แฟชั่นกระโปรงลายสก๊อต ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

ads

สาวๆ ห้ามพลาด! กระโปรงแฟชั่นลายสก็อต ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์เสื้อผ้าและการแต่งตัวในปัจจุบัน ต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆ อย่างเราเลือกสวมใส่ในแบบที่เราต้องการ และยังคงไม่ตกเทรนด์สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่เรียกได้ว่าถึงแม้จะเข้าสู่ปี 2021 แล้วนั้น “กระโปรงลายสก๊อต” ยังเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะกระโปรงลายสก๊อตตอนนี้ให้เราสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลายแนวกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ากระโปรงลายสก๊อตถือว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันกระโปรงลายสก๊อตนะมีทั้งในรูปแบบของกระโปรงยาวและกระโปรงสั้นไปจนถึงดีไซน์หลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ตามสไตล์ของคุณหรือการประจำวันแบบที่คุณต้องการ

เรียกว่ากระโปรงลายสก๊อต ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแฟชั่นต่างๆ ที่สาวๆ อย่างเราสามารถหยิบจับมัดใส่กันได้อย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวเปรี้ยวที่สวมคู่กับเสื้อสายเดี่ยวพร้อมกระโปรงลายสก๊อตแบบยาว หรือแบบสาวเกาหลีที่เรียกว่าเป็นกระโปรงลายสก๊อตยาวคลุมเข่า หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อแขนยาวหรือเสื้อตัวใหญ่ๆ ของสาวเกาหลี หรือสไตล์เสื้อครอปและกระโปรงลายสก๊อตไปจนถึงกระโปรงเทนนิสลายสก๊อตก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากระโปรงลายสก๊อตอยู่นั้นแล้วก็มีพิกัดให้คุณสามารถเลือกซื้อในราคาสุดประหยัดเพราะมีหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกกันได้ง่ายๆ ไปดูกันค่ะ

1 กระโปรงลายสก็อต เอวสม๊อคด้านหลัง

ราคา 69 บาท

กระโปรงลายสก็อต  มีกางเกงซับใน เนื้อผ้าอย่างดี สินค้าราคาถูก เอวสม๊อคด้านหลัง มาพร้อมหลากหลายสีให้สาวๆ สามารถเลือกซื้อ พร้อมทั้งทรงเอ ที่ให้สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ

2 กระโปรงเอวสูง ลายสก็อต

ราคา 129 บาท

กระโปรงลายสก็อตเอวสูงมาพร้อทโทนสีเข้มที่ให้คุณสามารถหยิบมิกซ์กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ ได้ง่าย มาในรูปแบบของกระโปรงทรงเอ บอกเลยว่าเทรนด์นี้กำลังมาแรงสุดๆ

3 กระโปรงเทนนิสลายสก๊อต

ราคา 95 บาท

กระโปรงเทนนิสลายสก๊อต ยอดนิยมที่เรียกได้ว่ายังไม่ตกเทรนด์อีกทั้งยังสามารถเลือกหยิบจับมาแต่งได้หลากหลายลุค ใครสายเกาหลีต้องไม่พลาด

4 กระโปรงทรงเอ เอวสูงแบบยาวแต่งลายสก็อต

ราคา 145 บาท

กระโปรงทรงเอ เอวสูงแบบยาวแต่งลายสก็อต สไตล์เกาหลีบอกเลยว่าแบบนี้สามารถใส่เที่ยวคาเฟ่ หรือ ใส่ไปทำงานได้สุดคิวท์ สายเกาหลีห้ามพลาด

5 ลายสก๊อต ทรงเอ เอวสูง แต่งกระดุมหน้า

ราคา 119 บาท

กระโปรง แฟชั่น เกาหลี ป่าเก๋ย่อหน้าสั้น ลายสก๊อต ทรงเอ เอวสูง แต่งกระดุมหน้า สวมใส่สบาย มีกางเกงซับด้านใน

6 Retro High waist skirt

ราคา 179 บาท

กระโปรงลายสก็อตพร้อมกระดุมหน้า และสไตล์แฟชั่นเอกลักษณ์ ให้เลือกใส่ทำงาน หรือ ใส่เที่ยว ปรับได้หลากหลายลุค

7 กระโปรงลายสก๊อตผ้าใส่สบาย

ราคา 129.27 บาท

กระโปรงลายสก๊อตเอวสูง มาพร้อมผูกโบว์ด้านหน้า ความยาวคลุมเข่า ใครที่เป็นสาวสายหวานต้องโดน

8 Tweed Woolen Skirt

ราคา 181 บาท

กระโปรงลายสก็อต เหมาะสำหรับสวมใส่หน้าหนาวกับสไตล์หรูหราแบบสุดๆ หรือใครจะหยิบไปสวมใส่กับชุดทำงานก็ดูดีมากๆ เลยทีเดียว

9 กระโปรงลายสก๊อต ผู้หน้าสไตล์สตรีท

ราคา 120.78 บาท

กระโปรงลายสก๊อต แฟชั่นเหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน และสายสตรีท เพราะมาในรูปแบบของกระโปรงสุดฮิต ที่ลักษณะเหมือนเทรนด์การนำเสื้อเชิ้ตลายสก็อตมาผูกเอวนั่นเอง

10 กระโปรง ลายสก๊อต ทรงพลีท

ราคา 290 บาท

กระโปรงพลีทลายสก๊อต มีให้เลือก 3 สี น้ำเงิน แดง เหลือง ยาวคลุมเข่า ยาว 28 นิ้ว เนื้อผ้าค่อนข้างหนา ผิวสัมผัสนุ่ม ดูหรูหรา เนื้อผ้าทิ้งตัวดี ไม่นิยมรีดจีบ ปล่อยลอนธรรมชาติ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับแฟชั่นกระโปรงลายสก๊อตที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหยิบจะมาสวมใส่แบบไหนก็ไม่มีตกเทรนกันอย่างแน่นอน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาวเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงและกำลังมองหากระโปรงลายสก๊อตต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ทั้งที่ Lazada และ Shopee รู้แบบนี้แล้วก็ไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :