Home สำรวจตลาด มองหาเครื่องดื่มในปาร์ตี้ปีใหม่ มองหา ShopAt24 กับโปรเครื่องดื่มลดสูงสุด 14%

มองหาเครื่องดื่มในปาร์ตี้ปีใหม่ มองหา ShopAt24 กับโปรเครื่องดื่มลดสูงสุด 14%

มองหาเครื่องดื่มในปาร์ตี้ปีใหม่ มองหา ShopAt24 กับโปรเครื่องดื่มลดสูงสุด 14%

 ลดอย่างแรง! เครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงลดสูงสุด 14% ราคาเริ่มต้น 60 บาทเท่านั้น

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ช่วงนี้เดินไปทางไหนก็เจอแต่คนเตรียมงานปาร์ตี้สำหรับปีใหม่ 2563 พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่แบบสนุกสุดเหวี่ยงกับก๊วนเพื่อน หรือจะสังสรรค์ชิลล์ ๆ ในงานปาร์ตี้บริษัท งานปาร์ตี้ทุกมุมเมืองแบบนี้ ShopAt24 จึงจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงสูงสุดถึง 14% ไว้ให้สายปาร์ตี้ได้เหมาเครื่องดื่มไปไว้เสิร์ฟในงานแบบจุใจในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น เรียกได้ว่าราคาเบา ๆ แต่ได้เครื่องดื่มไปแบบจุก ๆ และนี่เป็นตัวอย่างบางส่วนของเครื่องดื่มในเว็บไซต์ของ ShopAt24

1 ดอยคำ น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งเข้มข้น 500 มล.

ราคา 79 บาท ลดเหลือ 75 บาท

ดอยคำเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผักและผลไม้จากโครงการหลวงนำมาแปรรูป ไม่ว่าจะเป็นผลไม้อบแห้ง น้ำผักและผลไม้ต่าง ๆ สำหรับสายปาร์ตี้ที่เจ็บคอหลังการตะโกนร้องเพลง หรือเฮฮากับกลุ่มเพื่อนก็ต้องจิบน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งบรรเทาอาการเจ็บคอ พร้อมลุยปาร์ตี้ต่อจนข้ามปี

2 เป๊ปซี่ 1.95 ลิตร (แพ็ก 6 ขวด)

ราคา 228 บาท ลดเหลือ 204 บาท

เป๊ปซีเป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติและความซ่าที่เติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ถือเป็นเครื่องดื่มที่ต้องมีคู่กับงานปาร์ตี้ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการแดนซ์กระจายภายในงานก็ต้เติมมความหวานและเป๊ปซี่ก็เป็นเครื่องดื่มอันดับต้น ๆ ที่คนนึกถึง จะกินเพียว ๆ หรือผสมกับเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ก็เอาอยู่

3 A&W รูทเบียร์ เครื่องดื่มกลิ่นรูทเบียร์ 325 มล. 6 กระป๋อง

ราคา 84 บาท ลดเหลือ 78 บาท

เอ แอนด์ ดับบลิว เป็นแบรนด์เครื่องดื่มของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการจำหน่ายรูทเบียร์ โดยรูทเบียร์ของเอ แอนด์ ดับบลิวเป็นรูทเบียร์ที่ดีที่สุดในอเมริกา เชื่อว่าเป็นสูตรลับตั้งแต่ปี ค.ศ.1919 หลังจากการโชว์ลวดลายจนฮอตปรอทแตกในงานปาร์ตี้ รูทเบียร์เย็น ๆ สามารถช่วยดับร้อนและเติมความสดชื่นได้

4 ชเวปส์ น้ำอัดลม มะนาวโซดา 330 มล. 12 กระป๋อง

ราคา 180 บาท ลดเหลือ 166 บาท

ชเวปส์ เป็นเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความซาบซ่าของโซดา มะนาวโซดาเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับการนั่งจิบสวย ๆ เพื่อผ่อนคลายร่างกายหลังจากที่โชว์เสต็ปเท้าไฟในงานปาร์ตี้และตะโกนร้องเพลงจนคอแหบแห้ง การเติมความสดชื่นด้วยมะนาวโซดาเย็น ๆ ทำให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ พร้อมออกไปวาดลวดลายเทพเจ้าเท้าไฟอีกครั้ง

5 โค้ก น้ำอัดลม รส ออริจินัล 325 มล. 24 กระป๋อง

ราคา 336 บาท ลดเหลือ 298 บาท

โค้กหรือโคคา – โคล่า เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เป๊ปซี่ การสั่งเครื่องดื่มแบบกระป๋องพร้อมดื่มเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ที่เน้นให้ผู้ร่วมงานดื่มเครื่องดื่มได้หลากหลาย ไม่มีแก้วส่วนตัวให้ในงาน แต่สามารถหยิบเครื่องดื่มกระป๋องประเภทต่าง ๆ ดื่มได้เลย และการใช้เครื่องดื่มประเภทกระป๋องมีข้อดีที่สามารถแจกจ่ายกลับบ้านได้สะดวก

6 Glinter Softdrink Peach 350 ml Pack 6

ราคา 234 บาท ลดเหลือ 215 บาท

กลินเตอร์เป็นน้ำอัดลมกลิ่นผลไม้ ซึ่งกลิ่นผลไม้ช่วยผ่อนคลายร่างกายให้เกิดความสดชื่น ไม่มีแอลกอฮอล์และกาเฟอีนจึงเหมาะกับเด็ก ในกรณีที่เป็นงานปาร์ตี้ที่เด็กสามารถเข้าได้ รสชาติของเครื่องดื่มหวานอร่อย ไม่ซ่าจนเกินไป และมีกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ จึงเหมาะกับทุกคนในงาน

7 C&C Apple Sparkling 330 ml Pack 2

ราคา 156 บาท ลดเหลือ 145 บาท

ซีแอนด์ซีเป็นเครื่องดื่มอัดลมรสผลไม้ นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยปกติในงานปาร์ตี้มักจะเสียพลังงานไปกับการร้องเล่นเต้นแสดงกับแก๊งเพื่อน ๆ จนหมดแรง แต่ถ้าปาร์ตี้ยังต้องดำเนินต่อไป น้ำผลไม้ซ่า ๆ มีความสามารถในการเติมพลังงานให้ได้ พร้อมให้คุณกลับมาเฉิดฉายในปาร์ตี้ได้จนจบงาน

8 สไปรท์ น้ำอัดลม สูตรไม่มีน้ำตาล 1.5 ลิตร 12 ขวด

ราคา 318 บาท

น้ำอัดลมที่คนนิยมนอกจากโค้กและเป๊ปซี่แล้วก็ยังมีสไปรท์ ซึ่งสไปรท์นี้มีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดจากโค้กและเป๊ปซี่ คือ สีสัน โดยโค้กและเป๊ปซี่เป็นน้ำอัดลมสีดำสนิท ขณะที่สไปรท์เป็นน้ำอัดลมสีขาวดั่งน้ำเปล่า แต่มีความซ่าตามสไตล์น้ำอัดลม บ้านปาร์ตี้หลายบ้านยกให้สไปรท์เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่ต้องมีในปาร์ตี้ทุกครั้ง

9 แฟนต้า น้ำอัดลม น้ำแดง 1.5 ลิตร 12 ขวด

ราคา 318 บาท

แฟนต้า เป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมที่ได้รับความนิยมเนื่องจากความหวานและได้กลิ่นผลไม้เต็ม ๆ ขณะดื่ม โดยน้ำอัดลมของแฟนต้าที่ได้รับความนิยม คือ น้ำแดงและน้ำส้ม งานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่มีน้ำอัดลมหลากหลายชนิดมักจะมีแฟนต้ารวมอยู่ด้วย ช่วยเติมความสดชื่นให้สมาชิกในงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี

10 Minute Maid น้ำองุ่นขาว ผสมว่านหางจระเข้  6 ขวด

ราคา 108 บาท ลดเหลือ 99 บาท

มินิทเมดเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ ผสมเนื้อผลไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มที่มีเนื้อให้เคี้ยวแบบเพลิน ๆ โดยมินิทเมด พัลพิที่ยกตัวอย่างมานี้เป็นน้ำองุ่นขาวที่ผสมเนื้อว่านหางจระเข้ ผู้ที่ได้ดื่มจะได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากองุ่นขาว ขณะเดียวกันก็ได้เตี้ยวเนื้อว่านหางจระเข้กรึบ ๆ ให้เคี้ยวไปด้วย

เครื่องดื่มกับงานปาร์ตี้เป็นของคู่กัน และในงานปาร์ตี้ไม่ได้มีเพียงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ถ้าใครกำลังมองหาเครื่องดื่มไว้ในงานปาร์ตี้แบบไม่มีแอลกอฮอล์สามารถไปสั่งได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ ShopAt24 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version