Home สำรวจตลาด สวยเผ็ชแบบ Unlimited! รวมแฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง สีไม่จี๊ด ไม่มีแรงเดิน!

สวยเผ็ชแบบ Unlimited! รวมแฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง สีไม่จี๊ด ไม่มีแรงเดิน!

จะสายฝอ หรือสายเกา ก็แต่งสีนีออนได้ รับรองว่าสวยเจิด!

ถ้าสีชุดไม่แรงพอ ยังไงก็ยังไม่ออกจากบ้าน! ณ เวลานี้แฟชั่นชุดนีออนกำลังมาแรงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่ ก็พร้อมจัดเต็มลุคแซ่บ ชนิดที่ว่ามองจากดาวอังคารยังเห็นถึงความสวยสะท้อนแสง ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียว! นอกจากนี้ยังถือเป็นธีม Hot สำหรับงานปาร์ตี้อีกด้วย ไม่ว่าจะอยากสวยเผ็ชแบบสายฝอ หรือสายเกา ก็ออกมาเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า 10 10 10 ไปเลยค่ะซิส!

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

และเราก็ไม่พลาดรวบรวมแฟชั่นชุดนีออนเริ่ดๆ มาไว้ให้แล้ว โดยแต่ละแบบสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมครีเอทลุคสวยเผ็ชที่ใครเห็นเป็นต้องอุทานออกมาว่า Wow!

แฟชั่นนีออนแบบสปอร์ตเกิร์ล เลือกชุดสีสะท้อนแสงแซ่บๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงบอย รองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าสีเจ็บ ก็เป็นลุคที่ตอบโจทย์สำหรับสาวหลายคนไม่น้อยทีเดียว 

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

หรือจะเลือกเสื้อกล้ามรัดรูปสีส้มแป๊ด แมทช์กับกางเกงขา 3 ส่วนทรงบอยสีเขียวสะท้อนแสง ก็เป็นอีกหนึ่งลุคแซ่บที่เลิศเวอร์

แต่ถ้าเกรงว่าสีจะเด่นจนแย่งซีนกันจนเกินไป แนะนำให้เลือกใส่สปอร์ตบราดโทนสีเข้ม หรือสีที่ไม่แจ่มมาก แมทช์กับเสื้อคลุมสีเขียวสะท้อนแสง และรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็เป็นอีกหนึ่งลุคเริ่ดๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียว!

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

แฟชั่นนีออนแบบแมนๆ คุยกันครัช! ช่วงนี้สาวหลายคนต่างฮิตแต่วตัวแบบ Boyish เนื่องจากเป็นสไตล์มที่เน้นความเรียบง่าย และทะมัดทะแมง โดยแนะนำให้หยิบเสื้อ Oversize สีนีออนสะท้อนแสง แมทช์กับกางเกงกีฬารัดรูปขาสามส่วน ก็เป็นความเพอร์เฟคที่ลงลงตัว

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

หรือจะเลือกใส่เสื้อนีทอนโทนสีเดียวกันทั้งเสื้อและกางเกง แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็มอบลุคสวยเท่ได้ดีทีเดียว

แฟชั่นนีออนชุดกีฬา หากคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี การหยิบเสื้อ และกางเกงวอร์ม มาแมทช์เข้าด้วยกัน ก็เป็นแฟชั่นที่เรียบง่าย แต่มีดีเทลความเลิศคือเลือกใส่สีนีออน แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ขอบอกว่าเพอร์เฟคสุดๆ

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

แฟชั่นชุดนีออนแบบมีฮู้ดทรง Oversize ใส่เป็นเดรสตัวเดียวจบ แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือรองเท้าบูทสีดำ และกระเป๋าถือแบบคล้องแขน ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่ครีเอทความแซ่บได้ไม่แพ้กัน

แฟชั่นนีอนนชุดสูทแบบเข้ารูป แนะนำให้เลือกโทนสีเดียวกันทั้งชุด แมทช์กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบ ใส่ไปทำงาน ไปงานปาร์ตี้ รวมถึงเดินเที่ยวชิลล์ๆ ก็ออกมาเพอร์เฟค

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

แฟชั่นนีออนแบบชุดเดรสที่เน้นความสวยแซ่บ เผ็ชระดับพริกยกสวน! แนะให้เลือกชุดเดรสแบบเข้ารูปที่เน้นสัดส่วน แมทช์กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบ รับรองว่าแซ่บลื๊มมม!

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

แฟชั่นนีออนกระโปรงทรงเอที่ไม่ว่าจะแมทช์กับเสื้อทรง Oversize เสื้อครอป เสื้อกล้าม หรือเสื้อรัดรูป ก็ออกมาสวยแซ่บไม่แพ้กัน

แฟชั่นชุดนีออนผู้หญิงสะท้อนแสง

สาวๆ จ๋า…แฟชั่นนีออนที่เราได้รวบรวมมาให้นั้นแต่งตามได้ไม่ยาก เพียงแค่มีความมั่นใจ และมิกมิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับสไตล์ในแบบที่เป็๋นคุณ ก็พร้อมสร้างความสนุกในการแต่งตัว และมอบลุคสวยเจิคจรัสที่ไม่ซ้ำใคร! โดยที่ Lazada และ Shopee มีแฟชั่นเสื้อผ้าสีนีออนสวยๆ ให้เลือกซื้อเพียบ

Lazada 

Shopee 

ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดที่ราคาถูกกว่าเดิมม๊ากมากกกก! ปาร์ตี้ปีใหม่ปีนี้ใครที่อยากแต่งธีมสีนีออน รับรองว่าสวยปังแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก pinterest

 บทความน่าสนใจ 
Exit mobile version