารถปรับหมุนหัวกล้องได้รอบทิศ 360 องศา ไม่ต้องกังวลเรื่องมุมถ่ายภาพ

8 Xiaomi กล้องติดรถยนต์ รุ่น 70Mai Lite

ราคา 2,190 บาท ลดเหลือ 1,690 บาท

เป็นกล้องติดรถยนต์ที่ให้ภาพคมชัดแม้ในช่วงเวลาที่แสงน้อย และช่วงเวลากลางคืน รองรับการสั่งงานด้วยเสียง สามารถเชื่อมต่อเพ่อดูภาพในสมาร์ตโฟนได้ มีระบบรองรับการใช้งานหลายภาษา ตัวกล้องมีขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่ภายในรถ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อรถขับออกนอกเลนและเมื่อกำลังจะปะทะกับรถคันอื่น

9 Xiaomi MI ไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Anti-formaldehyde

ราคา 1,299 บาท ลดเหลือ 763 บาท

เป็นไส้กรองสำหรับเปลี่ยนในเครื่องฟอกอากาศรุ่น Anti – Formaldehyde โดยเครื่องฟอกอากาศเมื่อใช้ไประยะเวลาหนึ่ง ฝุ่นละอองจะเกาะติดที่ไส้กรอง เมื่อมากเข้าจะทำให้ไส้กรองเสื่อมประสิทธิภาพลง จึงต้องมีการเปลี่ยนไส้กรองอยู่เสมอ สามารถใช้งานได้กับเครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi รุ่น 2, 2s และ Pro

10 Xiaomi Black Shark 2

ราคา 18,900 บาท ลดเหลือ 17,920 บาท

เป็นสมาร์ตโฟนที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม โดยมีความจำและเน้นความคมชัดของภาพ สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่น ไม่สะดุด นอกจากสเป็กด้านการเล่นเกมแล้วยังมีจุดเด่นที่ความคมชัดของกล้อง เป็นกล้องคู่หน้า – หลัง ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ถ่ายภาพสวยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

สินค้าไอทีล้ำ ๆ จากแบรนด์เสียวหมี่ลดแบบจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ ใครจะอยากพลาด เพราะฉะนั้นใครกำลังหาของขวัญในช่วงเทศกาลตรุษจีน ลองดูสินค้าไอทีดี ๆ จากเสียวหมี่ เพราะหมดช่วงนี้ไปแล้วไม่รู้ว่าจะยังได้ราคาดีขนาดนี้อีกหรือเปล่า

อ่านเพิ่มเติม: