ของยังมี! เจลล้างมือพกพาหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ads

แนะนำเจลล้างมือ พกพาสะดวก หาซื้อง่ายทางออนไลน์

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ยังคงเป็นวิกฤติที่น่าวิตกกังวลของผู้คนทั่วโลก สถานการณ์ปัจจุบัน มีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสเพิ่มขึ้น 5,496 ราย และมีผู้เสียชีวิตแล้ว 131 ราย และมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ป่วยติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นสูงอีกมาก นับว่าเป็นวิกฤติร้ายแรงตั้งแต่เริ่มต้นปีเลยทีเดียว ส่วนสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ในประเทศไทย มีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 6 ราย รวมเป็น 14 ราย แต่ยังคงมีมาตรการคัดกรองโรคที่สนามบินและด่านตรวจคนเข้าเมืองอย่างเข้มงวด หากพบผู้ป่วยติดเชื้อก็จะนำตัวมารักษาในห้องปลอดเชื้อความดันเป็นลบ เพื่อไม่ให้แพร่กระจายเชื้อไวรัสสู่คนอื่น รวมทั้งให้คำแนะนำประชาชนในการดูแลตนเองและป้องกันไม่ให้ติดเชื้อไวรัส

สำหรับวิธีป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 กรมควบคุมโรคได้มีคำแนะนำ ดังนี้

  • หลีกเลี่ยงการเดินทางไปพื้นที่หรือประเทศที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่
  • หลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่แออัด มีผู้คนพลุกพล่าน เนื่องจากมีความเสี่ยงจะสัมผัสกับสารคัดหลั่งได้ง่าย
  • ไม่คลุกคลีกับผู้ป่วยโดยไม่ป้องกันอย่างมิดชิด โดยเฉพาะกับผู้ป่วยโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
  • ไม่สัมผัสหรืออยู่ใกล้ชิดกับสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ที่ป่วยหรือตาย
  • ไม่ใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น เช่น ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ
  • ดูแลสุขภาพตนเองให้แข็งแรง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
  • สวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่อออกไปข้างนอกเสมอ
  • ล้างมือด้วยน้ำและสบู่ อย่างน้อย 20 วินาที หรือล้างมือด้วยเจลล้างมือหรือแอลกอฮอล์ล้างมือ

จากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ระบาด ทำให้หน้ากากอนามัยและเจลล้างมือพกพาเริ่มหาซื้อยากมากขึ้น เชื่อว่าหลายคนคงตามหาว่าจะซื้อได้ที่ไหนอีกบ้าง ซึ่งวันนี้เราก็ร้านค้าออนไลน์สำหรับซื้อเจลล้างมือพกพามาแนะนำกันด้วยค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Topvalue

ซื้อเจลล้างมือพกพา Bath & Body Works หลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ กลิ่นหอมชวนหลงใหล ช่วยทำความสะอาดมือ ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ยับยั้งแบคทีเรีย พกพาสะดวก ถนอมมือด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นส่วนลด

Watsons Online

เจลล้างมือพกพาจากวัตสัน ร้านค้าขายยาและเครื่องสำอางยอดนิยม ช่วยป้องกันเชื้อโรค ยับยั้งแบคทีเรีย ทำความสะอาดมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นหอมสดชื่น พกพาสะดวก ราคาไม่แพง พร้อมมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

Tops Online

เจลล้างมือ แบรนด์ Dettol มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยถนอมผิวมือ มีคุณสมบัติป้องกันและกำจัดเชื้อโรคได้ถึง 99.99% สั่งซื้อง่าย ๆ ได้ที่ ท็อปส์ ออนไลน์ ราคามาตรฐานเท่าซื้อที่ร้าน

JD Central

เจลล้างมือแบบพกพาจาก Dettol มาพร้อมสายห้อยซิลิโคนรูปสัตว์น่ารัก ช่วยให้พกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติช่วยป้องกันเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ราคาไม่แพง สุดคุ้มด้วยแพ็ค 3 ชิ้น

Lazada

หาซื้อเจลล้างมือพกพาหลากหลายแบรนด์ เช่น Kirei Kirei, CLEANYGEL, ศิริบัญชา และสเปรย์แอลกอฮอล์ศิริบัญชา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ทำความสะอาดมือได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ มีคุณสมบัติช่วยป้องกันเชื้อโรค ลดการสะสมของแบคทีเรีย ราคาไม่แพง มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

Shopee

หาซื้อเจลล้างมือหลากหลายแบรนด์ ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น Giffarine, Myseptic Mybacin, SKN และเจลล้างมือจากศิริราช มีคุณสมบัติช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ใช้งานสะดวก สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

จากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ในขณะนี้ ขอให้ทุกคนดูแลตนเอง ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออกไปข้างนอก หมั่นล้างมือบ่อย ๆ และไม่นำมือไปสัมผัสกับตา จมูก ปาก โดยไม่จำเป็น เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อเจลล้างมือแบบพกพา ได้ตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Tops Online, Watsons Online, Topvalue โดยมีโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้ช้อปในราคาสุดคุ้ม

READ MORE>>>