เป็นเจ้าของนิตยสารแพรว  ปก “แอฟ-ต่อ” เดือนมีนาคม 63 ได้ที่ Shopat24

ads

พระ – นาง “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ” บนปกนิตยสารแพรว ฉบับที่ 956

ละครเรื่องใหม่ที่ทางช่องวัน 31 เตรียมมากระชากเรตติ้ง และครองใจคนดู คือ เรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ” ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่เคยกำกับละครดังอย่างกลิ่นกาสะลอง พิษสวาท และเมีย 2018 มาแล้ว ประกอบกับได้พระ – นาง ขวัญใจคนดูถึง 2 กลุ่ม คือ แอฟ ทักษอร นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยที่เป็นขวัญใจของกลุ่มคนดูรุ่นใหญ่ และต่อ ธนภพ นักแสดงวัยรุ่นมาแรงที่เป็นที่รักของคนรุ่นใหม่ ทำให้ละครเรื่องนี้มีกระแสพูดถึงตั้งแต่ยังไม่ทันออกอากาศ

เรื่องย่อละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ”

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอเป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับรักต่างวัยที่มีเรื่องราวปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในเรื่อง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากการตายของภาคย์ (ตู่ ภพธร) ซึ่งเป็นสามีของอรรพี (แอฟ ทักษอร) อรรพีสูญเสียสามีของเธอจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในขณะที่ตัวเองตั้งครรภ์ และเธอไม่รู้เลยว่าการตายของภาคย์เป็นความผิดพลาดของสวรรค์ อรรพีเลี้ยงลูกโดยลำพัง ขณะที่สวรรค์ส่งภาคย์ลงมาเกิดใหม่ในร่างของ ทิชงค์ (ต่อ ธนภพ) ทิชงค์ถูกกำหนดให้มีอายุขัยเพียง 24 ปี และต้องทำความดีหล่อเลี้ยงชีวิต เขาไม่รู้เลยว่าจุดประสงค์ของการเกิดมาของเขาคืออะไร เรื่องราวความรักของภาคย์และอรรพีที่เคยโชติช่วงในวันเก่าจะกลับมาเป็นดังเดิมได้ไหมในร่างของทิชงค์คือสิ่งที่ไม่มีใครให้คำตอบได้ สุดท้ายแล้วทิชงค์กับอรรพีจะลงเอยเช่นไรคงต้องตามไปลุ้นกันในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ”

กระแสแรงของละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ”

ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ละครออกมาก็มีกระแสตอบรับให้ได้ยินกันเนือง ๆ แรกเริ่มผู้ชมกังวลเรื่องความห่างของอายุที่อาจจะทำให้ดูละครแล้วไม่อินได้ แต่เมื่อทีเซอร์ออกมาก็ต้องยอมรับว่าเคมีคู่พระนางเข้ากันจนอยากจะให้ละครออนแอร์ไว ๆ เพื่อเก็บเกี่ยวฉากหวาน ๆ

นอกจากเคมีดี ๆ ที่ทำให้คนรอชมละครแล้ว ชื่อของพระเอก นางเอกก็ทำให้คนสนใจไม่น้อย โดยต่อ ธนภพเป็นนักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือที่โด่งดังมาจากซีรีส์ของนาดาว เรื่องฮอร์โมน และมีผลงานการแสดงเรื่องอื่น ๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง เป็นชายหนุ่มที่คว้าหัวใจสาว ๆ ทั้งประเทศไปครอง และนางเอกของเรื่อง คือ แอฟ ทักษอร นางเอกหน้าหวานแถวหน้าของเมืองไทยที่ห่างหายจากงานแสดงไปเกือบ 10 ปี ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจรับงานละครเรื่องยาวหลังจากห่างหายไปนาน ทำให้แฟน ๆ ที่คิดถึงรอติดตามผลงาน

การปล่อยภาพฟิตติ้งและทีเซอร์ละครยังเป็นอีกส่วนที่ทำให้เกิดกระแสดี ๆ ให้กับละคร เมื่อในนั้นปรากฏภาพแอฟ ทักษอรในชุดนักบินสุดเท่ที่ถือฉีกลุคสาวหวานที่คนคุ้นตา รวมไปถึงภาพซบไหล่หวาน ๆ ที่แอฟในเสื้อเชิ้ตขาวกำลังเอนหัวพิงลงกับไหล่ชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งหันหลังอยู่ คาดเดากันว่าชายหนุ่มคนนั้นน่าจะเป็น ต่อ ธนภพ พระเอกของเรื่อง ทำให้กระแสคู่จิ้นยิ่งมาแรงไปอีก

ละครเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ เป็นละครที่ทำให้หลายคนคงถูกอกถูกใจ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความรักต่างวัยที่เคมีของพระ – นาง เข้ากันมาก เห็นถึงความนิ่งสงบแบบผู้ใหญ่ตัวนางเอก และจะเห็นความน่ารักและสับสนในตัวของพระเอก เป็นความรักต่างวัยที่ลงตัวมาก ๆ จนไม่แปลกใจทำไมมีคนรอติดตามมากมาย

นิตยสารแพรวหน้าปก แอฟ-ต่อ และการพรีออเดอร์

เนื่องจากกระแสละครที่มาแรงมาก ๆ นิตยสารแพรวจึงนำพระ – นาง แอฟ ทักษอร และต่อ ธนภาพมาขึ้นปกนิตยสารแพรว ฉบับที่ 956 ประจำเดือนมีนาคม 2563 เพื่อเอาใจแฟนคลับของทั้ง 2 คน และสำหรับแฟนคลับละครเรื่องนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์นิตยสาร ได้แล้ววันนี้ที่ ShopAt24 โดยสามารถจองและชำระเงินได้จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ โดยจะเริ่มจัดส่งวันที่ 5 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

ใครอยากเป็นเจ้าของนิตยสารแพรวก่อนใคร หรือไม่มีเวลาไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ สามารถสั่งได้ที่ ShopAt24 ในราคา 100 บาทเท่านั้น พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านทุกสาขา คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ห้ามพลาด!

อ่านเพิ่มเติม: