สาววายจิ้นยกกำลังสอง! สั่งจองสุดสัปดาห์ปก มิว-กลัฟ หยิ่น-วอร์ ได้ที่ไหนบ้าง

ads

แฟนคลับ “มิวกลัฟ” และ “หยิ่นวอร์” รีบสั่งจองด่วน! นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนตุลาคม

หากพูดถึงคู่จิ้นวายในเมืองไทย ก็ต้องบอกว่ามีคู่จิ้นหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคู่ก็เรียกว่ามีกระแสแรงจากการแจ้งเกิดจากซีรีส์วายที่สร้างจากนิยายวายสุดฮิต โด่งดังข้ามคืนกันเลยทีเดียว และคู่จิ้นที่มาแรงในช่วงนี้ต้องมีชื่อของหนุ่ม ๆ “มิว-กลัฟ” และ “หยิ่น-วอร์” ติดอันดับด้วยแน่นอน โดย “มิว ศุภศิษฏ์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” แจ้งเกิดมาจากซีรีส์เรื่อง TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ส่วนอีกสองหนุ่ม “หยิ่น อานันท์” และ “วอร์ วนรัตน์” แจ้งเกิดมาจากซีรีส์เรื่อง กลรักรุ่นพี่ ในโปรเจกต์ซีรีส์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ด้วยเรื่องราวสนุกสุดฟินถูกใจสาววายหนุ่มวายทั้งไทยและเทศ ทำให้ทั้ง 2 คู่จิ้น ต่างมีชื่อเสียงโด่งดังและแฟนคลับมากมาย ในเดือนตุลาคมนี้ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ มิวกลัฟ หรือ หยิ่นวอร์ ต้องห้ามพลาด สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกสองด้านสุดพิเศษ ซึ่งจะสามารถสั่งจองที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราก็มาแนะนำให้แฟนคลับทุกคนได้ไปจับจองเป็นเจ้าของกันค่ะ


5 ช่องทาง สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก มิวกลัฟ และ หยิ่นวอร์


แผนกสมาชิก สุดสัปดาห์

ช่องทางที่ 1 สามารถสั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ง่าย ๆ ผ่านทางแผนกสมาชิก โทร 02-423-9889 กด 1

ร้านนายอินทร์ และ Naiin.com

ช่องทางที่ 2 สามารถสั่งจองได้ที่ร้านนายอินทร์และผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ Naiin.com และฟรีค่าจัดส่ง เมื่อเลือกรับนิตยสารที่ร้านนายอินทร์สาขาที่สะดวก หรือเลือกรับที่ร้านนายอินทร์สาขาที่สั่งจอง

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก มิว-กลัฟ หยิ่น-วอร์ ที่ร้านนายอินทร์

คลิกดูโปรโมชั่น “ร้านนายอินทร์” ได้ที่นี่ >>>

ร้านซีเอ็ด และ se-ed.com

ช่องทางที่ 3 สามารถสั่งจองได้ที่ร้านซีเอ็ดหรือผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ se-ed.com สามารถเลือกรับนิตยสารได้ที่ร้านซีเอ็ดที่สั่งจองหรือเลือกรับสาขาใกล้บ้านสำหรับสั่งจองทางออนไลน์

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก มิว-กลัฟ หยิ่น-วอร์ ที่ Se-Ed

ShopAt24

ช่องทางที่ 4 สามารถสั่งจองได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ShopAt24 สามารถเลือกรับนิตยสารได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟสาขาใกล้บ้านได้อีกด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก มิว-กลัฟ หยิ่น-วอร์ ที่ ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

ร้าน B2S และ b2s.co.th

ช่องทางที่ 5 สามารถสั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ผ่านทางร้าน B2S และผ่านทางออนไลน์ b2s.co.th และฟรีค่าสั่ง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก มิว-กลัฟ หยิ่น-วอร์ ที่ B2S

จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตามช่องทางสั่งจองทั้ง 5 ช่องทางที่แนะนำข้างต้น โดยนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนตุลาคม 2563 มีปกสองด้านพิเศษ ปกคู่มิวกลัฟและปกคู่หยิ่นวอร์ ราคา 160 บาท ภายในมีเนื้อหาสัมภาษณ์ของทั้ง 2 คู่ เป็น 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมรูปภาพเซตแฟชั่นที่จัดเต็มให้แฟนคลับได้ฟินกับความจิ้นของมิวกลัฟและหยิ่นวอร์ พร้อมของแถมสุดพิเศษภายในเล่ม โปสการ์ดภาพเซต มิวกลัฟ และ หยิ่นวอร์ เล่มละ 1 แบบ คละจากทั้งหมด 8 แบบ ว้าว บอกได้เลยว่าความพิเศษแบบนี้ แฟนคลับของทั้ง 2 คู่จิ้นสุดฮอตต้องห้ามพลาด อย่ารอช้า รีบสั่งจองเลย ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2563 และจัดส่งสินค้าหลังวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

READ MORE>>>