เครื่องดูดฝุ่นโปรดีที่ Power Buy กับส่วนลด 3 ต่อ

ads

บ้านสะอาดแบบเปลืองแรงในราคาประหยัด

เครื่องดูดฝุ่นกายมาเป็นไอเทมสามัญประจำบ้านไปแล้ว เพราะละอองฝุ่นที่ฟุ้งกระจาย รวมถึงเศษเล็กเศษน้อยที่ติดตามพื้นและตามพรมต่าง  ๆ ยากที่จะทำความสะอาด แต่เครื่องดูดฝุ่นสามารถทำได้ โดยเครื่องดูดฝุ่นก็มีหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบมีสาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านเลยอดไม่ได้ต้องหาซื้อติดบ้านเอาไว้ เพราะได้ใช้แน่นอน วันนี้เราจึงนำโปรโมชั่นดี ๆ จากเพาว์เวอร์บายมาบอกต่อ

การเลือกเครื่องดูดฝุ่นในบ้าน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
เครื่องดูดฝุ่นในบ้าน

ก่อนการช้อปปิ้งเครื่องดูดฝุ่น เราควรรู้ก่อนว่าเครื่องดูดฝุ่นที่นิยมใช้มีกี่ประเภทและแบบไหนจึงจะเหมาะกับบ้านที่เราอยู่ โดยควรพิจารณาปัจจัยใหญ่ ๆ 2 ข้อ ดังนี้

รู้จักประเภทเครื่องดูดฝุ่น

การรู้จักประเภทของเครื่องดูดฝุ่นจะช่วยตัดตัวเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ต้องการออกไป ประเภทของเครื่องดูดฝุ่นที่ใช้ในบ้านแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่

  • เครื่องดูดฝุ่นมือถือ – เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย หรือมีสายแต่ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
  • แปรงดูดฝุ่น – เครื่องดูดฝุ่นที่หัวเป็นแปรง จะทำหน้าที่กวาดเศษต่าง ๆ แล้วปั่นเข้าไปในที่เก็บฝุ่นในตัวเครื่อง
  • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น – เครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานโดยการตั้งโปรแกรม ไม่ต้องดูดฝุ่นด้วยตัวเอง

รู้จักความต้องการของตนเอง

เมื่อเข้าใจประเภทของเครื่องดูดฝุ่นแล้วก็ต้องพิจารณาความชอบของตนเอง เพื่อให้สามารถเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่ตรงใจได้ โดยควรพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

  • บริเวณที่ต้องการใช้เครื่องดูดฝุ่น – หากเป็นพื้นโล่งควรใช้แปรงดูดฝุ่น หากเน้นซอกซอนมุมอับควรเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่น และหากทำความสะอาดผ้าม่าน โซฟาต่าง ๆ ด้วยควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นมือถือ
  • งบประมาณการซื้อ – เครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์จะมีราคาแตกต่างกันไป หากรู้งบประมาณจะช่วยในการตัดตัวเลือกได้ง่ายขึ้น
  • ความถี่ในการทำความสะอาด – ขนาดของเครื่องดูดฝุ่นกับจำนวนฝุ่นที่เกาะอยู่ในบ้านควรสัมพันธ์กัน หากทำความสะอาดบ่อยครั้งสามารถเลือกซื้อเครื่องเล็ก ๆ ได้ แต่หากนาน ๆ ดูดฝุ่นสักครั้งควรซื้อแบบที่กำลังดูดสูง

เมื่อเลือกเครื่องดูดฝุ่นได้แล้วก็มาดูโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่เพาว์เวอร์บายจัดให้กันดีกว่า

โปรโมชั่นลดราคาเครื่องดูดฝุ่นสูงสุด 64% ที่ Power Buy

โปรโมชั่นเครื่องดูดฝุ่นจาก Power Buy

เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายแบรนด์ รวมถึงเครื่องดูดฝุ่นด้วย ตอนนี้โปรโมชั่นเครื่องดูดฝุ่นจากเพาว์เวอร์บายน่าสนใจมาก ๆ ตั้งแต่วันที่ 15 – 19 มิถุนายน 2564 ดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 64%

เครื่องดูดฝุ่นหลากหลายแบรนด์จัดลดราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 64% นอกจากส่วนลดแล้วสินค้าบางแบรนด์ที่ร่วมรายการยังมีของแถมสุดพิเศษให้อีกด้วย

  • โค้ดลดเพิ่ม 10%

สำหรับการซื้อเครื่องดูดฝุ่นกับเพาว์เวอร์บายรับโค้ดลดเพิ่มสินค้าไปเลย 10% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ถือว่านอกจากจะลดจากราคาเต็มแล้ว ยังมีส่วนลดเพิ่มอีกต่างหาก

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นผ่อน 0% จะขึ้นอยู่กับบัตรเครดิต ระยะเวลาการผ่อนจะขึ้นอยู่กับธนาคาร โดยบัตรเครดิตที่เข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อน 0% ได้แก่ บัตรเครดิตจากธนาคารธนชาต, KTC, SCB, The1, UOB และ Citi

พิเศษ! สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก The1 รับส่วนลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อแลกคะแนนสะสมจากบัตร ส่วนลดเพิ่มแบบนี้สำหรับสมาชิกเท่านั้น ใครไม่รู้จะเอาแต้มไปใช้อะไรก็เอามาแลกส่วนลดเลย

ตัวอย่างเครื่องดูดฝุ่นราคาดีใน Power Buy

พูดถึงเครื่องดูดฝุ่นทั้งทีจะไม่มีตัวอย่างเครื่องดูดฝุ่นน่าซื้อก็ไม่ได้ เราเลยยกตัวอย่างเครื่องดูดฝุ่นน่าซื้อที่ราคาดีสุด ๆ

1 ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม

ราคา 12,490 บาท จากปกติ 16,900 บาท

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีด้ามจับ สามารถทำความสะอาดพื้นบ้านได้เป็นอย่างดี พร้อมการซอกซอนในมุมอับบริเวณซอกตู้และใต้เตียงได้ มีหัวดูด 3 แบบให้เลือกใช้งานตามความ

2 IROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ราคา 32,900 บาท จากปกติ 39,900 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นช่วยให้การดูดฝุ่นในบ้านง่ายขึ้นด้วยการติดตั้งโปรแกรมแล้วปล่อยให้หุ่นยนต์ทำงานด้วยตนเอง ประหยัดเวลา สามารถไปทำอย่างอื่นได้ขณะเครื่องทำงาน

3 PHILIPS เครื่องดูดไรฝุ่น

ราคา 4,129 บาท จากปกติ 7,990 บาท

เครื่องดูดไรฝุ่น Philips

เครื่องดูดไรฝุ่นเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือหรือแบบพกพา สามารถพกพาได้สะดวก และดูดฝุ่นละอองเล็ก ๆ และไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้ที่เป็นภูมิแพ้

เครื่องดูดฝุ่นแต่ละแบบมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งาน เครื่องดูดฝุ่นนี้ควรมีติดบ้านมาก ๆ เพราะประหยัดแรง ประหยัดเวลา และใช้งานสะดวก เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านเบอร์หนึ่งในใจ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: