สั่งซื้อ HUAWEI MatePad Pro ล่วงหน้าได้แล้วที่ Banana

บานาน่าเปิดให้ซื้อ HUAWEI MatePad Pro ล่วงหน้าได้แล้ว 

สถานการณ์ COVID-19 นี้ ทำให้หลาย ๆ คนต้องกักตัวอยู่บ้านงดเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม จนถึงตี 4 หากไม่มีความจำเป็นก็ห้ามออกเคหะสถาน และเมื่ออยู่บ้านแบบนี้ของจำเป็นที่จะช่วยคลายเหงาให้ทุกคนได้ นอกจากจะมีพวกสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์แล้ว ในสมัยนี้ก็มีแท็บเล็ต ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มาช่วยตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้ เพราะมีขนาดที่พอเหมาะสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย จะเล่นระหว่างกินข้าว หรือจะเอาไปนอนเล่นบนเตียงก็ไม่เกะกะ แล้วยังเหมาะทั้งสำหรับการดูหนัง ดูซีรีส์ เล่นเกม หรือแม้แต่การทำงาน แท็บเล็ตก็เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าควรมีมาก ซึ่งแท็บเล็ตก็มีออกมาหลายรุ่น หลายแบบมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันและต้องบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ และฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป

HUAWEI MatePad Pro
HUAWEI MatePad Pro ราคา 16,990 บาท

และวันนี้ทาง HUAWEI แบรนด์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนชื่อดังก็ได้เปิดให้ทุกคนได้สั่งซื้อ HUAWEI MatePad Pro ล่วงหน้าได้แล้วที่ Banana และใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อดีไหม วันนี้เราก็ได้รวบรวมคุณสมบัติมาให้ทุกคนได้เป็นอีกตัวเลือกในการตัดสินใจ

 คุณสมบัติ HUAWEI MatePad Pro 

  • หน้าจอกว้าง 10.8 นิ้ว จอแสดงผล LCD 24-bit (16 ล้านสี)
  • ความชัดของกล้องหน้า 8MP กล้องหลัง 13MP
  • หน่วยความจำ : RAM 6/6 GB ROM 128/128 GB
  • แบตเตอรี่ : 7,250 mAh
  • มีให้เลือก 2 รุ่น : รุ่นใส่ซิมรองรับ 4G ราคา 19,990 บาท และรุ่น Wifi ราคา 16,990 บาท
  • ไม่สามารถโทรออกได้ (มีช่องใส่สำหรับซิมอินเตอร์เน็ตเท่านั้น)
  • ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
  • รองรับชาร์จไร้สาย (Wireless Charging)
  • ระบบเสียง Histen 6.0 ให้เสียงรอบทิศทาง มีมิติ สามารถทำให้ดูวิดีโอ หรือชมภาพยนต์ได้แบบเต็มอรรถรส นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนรอบทิศทางถึง 5 ตัว ทำให้ฟังเสียงแบบไม่มีตกหล่นแน่นอน

และตอนนี้ทุกคนสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซต์บานาน่า ไลน์ Banana และร้านค้า Banana ใน Shopee ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้ของแถมมูลค่ากว่า 9,000 บาท และตอนนี้ยังโปรโมชั่น ผ่อนสบาย ๆ 0% สูงสุด 10 เดือน กับ KBank อีกด้วย ไม่ต้องลังเลแล้วทุกคนรีบพุ่งตัวไปซื้อกันเลยจ้า ทั้งราคา ทั้งคุณภาพ และของแถมบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ

อ่านเพิ่มเติม:

แท็บเล็ต Huawei ดีไหม ? ซื้อรุ่นไหนดี ?

10 แท็บเล็ต 2020 ราคาถูก เหมาะสำหรับดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ช่วงล็อคดาวน์

รวมโปรโมชั่นไอแพด แท็บเล็ต สำหรับเรียนออนไลน์ ช่วงเลื่อนเปิดเทอม!

แท็บเล็ตจีน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ?