Home สำรวจตลาด เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสไตล์ Pomelo ยิ่งช้อปเยอะยิ่งลด สูงสุดถึง 500 บาท

เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสไตล์ Pomelo ยิ่งช้อปเยอะยิ่งลด สูงสุดถึง 500 บาท

เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสไตล์ Pomelo ยิ่งช้อปเยอะยิ่งลด สูงสุดถึง 500 บาท

เป็นแฟชั่นนิสต้าไม่ยาก ไม่ต้องจ่ายแพงที่ Pomelo

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมีหลายแบรนด์ รวมถึง Pomelo ด้วย เชื่อว่าหลายคนเคยเห็นแบรนด์นี้ผ่านหน้าผ่านตาไป ไม่ว่าจะจากโฆษณาหรือจากรีวิวของคนรอบตัว เพราะชุดของ Pomelo มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยเฉพาะชุดแบบลวดลายและสีสันสดใสที่เป็นจุดขายของแบรนด์เลย งานนี้ใครหลงใหลเสื้อผ้าสไตล์ Pomelo ได้ช้อปเพลินเกินต้านเมื่อเขาหนักถึง 500 บาท เมื่อซื้อตามยอดที่กำหนด ดังนี้

โปรโมชั่นส่วนลดจาก Pomelo

โปรโมชั่น Pomelo

เสื้อผ้าจาก Pomelo จัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้ส่วนลดมาก แบ่งส่วนลดได้ดังนี้

  • ช้อปครบ 1,600 บาท ลดเพิ่ม 160 บาท
  • หรือช้อปครบ 2,600 บาท ลดเพิ่ม 350 บาท
  • หรือช้อครบ 3,000 บาท ลดเพิ่ม 5000 บาท

ยิ่งช้อปเยอะยิ่งมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดมากขึ้นกว่าเดิม ใครเป็นสายช้อปตัวยงของ Pomelo ห้ามพลาด

ตัวอย่างเสื้อผ้าจาก Pomelo น่าซื้อ

พูดถึงโปรเด็ดดวงจาก Pomelo ไปแล้วจะพลาดยกตัวอย่างเสื้อผ้าน่าช้อปจาก Pomelo ไปได้ยังไง เพราะเสื้อผ้าน่าซื้อของแบรนด์นี้เยอะมาก โดยเฉพาะสาวแซ่บต้องมี เช่น

1 เสื้อสายเดี่ยวผ้าถักไหมพรม

ราคา 390 บาท

เสื้อสายเดี่ยวผ้าถักไหมพรม

มาเบา ๆ แต่ความแซ่บไม่เบาเลยกับเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลที่กระดุมสีดำด้านหน้า และคอเสื้อแบบชายระบาย มีความเอวลอยนิด ๆ แมทช์ง่ายกับกางเกงและกระโปรงหลายแบบ ใส่เดินเที่ยววันธรรมดา หรือแมทช์เป็นเสื้อเที่ยวในงานปาร์ตี้ก็เลิศแบบไม่น้อยหน้าใคร

2 เสื้อเปิดใหล่ข้างเดียวทรงครอป

ราคา 340 บาท

เสื้อเปิดใหล่ข้างเดียวทรงครอป

เสื้อปาดไหล่ผ้าฝ้ายสีขาว ดีไซน์เสื้ออกมาเป็นทรงครอป สวมใส่สบาย แต่งลายเสื้อเป็นทรงนูนทอริ้ว แขนเสื้อเป็นทรงสมมาตร ใส่ไปงานทางการแมทช์กับกางเกงขายาวสีสุภาพ หรือจะเชิด ๆ แบบสาวสุดแซ่บด้วยกระโปรงโฮโลแกรมสีจี๊ดจ๊าดก็ได้

3 กระโปรงมินิผ้ายีนส์ รุ่น Parade

ราคา 890 บาท

กระโปรงมินิผ้ายีนส์ รุ่น Parade

มินิสเกิร์ตผ้าเดนิม ทรงสวยเนื้อผ้าดี ตัวกระโปรงทรงตรง อยู่ทรงดี ความยาวระดับต้นขา สำหรับสาวหวานและสาวเปรี้ยวทุกคน เนื้อกระโปรงมีความยีนส์ แมทช์ง่าย

4 ต่างหูห้อยทรงซ้อน

ราคา 390 บาท

ต่างหูห้อยทรงซ้อน

ไม่ได้มีเพียงเสื้อ กระโปรงและเดรสเท่านั้น Pomelo ยังมีต่างหูสวย ๆ หลายคู่ให้จับจอง อย่างคู่นี้มาพร้อมสีทองกรุบกริบ ช่วยเพิ่มความเด่นให้ใบหู ทรงต่างหูเป็นแบบซ้อน ปลายเป็นแหวนเล็ก 2 วงคล้องกันอยู่ น่าซื้อมาก ๆ

5 กางเกงขายาว รุ่น Scottie

ราคา 990 บาท

กางเกงขายาว รุ่น Scottie

กางเกงขายาวดีไซน์ยืน 1 กับลายสก็อตสีฟ้าที่ต้องโดน เป็นกางเกงเอวสูงมีซิปรูด ช่วยทำให้ขาดูเรียวยาว และสีสันสุดสกใสที่แมทช์กับเสื้อสีพื้นได้เข้ากันที่สุด สายแฟห้ามพลาด

โปรนี้มีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. เท่านั้นนะ เหลือเวลาแค่ไม่ถึง 3 วัน ใครโดนชุดไหนตกต้องรีบพุ่งไปสั่งรัว ๆ เตรียมพร้อมรับสงกรานต์ที่มีแววจะได้จัดในเดือนหน้าให้ทัน

คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version