เลือกช้อปเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ที่ Konvy รับส่วนลดพิเศษ

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามถือเป็นว่าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราที่ได้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและเสริมความสวยของตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สกินแคร์ หรือการเลือกซื้อเครื่องสำอางเมคอัพต่างๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถลุคขึ้นให้ดูสวยสดใส และดูดี รวมถึงสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงแบบเรามากขึ้นนั่นเอง ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ในปัจจุบันเราก็สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีแนวทางให้เราเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้ตามที่เราต้องการได้สะดวกง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่ง Konvy ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเลือกซื้อเครื่องสำอางรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับสาวๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางได้อย่างหลากหลาย กับแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะทั้งในประเทศไทยหรือแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศแล้วนั้นยังมีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดพิเศษ ให้คุณสามารถเลือกช้อปที่ Konvy ได้สุดฟินกันมากยิ่งขึ้น

คูปองส่วนลด Konvy
คูปองส่วนลด Konvy

ซึ่งวันนี้ Konvy เตรียมให้คุณรับฟรีคูปอง 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 – 30 มิถุนายน 2563 โดยมีเงื่อนไขการรับคูปองดังนี้…

  • ช้อปสินค้าใดๆ ก็ได้ใน Konvy ครบ 3,000 บาทขึ้นไป
  • จะได้รับคูปองส่วนลดเมื่อทำการชำระเงินเสร็จสิ้น
  • ระบบจะทำการเพิ่มคูปองส่วนลดให้ในบัญชีโดยอัตโนมัติ
  • คูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ภายใน 15 วัน
  • หลังจากได้รับคูปองได้คูปองส่วนลด 100 บาทนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดเมื่อช้อปสินค้าใดๆ ก็ได้ใน Konvy ครบ 600 บาทขึ้นไปต่อการช้อปในครั้งต่อไป
  • คูปองนี้สามารถใช้ได้ทั้ง Application และเว็บไซต์ของ Konvy
  • เลือกใช้คูปองได้ในหน้าการชำระเงิน
konvy.com
konvy.com

ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่กำลังเตรียมเล็งช้อปสินค้าจาก Konvy อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ ดีลส่วนลด และ โปรโมชั่นให้คุณช้อปครบ 499 บาท ส่งฟรี พร้อมความมั่นใจกับสินค้าของแท้ 100% ได้อย่างแน่นอนกับแบรนด์ดังหลากหลายไม่ว่าจะเป็น 3CE, 4U2, Benefit, Chanel, Etude House, Gucci, IN2IT, M.A.C, NARS, W.Dressroom เป็นต้น ให้เราสามารถเลือกโปรโมชั่น ส่วนลด สินค้าและส่งตรงได้ถึงบ้านคุณอย่างง่ายๆ แบบนี้ต้องรีบมาชอบกันด่วนๆ และหาก Konvy มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดเครื่องสำอางสุดคุ้มใหม่ๆ มาแน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราไม่พลาดนำมาอัพเดตกันอย่างแน่นอนค่ะ

 READ MORE :