ads

ฆ่าเชื้อโรค กับ สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก

หลังจากเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดระลอกใหม่ พบผู้ติดเชื้อจำนวนมากและติดเชื้อได้ง่ายกว่าครั้งก่อนๆ สร้างความหวาดกลัวให้กับหลายๆ คนอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน ถึงแม้จะมีการป้องกันอย่างเคร่งครัด ดูแลตัวเอง แต่…ก็ยังพบความเสี่ยง เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองเบื้องต้น หรือ เช็คอาการความผิดปกติของร่างกายเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ รวมถึงไม่เดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง

วันนี้ โปรโมชั่นส์ ไม่พลาดที่จะมาชวนเพื่อนๆ ให้หันมาดูแลตัวเอง และมีความรับผิดชอบต่อสังคม บุคคลบางกลุ่มไม่สามารถที่ต้องทำงานอยู่บ้านได้ และยังต้องเดินทางไปทำงานทุกวัน ดังนั้น สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา จึงเป็นไอเทมที่ต้องพกติดตัวไว้เลย เพื่อใช้ในการฉีดทำความสะอาด หลังจากต้องสัมผัสกับสิ่งของต่างๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าสเปรย์แอลกอฮอล์พกพามีแบบไหน ยี่ห้อไหนบ้าง

MizuMi Care Alcohol Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% กลิ่นแป้งเด็ก MizuMi อ่อนโยน ปลอดภัย มีกลิ่นแป้งเด็กอ่อนๆ มือไม่แห้ง ลอก แสบคัด เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและวิตามิน E ช่วยบำรุงให้มือชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 69 บาท

MizuMi
MizuMi Care Alcohol Spray

RAN Alcohol Spray

สเปรย์ RAN Alcohol Spray ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%  สเปรย์แอลกอฮอล์ 75% มีส่วนผสมของอโลเวร่าออแกนิค อ่อนโยนปลอดภัย ช่วยให้มือชุ่มชื้นไม่แห้งตึง กำจัดเชื้อโรคและสิ่งสกปรกได้ดี ราคา 169 บาท

RAN
RAN Alcohol Spray

Curesys Hand Sanitizer Spray

แบรนด์ Curesys สเปรย์แอลกอฮอล์ 75% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% มีอโลเวร่าและคาโมมายล์ เกรดพรีเมี่ยม หอมอ่อนๆ ไม่เหนียว ช่วยให้มือนุ่ม ราคา 55 บาท

Curesys Hand
Curesys Hand

Spella Moisturizing Hand Sanitizer

สเปรย์แอลกอฮอล์ Spella Moisturizing Hand Sanitizer ขนาดพกพาสะดวก พร้อมบำรุงผิวและเล็บด้วยวิตามิน E และอโลเวร่า มีกลิ่นหอม สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9% มีกลิ่นหอมให้เลือกมากมาย ราคา 69 บาท

Spella
Spella Moisturizing Hand Sanitizer

Freyja Peau Hand Sanitizer Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ Freyja Peau Hand Sanitizer Spray ปลอดภัย อ่อนโยน ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อและลดการสะสมของเชื้อ ราคา 139 บาท

Freyja Peau
Freyja Peau

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Chame Sanitizer Hand Spray With Collagen & Vit E

สเปรย์แอลกอฮอล์ Chame Sanitizer Hand Spray With Collagen & Vit E ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ช่วยบำรุงให้มือนุ่ม ลื่น ด้วยคอลลาเจน วิตามิน E และอโลเวร่าออร์แกนิค มีกลิ่น Charming หอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ราคา 69 บาท

Chame
Chame Sanitizer Hand Spray With Collagen & Vit E

Oldrock  Alcohol Spray

สเปรย์ Oldrock  Alcohol Spray แอลกอฮอล์สเปรย์ 70% ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ แห้งเร็ว ไม่เหนียว ราคา 79 บาท

Oldrock
Oldrock Spray

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ซื้อที่ไหน

สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% อ่อนโยนต่อผิว สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada และ Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด สินค้าพร้อมส่ง คุณภาพดี ของแท้ 100% ปลอดภัย

สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์พกพาที่เรานำมาแนะนำ ล้วนเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรง ขนาดกระทัดรัด ราคาไม่แพง และมีคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อไวรัส เชื้อโรคได้ดีอีกด้วย สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แล้วเรามาป้องกันดูแลตัวเองพร้อมๆ กัน รับรองการ์ดไม่ตกแน่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม