Power Buy Online Expo ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าง่าย จ่ายคุ้มลดสูงสุด 75%

ads

ซื้อของใช้เข้าบ้านราคาดีที่เพาว์เวอร์บาย

การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยในปัจจุบัน เพราะมีสินค้าพร้อมส่งหลายอย่าง ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านไปเผชิญรถติด ฝุ่นควัน และไวรัสโคโรนา เพียงคลิกสั่งจากเน็ตก็รอรับสินค้าได้เลย ยิ่งเพาว์เวอร์บายสำหรับจัดโปรจัดหนักลดราคาสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิดแบบนี้ พ่อบ้านแม่บ้านห้ามพลาด

โปรโมชั่น Power Buy Online Expo 2021

ส่วนลดคุ้ม ๆ ที่นี่พลาดไม่ได้ เพาว์เวอร์บายจัดโปรโมชั่น Power Buy Online Expo สำหรับนักช้อปออนไลน์ ให้เข้ามาจับจ่ายใช้สอยภายในเว็บไซต์ แล้วรับโปรโมชั่นสุดคุ้มไปเลย ดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 75%

ช้อปกันกระจายเพราะส่วนลดนี้คุ้มมาก จัดเต็มสูงสุดถึง 75% ซึ่งถือว่าลดลงมาเกินครึ่งจากราคาเต็ม แล้วเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ราคาสูงด้วย งานนี้คุ้ม

  • สมาชิกบัตรเดอะวัน ลดเพิ่ม 100 บาท

สำหรับผู้ที่บัตรสมาชิก The1 ต้องเข้าไปเช็คแต้มในบัตรด่วน ๆ เพราะทุก ๆ  800 คะแนน แลกเป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาทไปเลย รับส่วนลดเพิ่มง่ายกว่าใครในนาทีนี้

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สินค้าที่ร่วมรายการบางอย่างก็ใช้บัตรรูดได้ และมาพร้อมการผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ถือเป็นข้อดีของบัตรเครดิตที่พลาดไม่ได้ ยิ่งบางบัตรสามารถเก็บแต้มแลกส่วนลดได้อีกยิ่งคุ้ม

  • ส่งฟรีพร้อมติดตั้ง

ค่าส่งเป็นอะไรที่นักช้อปออนไลน์คิดหนักมานักต่อนัก บางทีกดยกเลิกเพราะเจอค่าส่งก็มี แต่เพาว์เวอร์บายจัดให้ ส่งฟรีพร้อมติดตั้งสินค้าที่ต้องติดตั้งไปเลย คุ้มจริงคุ้มจัง

โปรช้อปต้องโดนแบบนี้ไม่ได้จัดนาน มีแค่วันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 น้เท่านั้น 10 วันเต็ม ๆ มีเวลาให้ช้อปจนจุใจ แต่ถ้าคิดนานไปของหมดไม่รู้ด้วยนะ

ตัวอย่างสินค้าลดราคาที่พาว์เวอร์บาย

พูดถึงสินค้าราคาดีมาขนาดนี้จะพลาดยกตัวอย่างสินค้าน่าซื้อที่ปี 2021 ขาดไม่ได้ไปได้อย่างไร เข้าเว็บเพาว์เวอร์บายทั้งทีก็ต้องมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับคนกักตัว และไอเทมเอาตัวรอดในยุคฝุ่นหนา โคโรนาระบาดให้ได้ เช่น

TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน

ราคา 3,619 บาท จากปกติ 3,990 บาท

TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน
TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน

หม้อทอดไร้น้ำมัน ไอเทมยอดฮิตของชาวกักตัว อยู่บ้านนาน ๆ ก็ลองทำอาหารไปเรื่อย ๆ แค่มีหม้อทอดไร้น้ำมันก็สบายไปหลายอย่าง ไม่มีน้ำมันให้กระทบหุ่น อบหรือทอดก็เอาอยู่

SHARP เครื่องฟอกอากาศ

ราคา 2,990 บาท จากปกติ 4,990 บาท

SHARP เครื่องฟอกอากาศ
SHARP เครื่องฟอกอากาศ

ฝุ่น PM 2.5 และมลภาวะจากควันที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ทำให้เครื่องฟอกอากาศกลายเป็นไอเทมท่าดไม่ได้เด็ดขาดภายในบ้าน เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและมีอากาศบริสุทธิ์

APPLE iPhone 12 Pro

ราคา 36,400 บาท จากปกติ 36,900 บาท

APPLE iPhone 12 Pro
APPLE iPhone 12 Pro

iPhone 12 เป็นสมาร์ตโฟนที่คนตั้งตารอจับจองมากเป็นอันดับต้น ๆ ในช่วงกักตัวสามารถหากิจกรรมทำคลายเบื่อได้กับสมาร์ตโฟนเครื่องโปรด จะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ครบหมดในเครื่องเดียว

ช้อปมันส์ ๆ แบบไม่อยากพักกับเพาว์เวอรืได้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับขาช้อปออนไลน์เท่านั้น อยากให้คุ้มสุดอย่าลืมดูสินค้าโปรโมชั่น พร้อมเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตควบคู่กันไปด้วย เพราะสินค้าเพาว์เวอร์บายหลายชิ้นเปิดให้ผ่อน 0% อยู่นะ เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดีแบบนานทีปีหนจะลดหนักเบอร์นี้ ห้ามพลาด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: