Power Buy Mid Year Sale เครื่องใช้ไฟฟ้าลดใหญ่กลางปี ผ่อนสบาย

ads

ลดใหญ่ฉลองกลางปี เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ แก็ดเจ็ต สูงสุด 70% ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

แม้กำลังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองวันเกิด Power Buy ครบ 25 ปี แต่ Power Buy ก็จัดโปรโมชั่นดี ๆ กันต่อ ให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ และแก็ดเจ็ต ราคาสุดคุ้มมากที่สุด กับโปรโมชั่นฉลองช่วงกลางปี ลดครั้งใหญ่ Power Buy Mid Year Sale 2021 นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาลดสูงสุด 70% พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อนสบาย 0% ใครที่กำลังอยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ หรือแก็ดเจ็ตชิ้นใหม่ ต้องห้ามพลาด ซึ่งความคุ้มค่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Power Mid Year Sale ลดใหญ่กลางปี สูงสุด 70% ผ่อนสบาย 0%

Power Buy จัดโปรโมชั่นลดใหญ่กลางปี สูงสุด 70% เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ และแก็ดเจ็ต จากแบรนด์ดังมากมาย พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แลกส่วนลดเพิ่มอีก 12.5% จากคะแนนสะสมเดอะวัน ฟรีของแถมสุดพิเศษ บริการติดตั้งฟรี และฟรีค่าส่ง ตั้งแต่วันที่ 19-24 มิ.ย. 64 ห้ามพลาด! สินค้าไฮไลท์น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า Toshiba ลดเหลือ 32,280 บาท หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ลดเหลือ 2,990 บาท และลำโพงบลูทูธ JBL ลดเหลือ 2,050 บาท และสินค้าแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย ราคาสบายกระเป๋า

Power Mid Year Sale

แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อ

1 เครื่องซักผ้าฝาหน้า Toshiba

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Toshiba รุ่น TWD-BH90W4T ขนาดถัง 8 กิโลกรัม ระบบ Inverter ทำงานเสียงเงียบ ลดการสั่นของเครื่อง มีเทคโนโลยี GREAT WAVE เพิ่มประสิทธิภาพการซักผ้าให้สะอาดหมดจด ถนอมสีผ้าให้สดใสเหมือนใหม่ ซักได้เร็ว และช่วยประหยัดน้ำ ดีไซน์ทันสมัย มีโปรแกรมการซักให้เลือกถึง 18 โปรแกรม ให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละประเภท

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Toshiba

2 หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips

ทำอาหารเพื่อสุขภาพง่าย ๆ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น HD9200/91 ความจุ 4.1 ลิตร กำลังไฟ 1,400 วัตต์ สามารถตั้งเวลาทำอาหารได้นาน 60 นาที ตั้งอุณหภูมิสูงสุด 200 องศา มีเทคโนโลยี Rapid Air ลดไขมันได้สูงสุด 90% ใช้ทำอาหารให้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นทอด อบ ย่าง คั่ว และอุ่นอาหาร

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips

3 เครื่องปรับอากาศ Hisense

อากาศเมืองไทยร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ Hisense ขนาด 12,000 BTU เหมาะสำหรับห้องขนาด 16-20 ตรม. มีระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยให้เครื่องทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวน มีระบบเร่งความเย็น ควบคุมความชื้น ควบคุมอุณหภูมิขณะหลับ ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ เย็นทั่วถึงด้วยสวิงขึ้นลงและซ้ายขวา พร้อมมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

เครื่องปรับอากาศ Hisense

4 Apple AirTag

ไอเทมแก็ดเจ็ตใหม่ล่าสุดจาก Apple ตามหาของหายได้ง่าย ๆ เพียงติด AirTag มีคุณสมบัติช่วยค้นหาและติดตามสิ่งของ มือถือ อุปกรณ์ หรือแม้แต่คนใกล้ชิดและสัตว์เลี้ยง แสดงตำแหน่งที่ตั้งได้อย่างแม่นยำบน iPhone หรือ iPad ปลอดภัยต่อความเป็นส่วนตัว และทนน้ำทนฝุ่น

Apple AirTag

ใครที่เล็งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ และแก็ดเจ็ต ชิ้นไหนแบรนด์ไหนไว้ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า ทั้งลดราคา ผ่อน 0% แลกส่วนลด ส่งฟรี ติดตั้งฟรี และฟรีของแถม กันได้เลยที่เว็บไซต์ Power Buy สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อที่เว็บไซต์เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด ต้องห้ามพลาด! นอกจากโปรโมชั่นฉลองกลางปีแล้ว พาวเวอร์บายยังมีมโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ยกทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาสุดคุ้ม ให้ทุกคนได้เลือกช้อปอีกด้วย คลิกดูโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้เลยที่ลิงก์ด้านล่าง

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>