แฟน ๆ Philips ห้ามพลาด !

Shopee ชวนสายช้อปมาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษจากแบรนด์ Philips กับโปรโมชั่นพิเศษ Super Brand Day เฉพาะวันนี้ วันเดียวเท่านั้น ! ดยโปรโมชั่นพิเศษที่ Shopee จัดมาให้ลูกค้าคนพิเศษ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น เพียงคุณซื้อสินค้าจากแบรนด์ Philips ในร้านค้าออฟฟิเชียลช้อปปี้มอลล์ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก 25%

นอกจากนี้ Shopee ยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดแบบจัดหนักอีกเพียบ ลองไปดูกันว่า มีโค้ดอะไร และมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง 

50% Shocking Deals


ประเดิมกับข้อเสนอสุดช็อกจากช้อปปี้ ที่พาเหรดเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮอตจากแบรนด์ Philips มาหั่นราคาลง แบบไม่กลัวขาดทุน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องโกนหนวดแบบแห้ง, เครื่องดูดฝุ่น หรือไดร์เป่าผม เป็นต้น


Daily 50% Off Discount


เพียงรีบเข้ามาเก็บโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ที่ช้อปปี้จัดมาให้ไล่เก็บทุกวัน + ช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับส่วนลดเพิ่มทันที 50%


Daily 50% Cahback


ถือเป็นอีกหนึ่งโค้ดที่สายช้อปห้ามพลาด ! เพียงพุ่งเข้ามาเก็บโค้ดตัวนี้ไว้ แล้วค่อยกลับมาช้อปสินค้าจากแบรนด์ Philips ช่วงเที่ยง ก็รอรับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 200 Coins


Special Vouchers


Philips แจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม เพื่อให้คุณได้ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบสุดคุ้ม โดยโค้ดส่วนลดที่ว่า มีตั้งแต่ลดเพิ่ม 100 บาท ไปจนถึง 7,500 บาท หรือรับ Shopee Coins คืนสูงถึง 1,000 Coins เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่ Philips และ Shopee กำหนดไว้เท่านั้น


ส่องสินค้าน่าช้อปจากโปรโมชั่น Super Brand Dayของขวัญสุดพิเศษ สำหรับนักช้อป


สำหรับของขวัญสุดพิเศษ ที่ Philips และ Shopee จัดมาให้กับนักช้อปโดยเฉพาะ เพียงช้อปให้ถึงเป้าตามที่กำหนดเท่านั้น อาทิ

  • รับฟรี ! กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว มูลค่า 3,290 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 20,000 บาท
  • รับฟรี ! กระเป๋าเดินทางพกพา มูลค่า 1,590 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท
  • รับฟรี ! แก้วน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท

รับเงินคืนทันที เฉพาะ 500 ออเดอร์แรก !


เปิดกระเป๋ารอรับเงินคืน 200 Coins ทันที เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าเป็น 1 ใน 500 ออเดอร์แรกเท่านั้น และทำทุกอย่างเข้าเงื่อนไข ดังนี้

  • เป็นผู้สั่งซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้นขึ้นไป ใน 1 ออเดอร์ เฉพาะวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้ นับเฉพาะคำสั่งซื้อคละสินค้าใดก็ได้ใน Philips และ Philips Avent Official Shopee
  • คำสั่งซื้อดังกล่าว ต้องมีสถานะสำเร็จภายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น
  • ผู้ซื้อจะได้รับ Coins คืนผ่านบัญชี Shopee ภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

Today Only


วันนี้ วันเดียวเท่านั้น ! เมื่อคุณสั่งซื้อ Philips Drycare Prestige ไดร์เป่าผม HP8281 หรือเครื่องจัดแต่งทรงผม Moistureprotect Sensor รุ่น HP8372 รับฟรี ! Serie Expert Mythic Oil ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูเส้นผม มูลค่า 920 บาท

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไดร์เป่าผม เครื่องปิ้งขนมปัง หรือเตารีดแรงดันไอน้ำ สามารถเลือกช้อปผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Philips ได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee ซึ่งมีสินค้าหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกช้อปกันทุกวัน


READ MORE :