หน้ากาก PC โปร่งใส ใส่สบาย ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…ในยุคที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้หลายคนต้องเริ่มหันมาดูแลและป้องกันตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เว้นระยะห่าง และหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง รวมถึงกักตัวอยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อไวรัส เนื่องจากเชื้อโควิด-19 ที่กลับมาระบาดครั้งนี้มีความรุนแรงและติดกันง่ายกว่าครั้งก่อนๆ พบได้ทั้งผู้ป่วยแบบแสดงอาการและผู้ป่วยติดเชื้อแบบไม่แสดงอาการ

นอกจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หรือ เดินทางไปไหนมาไหน ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเป็นเกาะป้องกันตัวเองจากเชื้อโควิด-19 นั่นคือ “หน้ากากป้องกันใบหน้า PC โปร่งใส”  ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สวมใส่สบาย สามารถปรับระดับได้ง่ายๆ ไม่ร้อนอบอ้าว ระบายอากาศได้ดี ให้คุณอุ่นใจเพิ่มขึ้นเมื่อต้องใกล้ชิด หรือ พูดคุยกันผู้คน เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ หน้ากากป้องกันใบหน้า PC โปร่งใส คุณภาพดี ใส่สบาย มีการใช้วัสดุแข็งแรง คุณภาพดี ราคาไม่แพง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง สามารถเลือกซื้อได้ที่ไหน


Lazada


1. Face Shield หน้ากากคลุมหน้า

หน้ากากคลุมหน้า ช่วยป้องกันละอองฝอย หน้ากากใส หน้ากากกันน้ำลาย สามารถกันละอองน้ำลาย กันน้ำได้ 100% รูปทรงดีไซด์สวยงามทันสมัย เป็นแบบแว่นสวม ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถอดล้างทำความสะอาดได้ ราคา 13 บาท

Face Shield หน้ากากคลุมหน้า

2. หน้ากากเฟสชิลด์แบบเต็มหน้า

หน้ากากเฟสชิลด์แบบเต็มหน้า มีน้ำหนักเบาและออกแบบมาให้สวมใส่เหมือนแว่นตา สามารถใช้ปิดตาจมูกและปาก เนื้อวัสดุเลนส์โพลีคาร์บอเนต ราคา 49 บาท

หน้ากากเฟสชิลด์แบบเต็มหน้า

3. Face Shield/Mask หน้ากากป้องกันโปร่งใส

หน้ากากป้องกันโปร่งใส ป้องกันของเหลวกระเด็น มาพร้อมฝาครอบใบหน้ามีขนาดใหญ่ สวมใส่สบาย สามารถปกป้องทั้งใบหน้าอย่างแน่นหนา ราคา 229 บาท

Face Shield/Mask หน้ากากป้องกันโปร่งใส

4. เฟสชิลด์ หน้ากากคลุมหน้า

เฟสชิลด์ ป้องกันละออง 99% สีใส แบบฟองน้ำ+ ยางยืด เกรดโรงพยาบาล หน้ากากคลุมหน้า ป้องกันครอบคลุมทั้งใบหน้าได้ถึง 180 องศา ไม่เป็นฝ้า ป้องกันละอองฝอย 99% สวมใส่สบาย ไม่หนักศรีษะใส่แล้วมองเห็นได้ชัดเจน ราคา 19   บาท

เฟสชิลด์ หน้ากากคลุมหน้า

5. Monika Face Shield

หน้ากากเฟสชิลด์แบบเต็มหน้าสำหรับผู้ใหญ่ น้ำหนักเบาและออกแบบมาให้สวมใส่เหมือนแว่นตา เนื้อวัสดุเลนส์โพลีคาร์บอเนต สวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบง่าย ราคา 45 บาท

Monika Face Shield

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee


6. Face Shield ป้องกันของเหลว

หน้ากากป้องกันของเหลวสาด โปร่งใส ป้องกันละอองเชื้อโรค ฝุ่น โครงหน้ากากผลิตจากพลาสติกน้ำหนักเบา ทนทาน ทนต่อแรงกระแทก สามารถสวมใส่ได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ ราคา 25 – 123 บาท

Face Shield ป้องกันของเหลว

7. หน้ากากใส ป้องกันฝุ่น

หน้ากากใส ป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก ใช้ร่วมกับหน้ากากอื่นได้ สวมใส่สบาย สามารถใช้ซ้ำได้ ราคา 89 บาท

หน้ากากใส ป้องกันฝุ่น

8. หน้ากากป้องกันใบหน้า

Face Shield PC + PET หน้ากากป้องกันใบหน้าเต็มรูป แบบโปร่งใส สวมใส่สบาย วัสดุแข็งแรงทนทาน ราคา 40 – 196 บาท

หน้ากากป้องกันใบหน้า

9. หน้ากากป้องกันใบหน้าคุณภาพสูง PC + PET

หน้ากากป้องกันใบหน้าคุณภาพสูง PC + PET ป้องกันเสมหะ รังสีอัลตราไวโอเลต โปร่งใส่ สวมใส่สบาย ราคา 33 – 70 บาท

หน้ากากป้องกันใบหน้าคุณภาพสูง PC + PET

10. Store PC Face Mask โปร่งใส

หน้ากากโปร่งใสขนาดใหญ่ ฝาครอบป้องกันแบบเต็มหน้าที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย ฝาครอบป้องกันความหนาแน่นสูง ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวัง ปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน ราคา 328 -333 บาท

Store PC Face Mask โปร่งใส

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


วิธีการใส่ Face Shield แบบใส ที่ถูกต้อง

  • ควรเลือกหน้ากาก Face Shield ที่ใส่แล้วมั่นใจว่าจะไม่หลุดขณะสวมใส่ หรือ ปฏิบัติงาน
  • เมื่อมีการใส่ Face Shield ใช้งาน เมื่อถอดออกแล้ว ควรล้างมือทันทีหลังสัมผัสกับ Face Shield
  • Face Shield ป้องกันใบหน้าด้วยสายรัดรอบศีรษะ ควรปรับให้กระชับ ไม่กดทับ และสวมใส่สบาย
  • ควรเลือกขนาดที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

สำหรับ หน้ากากป้องกันใบหน้า PC โปร่งใส คุณภาพดี ใส่สบาย ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นหน้ากากคุณภาพดี โปร่งใส่ สวมใส่สบาย หายใจสะดวก ไม่ร้อนอบอ้าว สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด อีกทั้งบางรุ่น บางแบบมีช่องระบายอากาศ ฟองน้ำกรอง ต้านเชื้อแบคทีเรีย ระบายอากาศได้ดี อย่าลืมมาเลือกซื้อกัน เพราะการป้องกันตัวเองในช่วงที่เชื้อโควิด-19 ระบาดเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม