ไอเทมสวย คอลเลคชั่นใหม่ Collection Cathy Doll Hello Kitty มีขายที่ไหนบ้าง?

ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่สาวสๆหลายคนชื่นชอบและให้ความสำคัญอย่างมากเพราะไอเท็มความสวยนั้นนอกจากจะช่วยให้เราสาวนั้นแต่งแต้มใบหน้าได้ตามที่ต้องการในแต่ละวัน แล้วยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเครื่องสำอางบางชนิด ยังสามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้สาวๆกล้าที่จะเผชิญพบปะผู้คนมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันไอเทมความสวยไม่ให้เลือกหลายแบนด์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์เกาหลี โดยแต่ละปบรนด์ก็มีคุณสมบัติและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงในเรื่องของราคา

วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นที่รับความนิยมสำหรับสาวๆอย่างมาก นั่นก็คือ “แบรนด์ Cathy Doll”  เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมความสดใส น่ารัก อีกทั้งยังมีไอเทมความสวยให้คุณได้เลือกมากมาย ซึ่งล่าสุด Cathy Doll มีการออกไอเทมใหม่มากมาย คอลเลคชั่นพิเศษรับ Valentine เพราะฉะนั้นแล้วโปรโมชั่นจึงอยากจะมาแนะนำสาวๆ กับ ไอเทมสวย Cathy Doll X Hello Kitty ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? ที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมสวย แต่มีงบน้อยก็ไม่ต้องเศร้าใจ ไปเพราะสินค้าCathy Doll มีราคาที่สบายกระเป๋า คุณภาพดีเยี่ยม แถมยังจัดให้อยู่ในสินค้าถูกและดีอีกด้วย

♥ Cathy Doll Hello Kitty Airy Lip Blur

ลิปเนื้อลิควิดแมทท์ ลิปสติกสีสันสดใส มาในรูปแบบซอง ไม่แห้งตกร่อง ช่วยอำพรางร่องริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น มีสารสกัดที่ดี มีกลิ่นหอมจากดอกดงเบก หรือ ดอกกุหลาบเกาหลี และไฮยาลูรอน มี 2 สี ราคา 49 บาท

ขอบคุณภาพจาก FB : Cathy Doll

♥ Cathy Doll Hello Kitty Color Lipstick 

ลิปสติก เนื้อซาติน  เม็ดสีแน่น นุ่มละมุน ติดชัดติดทนตลอดวัน ช่วยกลบสีปากเดิมได้ดี มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ มี 4 สี ราคา 239 บาท 

ขอบคุณภาพจาก FB : Cathy Doll

♥ Cathy Doll Hello Kitty Cotton Blusher 

บลัชออนฝุ่นอัดแข็งเนียนละเอียด บางเบาเกลี่ยง่าย ติดทน มี เนื้อชิมเมอร์ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ พวงแก้มสวยระเรื่อ มี 4 สี ราคา 189 บาท 

ขอบคุณภาพจาก FB : Cathy Doll

♥ Cathy Doll Hello Kitty Perfume Hand Cream

ครีมบำรุงมือ และเล็บลายคิตตี้ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ฟื้นฟูเล็บให้แข็งแรง น่าสัมผัส มีกลิ่นหอมจากน้ำหอม ช่วยให้มือสวยอ่อนเยาว์ไม่แห้งเหี่ยว ราคา 99 บาท

ขอบคุณภาพจาก FB : Cathy Doll

♥ Cathy Doll Hello Kitty Translucent Oil Control Blur Pact 

แป้งอัดแข็งโปร่งแสง ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส ลดความมัน ช่วยดูดซับน้ำมันออกจากผิว และรูขุมขนได้อย่างดี  ช่วยเบลอรูขุมขน เนื้อสัมผัสที่เนียน นุ่ม เบาบาง อย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย สามารถทาทับระหว่างวันได้ตามที่ต้องการ ราคา ราคา 139 บาท

ขอบคุณภาพจาก FB : Cathy Doll

ไอเทมสวย Cathy Doll Hello Kitty คอลเลคชั่นรับ Valentine ซื้อที่ไหน?

♥ Konvy

♥ Lazada 

♥ Shopee

Cathy Doll แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆหลายคนหลงรัก ไม่แปลกใจเลยที่เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลาย ต่างก็ออกมารีวิวถึงคุณสมบัติ แถมยังยกให้เป็นสินค้าเครื่องสำอางถูกและดี และยังต้องบอกต่ออีกด้วย เพราะฉะนั้นสาวๆที่ชอบเครื่องสำอางแบรนด์ที่เรากล่าวไปขั้นต้น สามารถเลือกช้อปได้แล้ว สินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นแล้วชอบแบบไหน ต้องการแบบไหน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเพราะเครื่องสำอางนั้นเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนต้องมี และติดตัวกันไว้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม