พรีออเดอร์นิตยสารแพรวปก ไบร์ท-วิน #คั่นกู

เรียกได้ว่าไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับจะกระแสซีรีย์ที่กำลังมาแรงอย่างมาก อย่างเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether the series (คั่นกู)​” ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียลกับเรื่องราววุ่นๆ ของเด็กหนุ่มอย่าง ไทน์ (วิน เมธวิน)​ และสารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์)​ กับเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองคนต้องกลายมาเป็นแฟนปลอมๆ ที่เป็นการนำไปสู่เรื่องราวและภารกิจที่ต้องสร้างโมเมนต์เพื่อไม่ให้โป๊ะแตก แต่เมื่อรักกันหลอกๆ แต่แอบเผลอใจให้กันจริงๆ ขึ้นมาจะเกิดอะไรขึ้น กับเรื่องราวที่กำลังเข้มข้นที่ให้เราบรรดาแฟนคลับอย่างเรานั้นได้ติดตามและฟินกันไปตามๆ กัน และเรียกได้ว่า #ไบร์ทวิน ถือเป็นคู่จิ้นที่ได้รับความนิยมทั้งกระแสภายในประเทศไทยและในต่างประเทศ ที่ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อย่างสม่ำเสมอรวมถึงกระแส ซีรีย์คั่นกูก็ขึ้นเทรนทวิตเตอร์ อยู่ทุกครั้งที่อ่อนแอเลยทีเดียว

นิตยสาร แพรว ปก ไบร์ทวิน
นิตยสาร แพรว ฉบับ.958 ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 กับปก ไบร์ทวิน เพราะเราคู่กัน…

ซึ่งในวันนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับของไบร์ท และ วิน ไม่ควรพลาดกับ นิตยสาร แพรว ฉบับ.958 ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 กับปก ไบร์ทวิน เพราะเราคู่กัน… สำหรับบรรดาแฟนๆ ที่ต้องการจะเก็บสะสม ความฟินของหนุ่มไบร์ทกับหนุ่มวิน ในนิตยสารนั้นต้องไม่ควรพลาดในราคาเล่มละ 100 บาท ซึ่งสามารถพรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 14-29 เมษายน 2563 ณ ร้านนายอินทร์โดยสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 63 เป็นต้นไป

ร้านนายอินทร์ พรีออเดอร์แพรว ปกไบร์ทวิน
ร้านนายอินทร์ พรีออเดอร์แพรว ปกไบร์ทวิน (คั่นกู)

รู้แบบนี้แล้วแฟนคลับของทั้งหนุ่มไบร์ท และหนุ่มวินหรือใครที่จิ้นคู่นี้ต้องไม่ควรพลาดรีบ พรีออเดอร์สะสมเป็นเจ้าของได้ก่อนใครกับร้านนายอินทร์ที่เปิดให้ pre-order แล้วตั้งแต่วันนี้ในราคาเพียง 100 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งต้องไม่ควรพลาดติดตามซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ที่นำแสดงโดยหนุ่มและหนุ่มวินกันด้วยนะคะ

RAED MORE :