พรีออเดอร์หนังสือ GQ Thailand ปกหวังอี้ป๋อ Wang Yibo ได้ที่ร้านนายอินทร์

แฟนปรมาจารย์ลัทธิมารห้ามพลาด Pre-Order นิตยสาร GQ Thailand ปก Wang Yibo ที่ Naiin.com

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ “หวังอี้ป๋อ” (Wang Yibo 王一博) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ในบทบาทหลัน วั่งจี ด้วยความฮอตฉุดไม่อยู่นี้ นิตยสาร GQ Thailand จึงดึงตัวหนุ่มหวังอี้ป๋อมาขึ้นปกกับคอนเซ็ปต์ Asian Fever ให้แฟนคลับชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของปกพระเอกที่ชื่นชอบ

ก่อนจะไปรู้รายละเอียดการสั่งจองนิตยสารปกหวังอี้ป๋อสุดฮอต เราขอมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันดีกว่า หวังอี้ป๋อ Wang Yibo เป็นนักร้องวง 2 สัญชาติ จีน-เกาหลี ชื่อวง UNIQ และนักแสดงชาวจีน สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงจีนของหวังอี้ป๋อ เริ่มต้นมาจากการมีผลงานการแสดงและพิธีกร โดยเป็นพิธีกรหลักในรายการ Day Day Up รายการยอดนิยมของประเทศจีน ออกอากาศช่องหูหนานทีวี และร่วมเป็นโค้ชเต้นในรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาไอดอล Produce 101 ยิ่งทำให้หวังอี้ป๋อมีแฟนคลับมากขึ้น และในปี 2019 หวังอี้ป๋อก็โด่งดังสุด ๆ กับบทบาทการแสดงในซีรีส์จีน The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ร่วมกับ เซียวจ้าน Xiao Zhan อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงชาวจีน ซึ่งความโด่งดังก็พิสูจน์ได้จากการติดเทรนด์บน Weibo โซเชียลเน็ตเวิร์คของจีน และติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวันที่ออกอากาศ มีงานแฟนมีตติ้งทั้งในจีนและต่างประเทศ และผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

Pre-Order นิตยสาร GQ Thailand ปกหวังอี้ป๋อ ที่ร้านนายอินทร์

นิตยสาร GQ Thailand นำตัวนักแสดงหนุ่มชาวจีนชื่อดัง หวังอี้ป๋อ Wang Yibo มาขึ้นปกนิตยสารฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 63 พร้อมเจาะลึกถึงตัวตนของหนุ่มหวังอี้ป๋อผู้ชายที่รักกีฬาเอ็กซ์ตรีมและน่าจับตามองที่สุดในขณะนี้กับ 13 คำถาม และจุใจกับภาพหวังอี้ป๋อหลากหลายสไตล์ รวมทั้งประเด็นน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น An Evolution Of Asian Fever เจาะลึกและวิเคราะห์เพราะเหตุใดวงการบันเทิงเอเชียจึงโด่งดังไปทั่วโลก, Man Of The Moment แฟชั่นต้อนรับปีหนู จากลีดงอุค เจ้าของรางวัล Man Of The Year สองปีซ้อน, Thai Designer Of The Moment 3 ดีไซเนอร์ชาวไทยที่ต้องรู้จักในปีนี้

สำหรับแฟนคลับหนุ่มหวังอี้ป๋อคนไหนสนใจอยากสั่งจองนิตยสาร GQ Thailand ปกหวังอี้ป๋อ สามารถสั่งจองได้ที่ร้านนายอินทร์ และผ่านช่องทางออนไลน์ Naiin.com ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 63 – 7 กุมภาพันธ์ 63 เริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 63 เป็นต้นไป

บอกได้เลยว่าแฟน ๆ หวังอี้ป๋อ และซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร ต้องห้ามพลาด กับนิตยสาร GQ Thailand ปกหวังอี้ป๋อ หนุ่มฮอตจากแดนมังกร ที่จะมาเขย่าหัวใจสาวไทยให้สั่นไหวอีกครั้ง

READ MORE>>>