Home สำรวจตลาด Power Buy Rainy Season Sale เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งลดทั้งผ่อน พร้อมแจกโค้ดส่วนลด!

Power Buy Rainy Season Sale เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งลดทั้งผ่อน พร้อมแจกโค้ดส่วนลด!

โปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน Power Buy ลดกระหน่ำกว่า 70% + ผ่อน 0% และแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 30%

ช่วงนี้สภาพอากาศของประเทศไทยก็มีฝนตกในหลายพื้นที่ สร้างความชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าหน้าฝนแบบนี้ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับหน้าฝน สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แก็ดเจ็ท ต้องห้ามพลาด! โปรโมชั่น Rainy Season Sale ช้อปหรรษา รับหน้าฝน จาก Power Buy ซึ่งขอบอกเลยว่าพาวเวอร์บายจัดเต็ม ขนทัพสินค้ามาลดราคากว่า 70% มอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 30% ว้าว เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!


โปรโมชั่นช้อปหรรษารับหน้าฝน Rainy Season Sale ที่ Power Buy


แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 30%

Power Buy มอบความพิเศษให้กับลูกค้าได้ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในราคาสบายกระเป๋า แจกกระหน่ำโค้ดส่วนลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันที่ 8-15 ก.ค. 63 สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โดยมีขั้นตอนการใช้โค้ดส่วนลดง่าย ๆ ดังนี้

  • เลือกดูสินค้าร่วมรายการที่มีคูปองส่วนลดได้ที่หน้าสินค้า และสามารถคัดลอกโค้ดไปใช้ได้เลย
  • ในขั้นตอนสั่งซื้อสินค้าให้วางหรือกรอกโค้ดส่วนลดในช่อง “โค้ดส่วนลด (Promo Code)” ที่หน้ารถเข็น แล้วกดใช้โค้ดส่วนลด ระบบจะทำการลดราคาสินค้าอัตโนมัติ แล้วกดชำระเงินได้เลย เท่านี้ก็สำเร็จเรียบร้อย
แจกโค้ดส่วนลด Power Buy Rainy Season Sale

ลดราคา 70% + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แก็ดเจ็ท และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาสบายกระเป๋าต้อนรับหน้าฝน ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รวมทั้งรับส่วนลดเพิ่มอีก 3% เมื่อใช้บัตรเครดิต Central The 1 รูดชำระค่าสินค้าเต็มจำนวน

ลด 70% + ผ่อน 0% Power Buy Rainy Season Sale

สินค้าน่าสนใจที่ห้ามพลาด

เครื่องอบผ้าฝาหน้า Electrolux

ซื้อเครื่องอบผ้าฝนหน้าแบรนด์ Electrolux ไว้ใช้ให้ผ้าแห้งในช่วงหน้าฝนนี้ มีเทคโนโลยี Vapour Refresh ช่วยขัดกลิ่นอับ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ถนอมผ้า ไม่ทำให้ผ้ามีรอยยับ ผ้าเรียบนุ่ม คงความสีสันสดใส และประหยัดพลังงาน ลดราคา 20% เหลือเพียง 14,390 บาท จากราคาปกติ 17,990 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เครื่องอบผ้าฝาหน้า Electrolux

เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Philips

เครื่องรีดผ้าถนอมผ้าไอน้ำแบรนด์ Philips ช่วยรีดผ้าให้เรียบ ไม่มีรอยยับ พร้อมถนอมผ้าอย่างอ่อนโยน เหมาะกับเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลอย่างดี สามารถปรับระดับไอน้ำได้ถึง 3 ระดับ รีดผ้าได้ทุกชนิด มาพร้อมไม้แขวนเสื้อแบบพิเศษ และฟังก์ชั่นต่ออายุการใช้งาน ลดราคา 43% เหลือเพียง 1,980 บาท จากราคาปกติ 3,490 บาท และผ่อน 0% นาน 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Philips

เครื่องดักยุง Mamaru

ช่วงหน้าฝนมักจะมียุงชุกชุม เป็นสาเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ โดยเฉพาะโรคไข้เลือดออก ดังนั้นซื้อเครื่องดักยุงแบรนด์ Mamaru ไว้ป้องกันยุงภายในบ้านและสถานที่อื่น ๆ ใช้หลอดไฟชนิดพิเศษ ไม่มีมลพิษ ช่วยล่อยุงและแมลง ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ลดราคา 29% เหลือเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,390 บาท

เครื่องดักยุง Mamaru

หูฟังไร้สาย Apple AirPods

หูฟังไร้สายยอดนิยม AirPods with Wireless Charging Case สีขาว สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสนทนาโทรศัพท์ ฟังเพลง เรียกใช้งาน Siri เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยชิพหูฟัง Apple H1 และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ลดราคา 20% เหลือเพียง 5,959 บาท จากราคาปกติ 7,490 บาท ผ่อน 0% นาน 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับของแถมฟรี

หูฟังไร้สาย Apple AirPods

ในช่วงหน้าฝนนี้ ช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สุดคุ้มที่ Power Buy จัดเต็มโปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน ไม่ว่าจะเป็นลดราคาสินค้า ผ่อนสบาย ๆ รับฟรีของแถม และแจกโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ และสินค้าไอที เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ฟูฟังไร้สาย สามารถช้อปปิ้งกันได้แล้ววันนี้ที่ Power Buy Online มีสินค้ามากมายให้ช้อปราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

Exit mobile version