เปิดเทอมนี้เตรียมฟินเลือกช้อปสินค้า Powerbuy รับส่วนลดสุดคุ้ม

สวัสดีค่ะอีกไม่กี่วันก็จะเตรียมเข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมแล้ว แน่นอนว่าหลากหลายโรงเรียน รวมถึงมหาวิทยาลัยได้เปิดการศึกษาที่ให้เหล่าน้องๆ นักเรียน นักศึกษาได้ไปโรงเรียนกันแล้ว อีกทั้งยังมีการเรียนในรูปแบบทั้งที่โรงเรียนและการเรียนการสอนในรูปแบบคอร์สออนไลน์ที่ถือเป็น New Normal สำหรับการจัดระบบการเรียนการสอนแบบใหม่ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่ผ่านมา อีกทั้งในช่วงเปิดเทอมเช่นนี้แน่นอนว่าอุปกรณ์การเรียนถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับในช่วงเปิดเทอมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในยุคไอทีเช่นนี้แน่นอนว่าอุปกรณ์ไอทีหลากหลายรูปแบบนั้นมีส่วนช่วยในการเรียนการศึกษามากยิ่งขึ้น เนื่องจากหลากหลายโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยได้มีการเรียนการสอนผ่านระบบคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต ที่ให้เราสามารถเลือกเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งการทำงานส่งรวมถึงการเซฟข้อมูลต่างๆ ที่ถือได้ว่ากลายเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากและให้เราสามารถใช้งานได้จริงในสื่อการเรียนการสอนในยุคปัจจุบัน

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือตัวช่วยต่างๆ ในช่วงเปิดเทอมแบบนี้นะต้องไม่ควรพลาดเพราะ Power Buy เตรียมจัดส่วนลดให้แบบเต็มอิ่มกับ Back to School รวมไอเทมเด็ดที่ให้คุณพกโรงเรียนได้ในราคาส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมส่งฟรีถึงบ้านตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 MICROSOFT เมาส์ไร้สาย

ราคา 449 บาท จากราคาปกติ 550 บาท ประหยัดไป 101 บาท

Microsoft Wireless Mobile Mouse 1850 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานขณะเดินทาง พร้อมอิสระแบบไร้สายและที่จัดเก็บตัวรับส่งสัญญาณในตัวเพื่อความคล่องตัวสูงสุด สะดวกต่อการใช้งานทั้งสองมือ และล้อเลื่อนสำหรับการควบคุมทิศทางได้ง่าย ใช้เมาส์ได้ถึงหกเดือนโดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

2 SANDISK แฟลชไดรฟ์ (64GB)

ราคา 324 บาท จากราคาปกติ 360 บาท ประหยัดไป 36 บาท

แฟลชไดรฟ์ Sandisk ออกแบบแฟลชไดร์ฟนี้เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและย้ายข้อมูล ช่วยให้สามารถย้ายไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่อง Mac ที่มี USB Type-C ของคุณกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่าย

3 LAMY ปากกาลูกลื่น Safari

ราคา 419  บาท จากราคาปกติ 500 บาท ประหยัดไป 81 บาท

เครื่องมือการเขียนที่มีเสน่ห์ซึ่งตอบสนองความต้องการได้สูงสุด ทำจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรงและน้ำหนักเบา ด้ามจับโปร่งใสและคลิปโลหะสปริงแอ็คชั่น ทนทานต่อแรงกด พร้อมด้วยสีสันสดใสที่ออกแบบให้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ วาดเขียนได้อย่างลื่นไหล

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสินค้า Power Buy ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งต้อนรับเปิดเทอมกับไอเท็มเด็ดที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่งฟรีทั่วประเทศ เฉพาะเขตที่ให้บริการ สามารถเลือกชมได้ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 กรกฎาคม 2563 เฉพาะที่ powerbuy.co.th และสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้นใครที่กำลังมองหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในช่วงเปิดเทอมพร้อมรับส่วนลดดีๆ จาก powerbuy นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ อีกด้วย

 READ MORE :