Power Buy จัดให้! ทีวีจอแบนลดราคา พร้อมโปรผ่อน 0%

ads

ซื้อทีวรจอแบนลดสูงสุด 5,000 บาท

ทีวีเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำครัวเรือน โดยคนที่อยู่บ้าน หรือแม้แต่อยู่ในหอพักเองก็นิยมซื้อทีวีเอาไว้ดูละคร เชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อดูซีรีส์ รวมไปถึงติดตามข่าวสารบ้านเมืองต่าง ๆ เพราะทีวีในปัจจุบันสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่เฉพาะการดูรายการทางทีวีเท่านั้น รูปลักษณ์ของทีวีก็เปลี่ยนไปจากเดิมเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่าทีวีตู้ แต่ตอนนี้มีทีวีจอแบนเข้ามาที่ให้ความกว้างของหน้าจอมากกว่า และมีขนาดเล็กลงกว่าเดิม ประหยัดพื้นที่ในการวาง พิเศษ! สำหรับคนที่มองหาทีวีจอแบนราคาพิเศษ Power Buy จัดมาให้แล้ว ดังนี้

โปรโมชั่นทีวีจอแบนที่ Power Buy

เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน โอกาสนี้ได้จัดโปรลดราคาทีวีแบบพิเศษดังนี้

โปรโมชั่นส่วนลดทีวี Power Buy
โปรโมชั่นส่วนลดทีวี Power Buy
  • ลดราคาทีวีที่ร่วมรายการสูงสุด 50%
  • โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 5,000 บาท
  • สมาชิกบัตร The1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 5%
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เมื่อคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ของเพาว์เวอร์บายจะเจอกับโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งผ่อนทีวีหลากหลายแบรนด์ งานนี้คนอยากช้อปได้ช้อปสมใจแบบไม่ต้องลุ้นรางวัลใหญ่อะไร

ตัวอย่างทีวีจอแบน ราคาพิเศษ

พูดถึงโปรโมชั่นส่วนลดทีวีแบบสุด ๆ ขนาดนี้จะไม่มีตัวอย่างทีวีลดราคามายั่งขาช้อปให้น้ำลายสอได้ยังไง

LG TV NanoCell 2020

ราคา 37,589 บาท จากปกติ 49,990 บาท

LG TV NanoCell 2020
LG TV NanoCell 2020

ทีวีจอแบนจากแบรนด์ LG แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนให้ความไว้วางใจ ทีวีจอแบนรุ่นนี้มาพร้อมรับบภาพ UHD ที่มีความคมชัดสูง ใช้สี RGB ที่มีความบริสุทธิ์จากการกรองสีทึบออกไปด้วยเทคโนโลยี NanoCell 4K ทำห้ทีวีรุ่นนี้ให้ภาพที่สีสวยงาม และสมจริง พร้อมการมองภาพที่กว้างกว่าเดิม สั่งงานทางเสียง คุณภาพครบสุด ๆ

SAMSUNG TV Q70T UHD QLED

ราคา 24,990 บาท จากปกติ 42,990 บาท

SAMSUNG TV Q70T UHD QLED
SAMSUNG TV Q70T UHD QLED

แบรนด์ซัมซุงที่หลายคนคุ้นเคยจากสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy และ Note ในท้องตลาด โดยทีวีของซัมซุงจะใช้ระบบภาพคมชัดระดับ UHD เช่นกัน พร้อมคุณภาพระดับ 4K ทำให้ภาพคมชัดเต็มตาในหน้าจอขนาด 55 นิ้ว มาพร้อมรีโมทคอนโทรลที่สามารถสั่งการได้ทุกอย่าง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น

 SONY TV X90H UHD LED

ราคา 39,950 บาท จากปกติ 42,990 บาท

SONY TV X90H UHD LED
SONY TV X90H UHD LED

นวัตกรรมของ Sony เป็นความลงตัวที่หลายคนชื่นชอบ โดยโซนี่เด่นเรื่องเทคโนโลยีมานานแล้ว ทีวีจอแบนของโซนี่นี้เคลมว่าเหมาะมากสำหรับการต่อพ่วงเพราะเล่นเกม เพราะมีระบบปฏิบัติการที่สร้างมาเพื่อรองรับ พร้อมให้ความคมชัดของภาพและเสียงแบบสุด ๆ สายเกมเมอร์ต้องเลิฟ

ทีวีจอแบนมีข้อดีที่ความสดของภาพ และขนาดของหน้าจอที่กว้างขึ้นกว่าปกติ ช่วยให้มองภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังประหยัดพื้นที่ในการวางอีกด้วย การเลือกซื้อทีวีจอแบนควรเลือกซื้อตามขนาดที่เหมาะกับชั้นวางภายในบ้าน และเลือกแบรนด์ที่ลูกค้าไว้วางใจ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ไม่พังง่ายนั่นเอง

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: