จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee พร้อมสิทธิ์รับ 500 Coins

ads

จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ บน Shopee ได้แล้ววันนี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบันเรียกว่าจะใช้จ่ายสิ่งต่างๆ มันก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการต่างๆ หลายคนหลีกเลี่ยงการเดินทางออกจากบ้าน เพื่อเป็นการลดการกระจายความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 อีกทั้งในปัจจุบันช่องทาง การชำระสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านทางด้านออนไลน์ก็เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ การจ่ายค่าโทรศัพท์ รวมถึงการจ่ายบิลต่างๆ เราก็สามารถทำได้ผ่าน แอปพลิเคชั่นบนมือถือ ไม่ว่าจะเป็น Mobile Banking หรือแอปพลิเคชั่นโดยตรงของ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

สิทธิ์ได้รับ 500 shopee Coin

ในวันนี้ใครที่กำลังเตรียมจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟในช่วงสิ้นเดือนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะ shopee ให้คุณสามารถจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซต์ shopee กับ #shopeefromhome ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 4 พฤษภาคม 63 นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ได้รับ 500 shopee Coin สำหรับผู้ที่มียอดบิลรวมสูงสุด 3 อันดับ แรกต่อวัน ได้แจก 500 Coin ให้แก่ผู้ที่จ่ายบิลผ่าน Airpay wallet

Utility Bill Voucher จาก shopee
Utility Bill Voucher จาก shopee

นอกจากนี้ยังมี Utility Bill Voucher จาก shopee ที่ให้คุณรับเงินคืน 50 Coin เมื่อชำระขั้นต่ำ 100 บาทผ่าน Airpay wallet โดยสามารถเก็บคูปองโค้ดส่วนลดไปใช้ได้ สามารถใช้ได้กับการชำระบิลค่าน้ำและค่าไฟผ่าน shopee เท่านั้น จำกัดการใช้ 1 คนต่อ 1 ครั้งและ 1 เครื่อง นอกจากนี้ยังมีโปรสุดคุ้มให้คุณจ่ายบิลที่บ้านได้ทุกวันรับเงินคืน 20 shopee Coin เมื่อชำระขั้นต่ำ 50 บาทผ่าน Airpay wallet

วิธีการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน shopee


วิธีการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน shopee
วิธีการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน shopee

1. เลือกเมนู Digital Products

2. เลือกเมนูบิลค่าน้ำค่าไฟ

3. เรื่องบิลที่ต้องการจ่าย

วิธีการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน shopee

4. สแกนคิวอาร์โค้ดหรือบาร์โค้ด

5. ตรวจสอบรายละเอียดของบิล

6. เลือกช่องทางการชำระเงินแล้วกดชำระตอนนี้ได้เลย โดยช่องทางการชำระสามารถเลือกชำระได้ทั้ง Airpay wallet บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต พร้อมเลือกกรอกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับรับคะแนน shopee Coin ได้อีกด้วย

เรียกได้ว่า shopee เปิดรองรับหลักหลายบริการ สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ด้วยช่องทางออนไลน์ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟได้อย่างง่ายๆ และสะดวกรวดเร็วที่บ้าน ผ่านเว็บไซต์ shopee ช่องทางการชำระที่หลากหลายให้คุณสามารถจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟได้ตามที่คุณต้องการพร้อมรับคะแนน shopee Coin ให้คุณสามารถนำไปเลือกซื้อสินค้าอื่นๆจาก shopee ได้อีกเพียบ

READ MORE :