Home สำรวจตลาด PowerBuy 3.3 2021 โปรคุ้ม Cyber Sale ลดสูงสุด 75%

PowerBuy 3.3 2021 โปรคุ้ม Cyber Sale ลดสูงสุด 75%

PowerBuy 3.3 2021 โปรคุ้ม Cyber Sale ลดสูงสุด 75%

เพาว์เวอร์บายจัดเต็ม ลดราคาอลังการต้อนรับโปรโมชั่น 3.3

ช่วงวันที่ดี ๆ แบบนี้ ร้านค้าออนไลน์หลายร้านก็ต้องจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ เพาว์เวอร์บายก็ไม่พลาดโอกาสนี้ จัดทัพสินค้าภายในร้านมาลดราคาจัดเต็ม ใครมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดี หรืออุปกรณ์ไอทีคุณภาพลดราคาต้องแวะเข้ามาช้อปที่เพาวืเวอร์บาย ยังไม่พอถ้าใครมีบัตรเครดิตในมือ หยิบขึ้นมาเช็คโปรด่วน ๆ เพราะบัตรเครดิตหลายใบร่วมโปรกับเพาว์เวอร์บายด้วย จัดตั้งแต่วันที่ 2 – 5 มีนาคม 2564 โปรโมชั่น Power Buy 3.3 มีดังนี้


ส่วนลดสินค้าสูงสุด 75% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม


แค่คลิกเข้าไปในเว็บไซต์เพาว์เวอร์บายก็จะเจอกับส่วนลดสินค้าแทบทุกชิ้นในร้าน บางชิ้นลดสูงสุดถึง 75% แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะพาว์เวอร์บายยังให้โค้ดลดเพิ่มมาอีกหลายราคา เริ่มต้นที่ 5% สูงสุดถึง 30% ก่อนการช้อปอย่าลืมแวะเข้าไปกดโค้ดลดเพิ่มกันก่อนนะ


ลดสุด ๆ กับ Flash Sale


ตัวอย่าง Flash Sale ที่เพาว์เวอร์บาย
ตัวอย่าง Flash Sale ที่เพาว์เวอร์บาย

ลดกันแบบวันต่อวันในราคาพิเศษสุด สำหรับคนที่ต้องการช้อปกับเพาว์เวอร์บายต้องไม่พลาดมาส่องสินค้าลดราคาประจำวัน โดยแต่ะวันสินค้าแฟลชเซลลืจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นราคาดีมาก เช่น แฟลชเซลล์ในวันที่ 2 มีนาคม 2564 ลดราคา Smart TV Samsung ในราคาเพียง 22,990 บาท จากปกติ 42,990 บาท ราคาถูกลงถึง 20,000 บาท แถมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนอีกต่างหาก


ซื้อสินค้าแบรนด์ดัง Brand Day และ Exclusive Brand


ตัวอย่างสินค้า Brand Day
ตัวอย่างสินค้า Brand Day

สินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์จัดลดราคาทุกชิ้นที่เพาว์เวอร์บาย ใครมีแบรนด์สินค้าไอทีในดวงใจต้องไม่พลาด ตัวอย่างที่ยกมาเป็ยของแบรนด์ซัมซุงที่มีโปรลดสูงสุด 43% พร้อมลดเพิ่มอีกสูงสุด 10% พิเศษอีกต่อสำหรับสมาชิกบัตรเดอะวันสามารถแลกแต้มเพื่อลดเพิ่มอีก 12.5% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน คุ้มมาก ๆ


Hot Items และโปรช้อปคุ้มทุกหมวด


ตัวอย่างสินค้าจากโปร Hot Items
ตัวอย่างสินค้าจากโปร Hot Items

สินค้าที่คนซื้อเยอะในช่วงที่ผ่านมาจนติดท็อป Hot Items ถูกจัดมาตั้งราคาพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้า ไอเทมฮิต ๆ ที่คนนิยมในช่วงที่ผ่านมา เช่น หูฟัง เครื่องปรับอากาศ เตาอบ และอุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ อยู่ในหมวดนี้ทั้งหมดเลย ใครอ่านรีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้าเยอะ ๆ แล้วโดนตกมา อย่าลืมแวะมาดูโปรนี้ก่อน เพราะสินค้าที่เขาฮิตกันมักจะมารวมอยู่ตรงนี้


Exclusive Partners


โปรโมชั่นพาร์ทเนอร์หรือโปรโมชั่นบัตรเครดิต จัดเต็มไม่น้อยหน้าใครกับบัตรเครดิตหลากหลายใบ ได้แก่

ตัวอย่างโปรโมชั่นบัตรเครดิต
ตัวอย่างโปรโมชั่นบัตรเครดิต
  • คุ้มสุด! บัตรเครดิต T1 The Credit Card ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 28,000 บาท
  • ธนาคารธนชาต ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 28,000 บาท
  • Citi ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท
  • KTC ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
  • SCB รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท

โปรโมชั่นเพาว์เวอร์บายจัดขึ้นในโอกาสโปรโมชั่น 3.3 สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอที ราคาพิเศษแล้วยังผ่อนจ่ายได้ยาว ๆ ถึง 10 เดือนแบบไม่มีดอกเบี้ย คนมีบัตรเครดิตต้องจัด เพราะโอกาสซื้อสินค้าราคาสูงแล้วจ่ายน้อยขนาดนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ซื้อตอนนี้ยังไงก็คุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: