เตรียมเงินมาสอย ! BANANA จัดโปรทีวีซัมซุง 1 แถม 1 พร้อมผ่อน 0%

ads

ช้อปเลย เดี๋ยวหมด !

“โทรทัศน์” หรือที่เรียกกันว่า “ทีวี” นั้น ถือเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกันแทบทุกบ้าน เพื่อรับชมข่าวสาร กีฬา หรือความบันเทิงต่าง ๆ นี่ยังไม่รวมการเชื่อมต่อทีวี เพื่อร้องคาราโอเกะ เล่นเกม PlayStation รับชมยูทูป ซีรีย์จากมือถือ เรียกว่า มีโทรทัศน์เพียงเครื่องเดียวก็สามารถสร้างกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ในครอบครัวได้หลากหลายแบบไม่มีเบื่อ

ถ้าอยากได้อรรถรสความบันเทิงแบบที่เราบอกไปในข้างต้น ก็อาจต้องเปลี่ยนทีวีธรรมดา ๆ มาเป็น Smart TV ทีวีอัจฉริยะ ที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมายให้คุณเลือกใช้งาน แถมทีวีบางรุ่นบางแบรนด์ยังรองรับการแสดงภาพแบบ 3 มิติได้ด้วย พอเห็นข้อดีของ Smart TV แบบนี้ เชื่อว่า หลายคนกำลังมองหาทีวีคุณภาพที่ว่ากันอยู่ใช่ไหมล่ะ ?

และปัจจุบันก็มีแบรนด์ Smart TV ให้เลือกซื้อมาใช้งานที่บ้านหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ล้วนมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป ที่สำคัญ ยิ่งฟังก์ชันจัดเต็ม หน้าจอระดับบิ๊กแล้วล่ะก็ ราคาโทรทัศน์เครื่องนั้นก็พุ่งสูงตามไปด้วย แต่เดี๋ยวก่อน…. ไหน ๆ ก็ใกล้สิ้นปี 2563 ทั้งที ร้านค้าออนไลน์หลาย ๆ แห่งก็จัดโปรโมชัน เพื่อคืนกำไรลูกค้ากันทั้งนั้น ซึ่ง BANANA แหล่งสินค้าไอทีครบวงจร ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่จัดโปร Samsung TV 1 แถม 1 มาให้กดสั่งซื้อไปใช้งาน ส่วนมีทีวีซัมซุงรุ่นไหนมาจัดโปร และมีผ่อน 0% บ้าง ? ตามไปดูเลย

SAMSUNG QLED TV 4K SMART TV รุ่น QA65Q60TAKXX

เต็มอิ่มทุกความบันเทิงไปกับ SAMSUNG QLED TV 4K SMART TV
เต็มอิ่มทุกความบันเทิงไปกับ SAMSUNG QLED TV 4K SMART TV

ซัมซุงสมาร์ททีวี QLED ขนาด 65 นิ้ว ให้ความคมชัดระดับ 4K UHD ขอบจอบาง 3 ด้าน ให้มุมมองกว้างเต็มอิ่ม มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot ที่ให้ภาพสีสันสวยสมจริง เสริมด้วย Dual LED ปรับโทนสีให้เข้ากับคอนเทนต์ที่รับชมได้ และชิป Quantum Processor Lite ช่วยปรับค่าคอนทราสต์ได้สีดำที่มืดที่สุด เพื่อมิติภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Smart TV Samsung เครื่องนี้ ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ เช่น โหมด Ambient เปลี่ยนทีวีเป็นเครื่องฉายสไลด์ หรือแบ่งจอชมหลาย ๆ คอนเทนต์พร้อมกันก็ได้ และยังรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ อีกด้วย (จากราคา 44,990 บาท ลดเหลือ 41,990 บาท)

BANANA จัดโปรซื้อ Samsung TV 1 แถม 1

  • เมื่อกดสั่งซื้อ SAMSUNG QLED TV 4K SMART TV รุ่น QA65Q60TAKXX ที่เว็บ BANANA รับฟรี ! ทันที SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA43TU7000KXXT อีก 1 เครื่อง

ซื้อ Samsung TV มีโปรผ่อน 0% ไหม

เมื่อชำระค่า SAMSUNG QLED TV 4K SMART TV รุ่น QA65Q60TAKXX ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับไปเลยโปรผ่อน 0% มีรายละเอียด ดังนี้

  • บัตรเครดิตยูโอบี : ผ่อน 0% นาน 6 เดือน, 10 เดือน, 15 เดือน
  • บัตรเครดิตกสิกรไทย : ผ่อน 0% นาน 3 เดือน :
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทนัม : ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

สำหรับช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่ หรือหาซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้เพื่อน หรือญาติอยู่ล่ะก็ เข้าไปเลือกช้อปซัมซุงสมาร์ททีวี QLED ขนาด 65 นิ้ว ที่เว็บ BANANA ได้เลย เพราะโปรดี ๆ แบบนี้ไม่มีมาเสิร์ฟถึงมือกันบ่อย ๆ นะ

✔ คลิกดูโปรโมชัน “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :