8 ขนมลูกสุนัข อร่อยมีประโยชน์ รางวัลสำหรับเด็กดี

อาหารว่างลูกสุนัขยอดนิยมประจำปี 2022

ขนมสุนัขเปรียบได้กับอาหารว่างสำหรับสุนัข ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เลี้ยงน้องหมา เพราะช่วยให้สุนัขได้รับสารอาหารที่หลากหลายเพียงพอต่อความต้องการเพื่อให้สุนัขได้เติบโตสมวัย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นของรางวัลเมื่อทำตัวน่ารักเชื่อฟัง ใช้เป็นสื่อเชื่อมความสัมพันธ์ รวมถึงใช้สำหรับคลุกกับอาหารหลักเพื่อกระตุ้นความอยากอาหารตอนที่น้องหมาเบื่ออาหารไม่ยอมกิน ซึ่งในปัจจุบันผู้ผลิตแบรนด์ต่าง ๆ ก็ได้คิดค้นสูตรสำหรับลูกสุนัขขึ้นมาวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 ขนมลูกสุนัข อร่อยมีประโยชน์ รางวัลสำหรับเด็กดี มาดูกันหน่อยว่ามียี่ห้อใดกันบ้าง

ขนมลูกสุนัขมีกี่ประเภท

ขนมลูกสุนัขแบ่งได้หลัก ๆ ทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่

ขนมอบแห้ง มีให้เลือกหลายรส มักทำจากเนื้อไก่ ปลา ผสมผัก ผลไม้ นม ส่วนใหญ่มาในรูปแบบของบิสกิต
ขนมครีมมี่ มีลักษณะคล้ายไฮศกรีม ครีมข้น เป็นหลอด บีบให้สุนัขเลีย ผลิตจากเนื้อไก่ โครงไก่และตับไก่ มีหลายรสชาติ สามารถใช้คลุกอาหารหลักกระตุ้นความอยากอาหารได้ดี
ขนมเพื่อสุขภาพฟัน เป็นขนมขัดฟัน ลดคราบหินปูน ลดกลิ่นปาก ช่วยให้สุขภาพช่องปากสุนัขแข็งแรง มักไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์
ขนมอัดเม็ด ทำจากนมแพะเป็นหลักเพื่อเสริมสร้างกระดูกและฟัน
ขนมจากเนื้อสัตว์ ทำจากเนื้อสัตว์ 100% เช่น สันในไก่ เนื้อปลา เพื่อเสริมคุณค่าทางสารอาหาร


ขนมลูกสุนัขยี่ห้อไหนดี


1. Pedigree Chicken Wrap

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Pedigree Chicken Wrap / ภาพจาก : pedigree.com

ทำจากเนื้อไก่แท้ 100% โปรตีนที่สูง แต่ไขมันต่ำ เหนียวนุ่มกำลังดี อร่อยเคี้ยวเพลิน ใช้เป็นขนมรางวัลในทุกวันสำหรับการฝึก เหมาะสำหรับ สุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

2. Jerhigh HotDog Bar

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Jerhigh HotDog Bar

นวัตกรรมอาหารลูกสุนัขยุคใหม่ พกพาสะดวก แถมยังมากด้วยคุณค่าทางอาหารผลิตจากเนื้อไก่ตับไก่แท้ 100% มีวิตามิน B2, B3, B6, B12 และแร่ธาตุ มี 5 รสให้เลือก ได้แก่ ไก่, ตับ, ปลา, เนื้อย่าง และรสไก่ผัก เหมาะสำหรับสุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

3. Bok dok

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Bok dok

Bok dok ขนมลูกสุนัขอบแห้งทำจากสันในไก่ ลักษณะรูปลักษณ์เป็นเส้นนิ่ม เคี้ยวเพลิน มีคุณค่าทางอาหารทั้งโปรตีนและวิตามัน เหมาะสำหรับสุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

4. Delicio

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Delicio

ขนมลูกสุนัขชนิดอบแห้งทำจากเนื้อปลาแซลมอนแท้อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพ มีให้เลือก 4 รส ได้แก่ แซลมอนตับ, แซลม่อนผัก, แซลม่อนนม และแซลมอนบาร์บีคิว เหมาะสำหรับสุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

5. Bankaduk

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Bankaduk / ภาพจาก : bankaduk.com

ขนมลูกสุนัขชนิดอบแห้งทำจากเนื้อไก่แท้อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์ มีลักษณะเป็นเส้นนิ่มสำหรับท่านเล่นระหว่างมื้ออาหาร ช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก เหมาะสำหรับ สุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

6. Messi

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Messi

ขนมลูกสุนัขไส้กรอกสเตอริไรซ์ทำจากเนื้อไก่เน้น ๆ โซเดียมต่ำ มีให้เลือก 3 รส ได้แก่ รสออริจินอล, รสตับ และรสผัก เหมาะสำหรับ สุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

7. Crocgy

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Crocgy

ขนมลูกสุนัขชนิดขัดฟันรูปทรงจระเข้เพิ่มปุ่มสัมผัส ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์เพื่อป้องกันน้องหมาแพ้ แต่งกลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ ไม่เค็ม ย่อยง่าย ไขมันต่ำ คุณค่าทางอาหารสูง เหมาะสำหรับ สุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

8. Smartheart

ขนมลูกสุนัข
ขนมลูกสุนัข Smartheart

ขนมสุนัขบิสกิตแบบเม็ด อุดมไปด้วยโอเมเก้ 3 ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนัง ย่อยง่าย เคี้ยวเพลิน ช่วยในการขัดฟัน ลดคราบจุลินทรีย์และหินปูน เหมาะสำหรับ สุนัขอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 ขนมลูกสุนัข อร่อยมีประโยชน์ รางวัลสำหรับเด็กดีที่เจ้าของสุนัขสามารถเลือกซื้อหาไปให้น้องหมารับประทานเล่นได้อย่างมั่นใจในเรื่องคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย นอกจากนี้สำหรับท่านใดที่ต้องการอาหารว่างสุนัขเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ขอแนะนำ MR.KUN (มิสเตอร์ขุน) อาหารว่างสุนัขที่เจ้าของสุนัขหลายคนไว้วางใจผลิตจาก ปลาทูน่าสายพันธุ์ Yellowfin ปลาทะเลน้ำลึกที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารโปรตีนสูงย่อยง่ายดูดซึมได้ดี มีไขมันต่ำ ไม่ผสมแป้ง ไม่เค็ม ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม