รวมฮิต! ของขวัญจับฉลากปีใหม่ลดสูงสุด 74% ที่ ShopAt24

ads

รวมของขวัญหลากหลายสไตล์..เลือกซื้อได้ตามใจคุณ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เทศกาลปีใหม่ที่มาพร้อมอะไรใหม่และกิจกรรมรื่นเริงต่าง ๆ เป็นโอกาสที่จะได้กลับไปเยี่ยมครอบครัว ได้นัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้บริษัทหลังจากทำงานมาทั้งปี ซึ่งในงานปีใหม่ก็มีกิจกรรมหลายอย่าง 1 ในกิจกรรมยอดนิยม คือ การจับของขวัญจับฉลาก วันนี้ ShopAt24 จัดโปรโมชั่นรวมของขวัญยอดฮิตที่คนนิยมซื้อมาลดราคาจัดหนักสูงสุดถึง 74% ราคาเริ่มต้นเพียง 209 บาทเท่านั้น ใครกำลังมองหาของขวัญจับฉลากอยู่ต้องไม่พลาด

1 Electrolux เครื่องดูดฝุ่นไร้สายประเภทมือจับ Rapido รุ่น ZB5103

ราคา 1,490 บาท ลดเหลือ 945 บาท

รายละเอียด:

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดห้อง โดยเฉพาะฝุ่นละอองและเส้นผมที่ยากต่อการกำจัด และสะดวกในการทำความสะอาดในพื้นที่แคบ เข้าถึงยากอย่างซอกตู้ ใต้เตียง เป็นต้น เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้เป็นแบบไร้สาย ใช้งานด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ ปากเครื่องดูดมีความแคบ ทำให้ซอกซอนในพื้นที่แคบได้ดี มีระบบกรองฝุ่นในตัว

2 HANABISHI เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น BBQ-11

ราคา 1,390 บาท ลดเหลือ 749 บาท

รายละเอียด:

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ในการประกอบอาหารประเภทปิ้งย่าง ที่มาพร้อมหม้อต้มซุปในตัว สำหรับการต้มชาบู หรือการใส่น้ำซุปเพื่อซดน้ำระหว่างกินปิ้งย่าง เตาปิ้งย่างไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมระบบไฟที่แยกระหว่างหม้อต้มชาบูกับเตาปิ้งย่าง ทำให้การควบคุมความร้อนสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลซุปจะเดือดขณะที่อาหารบนเตาปิ้งยังไม่สุก ควบคุมความร้อนได้ถึง 3 ระดับ

3 PHILIPS Daily Collection หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ รุ่น HD3119/35

ราคา 3,590 บาท ลดเหลือ 1,189 บาท

รายละเอียด:

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการหุงข้าวและอุ่นอาหาร โดยหม้อหุงข้าวรุ่นนี้สามารถเปิดระบบอุ่นไว้ได้นานสูงสุดถึง 48 ชั่วโมง พื้นผิวหม้อมีการเคลือบสารกันติดแบบมันเงาเพื่อป้องกันอาหารและข้าวติดหม้อ และช่วยให้ง่ายต่อการล้างทำความสะอาด หม้อมีความจุถึง 2 ลิตร หุงข้าวได้เยอะ เหมาะกับครอบครัวใหญ่

4 Hanabishi กาต้มน้ำไร้สาย รุ่น HMK-1901

ราคา 459 บาท ลดเหลือ 229 บาท

รายละเอียด:

กาต้มน้ำไร้สายเป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกเวลาต้องการใช้น้ำร้อน การใช้งานง่ายเพียงใส่น้ำและเปิดระบบให้เครื่องกาต้มน้ำทำงาน ใช้เวลาไม่นานก็จะได้น้ำร้อนออกมา มีความจุถึง 1.8 ลิตร ดีไซน์สวยงามด้วยสีสันที่โดดเด่น ตัวฐานของกาต้มน้ำสามารถถอดออกจากกาต้มน้ำได้ ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่มีสายพะรุงพะรัง

5 AIKO พัดลม Mini Rechargeable KN-2825

ราคา 499 บาท ลดเหลือ 229 บาท

รายละเอียด:

พัดลมขนาดมินิเป็นพัดลมที่มีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาไปนอกสถานที่ หรือสำหรับการใช้ส่วนตัว พัดลมมินิรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้งานด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ สามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ ให้ความเย็นด้วยใบพัดขนาด 5 นิ้ว มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่มีไฟติดมากับพัดลม สามารถใช้งานให้เป็นได้ทั้งโคมไฟและไฟฉาย

6 Philips เตารีดไอน้ำ Powerlife GC2990/20

ราคา 3,290 บาท ลดเหลือ 1,159 บาท

รายละเอียด:

เตารีดไอน้ำเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรงในการรีดผ้า ด้วยระบบไอน้ำในตัวเตารีด เตารีดไอน้ำรุ่นนี้ใช้แผ่นม่เหล็ก SteamGlide ที่ให้ความร้อนและป้องกันรอยขีดข่วน การให้ไอน้ำในการรีดสูงสุดถึง 40 กรัม/นาที หรือพลังไอน้ำพิเศษ 140 กรัม ที่มีส่วนช่วยให้การรีดผ้าลื่นไหล ผ้ามีความเรียบเร็วขึ้น ประหยัดแรงและเวลาในการรีดผ้า

7 Electrolux เตาอบไฟฟ้า ขนาด 9 ลิตร รุ่น EOT2805K

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 897 บาท

รายละเอียด:

เตาอบไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการอุ่นอาหารและประกอบอาหารบางชนิด มีส่วนช่วยอย่างมากในการประหยัดเวลา เตาอบไฟฟ้ารุ่นนี้มีความร้อน 100 -250 องศาเซลเซียส พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานทั้งปิ้ง ย่าง อบ ภายในเตาอบมีแผ่นให้ความร้อนทั้งบนและล่าง ถาดอบเคลือบสารกันติด ประตูกระจกกันความร้อน ขาตั้งมียางหุ้มสำหรับกันลื่น

8 หุ่นยนต์ถูพื้น iGGOO รุ่น Sweep

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 999 บาท

รายละเอียด:

หุ่นยนต์ถูพื้นเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้าน โดยหุ่นยนต์ถูพื้นนี้สามารถตั้งเวลาในการทำงานได้ ใช้งานได้ประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จแบต สามารถตั้งระบบทำงานอัตโนมัติแบบ Auto Self – Pilot มีระบบกันกระแทกบริเวณขอบของหุ่นยนต์ ใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ใช้งานบนพื้นเรียบได้ทุกพื้นผิว

9 Imarflex เครื่องทำแซนวิช รุ่น IF-436

ราคา 690 บาท ลดเหลือ 399 บาท

รายละเอียด:

เครื่องทำแซนวิชเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเตรียมอาหารเช้าประเภทแซนด์วิชง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องทำแซนด์วิชรุ่นนี้สามารถทำแซนด์วิชได้ 2 ชิ้น มีการเคลือบเทฟลอนเพื่อป้องกันอาหารติดกระทะ และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อแซนด์วิชสุกเรียบร้อยแล้ว ป้องกันการไหม้และอุบัติเหตุจากไฟ

10 Hatari พัดลมทาวเวอร์ รุ่น Tower Classic

ราคา 3,490 บาท ลดเหลือ 1,988 บาท

รายละเอียด:

พัดลมทาวเวอร์เป็นพัดลมที่สามารถให้ลมกระจายได้รอบทิศทาง สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้สูงสุดถึง 9 ชั่วโมง และตั้งระดับการส่ายของพัดลมได้ 3 ระดับ คือ ระดับแคบ 60 องศา ระดับปานกาลาง 120 องศา และระดับกว้าง 180 องศา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของขวัญยอดฮิตในเว็บไซต์ ShopAt24 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ พร้อมจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาเช่นเคย เรียกได้ว่าช้อปครั้งเดียวได้ของขวัญจับฉลากที่ใช้ประโยชน์ได้จริง แถมราคาสบายกระเป๋า แล้วยังส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นอีก โปรโมชั่นนี้ถึงแค่ 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น พลาดโอกาสนี้ไปอาจจะไม่ได้สินค้าเหล่านี้ในราคาดีขนาดนี้แล้วก็ได้นะ

อ่านเพิ่มเติม: