OPPO A92 ที่ BANANA จัดของแถมให้สุดฟิน พร้อมเลือกผ่อน 0%

สมาร์ทโฟน อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารที่จำเป็นในยุคปัจจุบัน ที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินชีวิตรวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านสมาร์ทโฟนเพียงแค่เครื่องเดียว นอกจากนี้โทรศัพท์มือถือนั้นยังช่วยให้เราสามารถเลือก ทำสิ่งต่างๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโทรติดต่อสื่อสาร การคุยแชท การเล่น Application การเล่น Social Media การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม รวมถึงการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งหลายแบรนด์สมาร์ทโฟนก็ได้มีการผลิตสมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบ รวมถึงตัวสมาร์ทโฟนให้ตอบรับความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ สมาร์ทโฟน Android ที่มีหลากหลายแบรนด์ให้เราสามารถเลือกตามแบบที่ต้องการ ในช่วงราคาที่คุณสามารถกำหนดเองได้ง่ายๆ OPPO ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวเลือกยอดนิยม สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน Android ในราคาที่สามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังพบฟังก์ชันมาอีกเพียบเรียกได้ว่าถึงแม้ราคาจะสบายกระเป๋า แต่เรียกได้ว่าได้สมาร์ทโฟนระดับเรือธงเลยทีเดียว

โปรโมชั่น OPPO A92  ฺบานาน่า
โปรโมชั่น OPPO A92 ฺบานาน่า

ซึ่งในครั้งนี้ OPPO ก็ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้กับ OPPO A92 สเปคแรง ให้สามารถเล่นสมาร์ทโฟนได้แบบไม่ยั้ง พร้อมทั้งสามารถเลือกรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่บานาน่าไอที ในราคา 8,990 บาท พร้อมโปรส่งฟรีถึงบ้านทั่วไทย

เมื่อซื้อ OPPO A92 ที่ BANANA IT รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มดังนี้…

  • พิเศษรับฟรี Air Purifier Gift box มูลค่า 500 บาท
  • ฟรีของแถมมูลค่ากว่า 5,650 บาท
  • ประกันเครื่องเพิ่มเป็น 2 ปี พร้อมดูแลซอฟต์แวร์ 7 ปี, ประกันจอแตก 1 ปี, ลำโพงบลูทูธ, Power Bank 10400 mAh และ Setbox
  • รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,500 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่กับทรูมูฟ สมัครแพ็คเกจ 899 บาท สัญญา 12 เดือน จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,996 บาท
  • ผ่อนสบายๆ 0% สูงสุด 24 เดือน หรือ ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

 สามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 

สเปคเครื่อง OPPO A92
สเปคเครื่อง OPPO A92

สเปคเครื่อง OPPO A92


OPPO A92 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์ในรูปแบบความเปล่งประกายของดวงดาว ท่ามกลางยามราตรีโดยมี 2 สีให้เลือกคือ สี Shining White ไว้และ สี Twilight Black กับตัวบอดี้โค้งให้ลุคพรีเมี่ยมพร้อมทั้งหน้าจอ IPS full HD 6.5 นิ้ว ขอบบางอีกทั้งยังมีช่องกล้องหน้าที่คมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดได้สูงสุดถึง 1080P นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับกล้องหลังถึง 4 ตัว พร้อมเลนส์หลักที่ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซลนอกจากนี้ยังมีเลนส์ wide Lens หน้าชัดหลังละลายและเลนส์สำหรับถ่ายภาพขาวดำ พร้อมสามารถบันทึกวีดีโอแบบ 4k ได้อีกด้วยอีกทั้ง OPPO A92 ยังมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 665 และ Ram 8 GB ROM 8 GB สามารถใช้งานได้รอบด้าน รวมถึงเล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว และแบตเตอรี่อึดทนกับขนาด 5,000 mAh ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานและการรองรับระบบชาร์จเร็ว

OPPO A92

เรียกว่านอกจากโปรโมชั่น OPPO A92 นั้นจะคุ้มค่า ให้คุณสามารถเลือกช้อปได้สุดฟินที่ BANANA IT แล้วนั้น ยังไม่สามารถเลือกโปรโมชั่นผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร, บัตรเครดิต UOB รวมถึงบัตรเครดิตเฟิร์สช้อย ที่คุณเลือกผ่อนสบายๆ สูงสุด 0% นาน 15 เดือน ได้อีกด้วย แล้วที่สำคัญอย่าให้คุณสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรอส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณง่ายๆ กับโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดคุ้มสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO ที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :