Pomelo คอลเลคชั่นตรุษจีน 2021 ซื้อครบรับฟรี! กระเป๋าสตางค์เสริมเฮง

ads

เสื้อผ้าคอลเลคชั่นรับตรุษจีนจาก Pomelo สวยแซ่บไม่แพ้ใคร

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือวันตรุษจีนที่งานนี้นอกจากจะเตรียมจัดตกแต่งบ้าน เตรียมของไหว้เจ้าแล้ว ก็ต้องมีการเตรียมตัวแต่งสวยไม่ให้น้อยหน้าใคร งานนี้ Pomelo ก็จัดคอลเลคชั่นวันตรุษจีนแบบเน้นในธีมสีแดงและสีมงคลของจีน พร้อมลวดลายมงคล พิเศษ! ช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรีไปเลยกระเป๋าสตางค์สุดพิเศษของ Pomelo และนี่คือตัวอย่างเสื้อผ้ารับตรุษจีนสวย ๆ ที่เราอยากแนะนำ

1 เสื้อแขนสั้นดีเทลประกาย – สีแดง

ราคา 1,850 บาท

เสื้อแขนสั้นดีเทลประกาย – สีแดง
เสื้อแขนสั้นดีเทลประกาย – สีแดง

เสื้อสีแดงที่มีลูกเล่นที่ความกลิตเตอร์วิบวับ ๆ ประดับอยู่นเสื้อ สู้แสงๆฟและแสงแดดได้ดีมาก งานนี้ต้องเฉิดฉายที่สุด แมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงก็สวยไม่มีสะดุด

2 เดรสเปิดไหล่สายเดี่ยว – สีแดง

ราคา 990 บาท

เดรสเปิดไหล่สายเดี่ยว – สีแดง
เดรสเปิดไหล่สายเดี่ยว – สีแดง

เดรสสุดเปรี้ยว ใส่แล้วมั่นแบบสุด ๆ มาพร้อมสีแดงเจ็บจี๊ด ใครเห็นเป็นต้องมอง และดีไซน์ให้เสื้อเปิดไหล่เพิ่มความฮอตอีกเท่าตัว เป็นชุดที่เข้ากับวันตรุษจีนสุด ๆ หรือจะใส่เล่นในโอกาสอื่น ๆ ก็ยังเลิศอยู่

3 เดรสแขนยาวคอปีน – สีชมพู

ราคา 1,290 บาท

เดรสแขนยาวคอปีน – สีชมพู
เดรสแขนยาวคอปีน – สีชมพู

ตรุษจีนทั้งทีอยากได้ฟีลสาวหมวยแบบสุด ๆ ต้องจัดเดรสสั้นคอจีนหรือคอปีนตัวนี้เลย โดยเดรสตัวนี้มาพร้อมสีชมพูดอกโบตั๋น และประดับพู่สีทองบริเวณด้านหลัง สวยเสริมมงคลสุด ๆ

4 รองเท้า Alexa Velvet – สีแดง

ราคา 1,490 บาท

รองเท้า Alexa Velvet – สีแดง
รองเท้า Alexa Velvet – สีแดง

รองเท้าหัวตัดแบบมีสายรัดข้อเท้าสีแดง ซึ่งสีแดงนี้จะไม่ใช่สีแดงสด จะออกทางสีแดงไวน์มากกว่า สามารถแมทช์ได้กับการแต่งตัวสไตล์ตรุษจีนได้ง่าย

5 ผ้าพันคอพิมพ์ลายดอกไม้ – สีชมพู

ราคา 490 บาท

ผ้าพันคอพิมพ์ลายดอกไม้ – สีชมพู
ผ้าพันคอพิมพ์ลายดอกไม้ – สีชมพู

ผ้าพันคอสำหรับใส่เป็นพร็พในวันตรุษจีน แค่มีเสื้อน่ารัก ๆ กับกางเกงสีแดงหรือสีมงคล แล้วคลุมทับด้วยผ้าพันคอผืนนี้ก็ช่วยให้ลุคตรุษจีนคอมพลีทได้ง่าย ๆ แล้ว

6 กระเป๋าปักลายดอกไม้ – สีชมพู

ราคา 790 บาท

กระเป๋าปักลายดอกไม้ – สีชมพู
กระเป๋าปักลายดอกไม้ – สีชมพู

กระเป๋าทรงกลมที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพิ่มความเป็นตรุษจีนด้วยดอกไม้จีน ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าคอตตอนที่มีความมันเงาเหมือนผ้าซาติน และอะไหล่เปิดปิดทำมาจากโลหะ สวยหรูดูแพงมาก ๆ

7 เสื้อแขนยาว Blush Floral – สีคละ

ราคา 1,490 บาท

8 กางเกงขายาว Blush Floral – สีคละ

ราคา 1,890 บาท

ชุด Blush Floral – สีคละ
ชุด Blush Floral – สีคละ

ชุดที่จะซื้อแยกหรือจะซื้อเป็นชุดก็ได้ โดยทั้งเสื้อและกางเกงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าอื่น ๆ แต่ถ้าอยากจะได้ลุคส์แบบเก๋ ๆ เข้าธีมกันก็สามารถเลือกซื้อทั้งเสื้อและกางเกงแบบเข้ากันไปเลย โดยชุดนี้ตัดเย็บมาจากผ้าชีฟองจึงมีความลื่นมันและน้ำหนักเบา แบ่งีแบบทูโทน เหมาะกับสายแฟมาก ๆ

9 เสื้อทรงครอปพิมพ์ลายกราฟฟิค – สีขาว

ราคา 340 บาท

10 กระโปรงพิมพ์ลายดอกไม้ – สีฟ้า

ราคา 790 บาท

ชุดพิมพ์ลายกราฟิกดอกไม้
ชุดพิมพ์ลายกราฟิกดอกไม้

กระโปรงพิมพ์ลายที่มีความเก๋มาก ๆ ด้วยการดีไซน์ให้เป็นกระโปรงทรงเอแบบสั้น ประดับลวดลายดอกไม้สไตล์จีน และใช้สีฟ้ามาตัดเพิ่มความโดดเด่น แมทช์เข้ากับเสื้อสีขาวพิมพ์ลาย พร้อมอักษรมงคลของจีน เป็นชุดที่เข้ากันสุด ๆ แต่ก็เหมาะกับการแมทช์กับชุดอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน จะซื้อเดี่ยวหรือซื้อคู่ก็คุ้ม

แต่ละตัวบอกเลยว่าสวยน่าซื้อมาก ๆ เข้ากับธีมตรุษจีนสุด ๆ แถมยังสามารถหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย หลาย ๆ ชุดแมทช์ได้ง่ายตามโอกาส จะซื้อเป็นคู่ให้เข้าเซตกันหรือจะแยกสำหรับใส่เดี่ยวก็เลิศเวอร์ไม่แบ่งใคร เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวใส่ได้คุ้ม นาทีนี้ห้ามพลาด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: