Home สำรวจตลาด ชี้เป้าไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำอย่างดี ถูสะอาด งานบ้านเสร็จไว

ชี้เป้าไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำอย่างดี ถูสะอาด งานบ้านเสร็จไว

ม็อบถูพื้นแบบรีดน้ำใช้ดี 2021

หากให้พูดถึงงานบ้านที่หลายคนเบื่อหน่ายที่สุดคงหนีไม่พ้นการถูบ้านนั่นเอง เพราะนอกจากเหนื่อยแรงแล้ว ยังมีขั้นตอนเยอะ ก่อนจะถูต้องกวาดเศษฝุ่น เศษผงให้เรียบร้อย ไหนจะต้องมีถังน้ำ ไหนจะต้องคอยหมั่นซักผ้าถูพื้น แบกถังน้ำไปมา ยิ่งถ้าบ้านคุณมี 2 ชั้น กว่าจะเสร็จงานใช้เวลาครึ่งค่อนวัน หมดแรงพอดีไม่ต้องทำธุระอย่างอื่นกันแล้ว

ยิ่งในช่วงนี้กระแสโควิด-19 กลับมาระบาดอีกระลอก แน่นอนว่าเราทุกคนต่างให้ความสำคัญเรื่องของความสะอาดเป็นพิเศษ และต่อให้บ้านคุณไม่ได้ต้อนรับแขกเลย หรือนานๆ ทีก็ตาม แต่เรื่องของฝุ่นละอองก็มีมาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะฤดูแล้งอย่างในช่วงนี้ฝุ่นเยอะเป็นพิเศษต้องเช็ดทำความสะอาดบ้านแทบทุกวันก็ว่าได้

แน่นอนว่าเมื่องานมันหนัก ก็จำเป็นต้องมีตัวช่วยซึ่งในปัจจุบันอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นบ้านมีฟังก์ชั่นใช้งานที่ช่วยประหยัดแรงและอำนวนความสะดวกได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ประหยัดพลังงาน แถมใช้เวลาไม่นานอีกด้วยหนึ่งในนั้นก็คือไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ

ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ ดียังไง

ม็อบถูพื้นแบบรีดน้ำใช้ดี 2021
ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ

ไม้ถูพื้นที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ ซักและรีดน้ำแบบ 2 in 1 แค่ชั่ววินาทีก็หมาดสนิทไร้หยดน้ำ ช่วยให้ไม่เลอะมือและไม่ต้องสัมผัสคราบสกปรกต่าง ๆ ผ้าม็อบทำจากไมโครไฟเบอร์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ดี ทั้งยังออกแบบมาให้หมุนได้รอบ 360 องศา เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม บ้านสะอาด เสร็จงานไว ไม่เหนื่อยแรง แถมประหยัดเวลาเอาไปทำอย่างอื่น

ใครที่เหมาะกับไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ

สำหรับไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ เอาจริง ๆ ก็เหมาะสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านทุกคนเลย เพราะว่าสะดวกต่อการชุบน้ำในถังและง่ายต่อการซักล้างโดยที่คุณไม่ต้องออกแรงมาก และมือของคุณไม่ต้องสัมผัสกับน้ำหรือคราบสกปรก มั่นใจได้ว่าม็อบแห้งหมาด ไม่เปียกจนเกิดหยดน้ำ ช่วยป้องกันการเกิดคราบน้ำเวลาแห้ง รวมถึงอันตรายจากการลื่นล้ม

ที่สำคัญสามารถเช็ดถูได้ทั้งเส้นผมหรือฝุ่น รวมถึงเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุมไม่ว่าจะเป็นใต้เตียง ใต้โซฟา ใต้ตู้ มั่นใจได้ว่าสะอาดหมดจด

ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำยี่ห้อไหนดี

สำหรับไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำมีอยู่ด้วยกันหลายแบรนด์ผู้ผลิต เช่น Flat Mop, Poly-Brite ฯลฯ มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์

1. LAZADA

ม็อบถูพื้นแบบรีดน้ำใช้ดี 2021
Flat Mop

ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำแบรนด์ Flat Mop กำจัดฝุ่น ขจัดฝุ่น ถังรีดน้ำพร้อมไม้ถูพื้น ชุดถังปั่นไม้ถูพื้น รุ่นใหม่ใช้วัสดุเกรดดี ทนทาน ด้ามจับสเตนเลส ผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ดูดซับน้ำดีเยี่ยม ถังปั่นแยกช่องซักและช่องรีดน้ำ สะดวกสะอาดขจัดคราบสิ่งสกปรกได้ดี ทำให้พื้นดูใหม่และสะอาด

2. Officemate

ม็อบถูพื้นแบบรีดน้ำใช้ดี 2021
Poly-Brite

ม็อบถังรีดน้ำ Poly-Brite รุ่น Thunder ม็อบรีดน้ำนวัตกรรมใหม่ ให้การทำความสะอาดบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลา ตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านครบจบตัวเดียว มาพร้อมกับผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 แบบ ให้เลือกใช้งาน

ทั้งแบบเส้นใยความละเอียดสูง เหมาะสำหรับงานทั่วไป ช่วยดูดซับน้ำดีเยี่ยม และแบบเส้นใยไนลอน สำหรับงานหนัก ช่วยดักจับฝุ่นและกำจัดคราบฝังแน่นได้ดี ช่วยให้การถูพื้นบ้านที่น่าเบื่อให้กลายเรื่องง่ายในพริบตา

เปลี่ยนการถูบ้านแบบเดิม ๆ ที่สุดแสนจะน่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เสร็จงานไว พื้นบ้านสะอาดเหมือนใหม่ เพียงเลือกใช้ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ นวัตกรรมไม้ม็อบถูพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การทำความสะอาดพื้นบ้าน หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Officemate ที่นี่

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม