Power Buy จัดโปรสุดคุ้มเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดสูงสุด 22%

เพาเวอร์บาย ลดจัดหนัก ส่งท้ายเดือนสิงหา

ยังลดไม่หยุด กับโปรลดจัดหนัก ส่งท้ายเดือนสิงหา ที่ Power Buy จัดโปรสุดคุ้มนำเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮอต มาลดสูงสุด 22% และโค้งสุุดท้ายนี้ Power Buy ยังมอบส่วนลดเพิ่มอีก 8% เมื่อคุณเลือกซื้อเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า และเครื่องซักอบผ้า บอกเลยว่า ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Power Buy มีแต่คุ้มจริง ๆ นะ

พอเกริ่นมาแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่า Power Buy จัดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทใดมาลดราคา เอาใจนักช้อปออนไลน์บ้าง และวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดนำสินค้าสุดฮอตที่ร่วมโปรโมชั่นมาแนะนำบางส่วน

ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF8025CQWA ผู้ช่วยคุณพ่อบ้าน และคุณแม่บ้าน ไม่ต้องเปลืองแรงกับการซักผ้าอีกต่อไป ด้วยเครื่องซักผ้า Electrolux ซักผ้าขั้นตอนสุดท้ายด้วยการปั่นเบา ๆ โดยใช้ไอน้ำ ลดปัญหาผ้ายับและกำจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคได้ถึง 99.9% มอเตอร์แบบ inverter motor ถนอมผ้าขนสัตว์อันเป็นที่รักและให้ประสิทธิภาพการทำงานที่คุณมั่นใจได้ ไร้เสียงรบกวน สั่นสะเทือนน้อยลง และประหยัดพลังงาน *จากราคา 17,990 บาท ลดเหลือ 13,990 บาท

SONY TV UHD LED รุ่น KD-65X8500F ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Object-based HDR remaster และ Super Bit Mapping™ 4K HDR นั้น 4K HDR Processor X1™ ของเราสามารถสร้างภาพที่มีความลึก พื้นผิว และสีธรรมชาติเหนือระดับ คุณจะเห็นสีที่สมจริงที่ระดับความสว่างสูงสุดเพื่อความสมจริงอย่างน่าทึ่ง *จากราคา 44,990 บาท ลดเหลือ 34,240 บาท

PANASONIC เครื่องปรับอากาศ รุ่น CS-KN9UKT มาพร้อม iAUTO ใช้ Sine Wave DC Motor มีประสิทธิภาพสูงที่สามารถบรรลุภารกิจทั้งในการทำความเย็นที่ทรงพลังและประหยัดพลังงานยอดเยี่ยม โดย nanoe-G จะปล่อยอนุภาคขนาดเล็กละเอียด 3 ล้านล้านประจุ เพื่อทำความสะอาดอากาศภายในบ้านของคุณให้สดชื่นและสะอาดยิ่งขึ้น ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ได้ถึง 99% *จากราคา 18,300 บาท ลดเหลือ 15,129 บาท

TOSHIBA ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GR-AG58KA ใช้เทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ พร้อมถนอมและเก็บรักษาอาหารของคุณให้สดใหม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งรักษาคุณค่าทางโภชนาการไว้ เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน เเละให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา เป็นตู้เย็นที่พร้อมให้คุณแช่ทุกอย่างที่คุณต้องการ แล้วชีวิตของคุณจะสดชื่นกว่าที่เคย *จากราคา 27,990 บาท ลดเหลือ 24,990 บาท

BOSCH เครื่องซักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า รุ่น WVG30460TH ที่ช่วยให้คุณโบกมือลาเสื้อผ้าสกปรก ดูจะเป็นงานที่ยากที่สุด เพียงสัมผัสปุ่มเดียว ทั้งยังสามารถเร่งความเร็วในการซักได้สูงสุดถึง 65% หากคุณต้องการซักผ้าได้อย่างประหยัด เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ คุณสามารถลดการใช้พลังงานได้มากถึง 50% *จากราคา 39,900 บาท ลดเหลือ 28,899 บาท

PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DH-3ND1TS ที่มาพร้อมแสดงผลด้วยจอ LCD ขนาดใหญ่ เพื่อง่ายต่อการใช้งาน และสามารถปรับฝักบัวกระจายสายน้ำได้ถึง 3 รูปแบบตามที่คุณต้องการ ทั้งยังให้คุณมั่นใจด้วยมาตรฐานป้องกันน้ำเข้าเครื่อง IP25 และ 9 ระบบนิรภัยปลอดภัยสูงสุด แน่นอนว่าเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวทั้งร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว *จากราคา 7,190 บาท ลดเหลือ 6,409 บาท

ยังไม่หมดเท่านี้ Power Buy ยังให้นักช้อปออนไลน์ทุกคนได้มีโอกาสลุ้นรับสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 สลึง มากถึง 200 เส้น ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ของ Power Buy ช้อปด่วน !


READ MORE :