ยาแต้มสิว Pantip ที่รีวิวว่าดีจริง ใช้แล้วสิวยุบ พร้อมปักพิกัดซื้อ

ยาแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2564 ที่ชาวพันทิปแนะนำ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ปัญหาสิว” ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ทำให้หมดความมั่นใจลงไปได้สูงเลยทีเดียว อีกทั้งสิวยังมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผด สิวมีหนอง สิวฮอร์โมน หรือสิวประจำเดือนต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเกิดได้จากสาเหตุและปัจจัยที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยรุ่นที่มักจะพบเจอกับปัญหาสิว ซึ่งก่อให้เกิดความกังวลใจเพราะนอกจากสิวเจ้าปัญหานี้จะขึ้นบริเวณหน้า ยังทิ้งร่องรอยแดง รอยดำ ไปจนถึงรอยแผลเป็นได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้ รวบรวมยาแต้มสิวที่การันตีมาจากชาวพันทิปแนะนำว่าใช้แล้วสิวหาย ผิวเรียบเนียนและช่วยให้สิวยุบได้อย่างรวดเร็วมาฝากกัน

ยาแต้มสิวที่ชาว Pantip แนะนำมีตัวไหนบ้าง

ยาแต้มสิว

สำหรับหัวข้อกระทู้พันทิปเกี่ยวกับเจลแต้มสิวและยาแต้มสิวยอดนิยมจากสมาชิกหมายเลข 3964905 กับหัวข้อ 5 เจลแต้มสิวตัวไหนยุบไวแห้งเร็วหัวสิวหลุดง่าย #ฉบับไม่ขึ้นซ้ำไม่ช้ำใจ ซึ่งได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวมาทั้งหมด 5 ชนิดจากการใช้จริงของสมาชิกที่มีคุณสมบัติช่วยให้สิวหายเร็ว แห้งไว หัวสิวหลุดง่าย และยุบเร็ว โดยส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำแต่ในราคาที่จับต้องได้และไม่แพง

และสมาชิกที่ใช้ชื่อฉันมันก็แค่คนโทรผิด กับรีวิวยาแต้มสิว 9 ตัวที่เคยใช้จริง ทั้งชอบและไม่ชอบ เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าใส กระทู้นี้ได้มีการนำยาแต้มสิวทั้งหมด 9 ชนิดมารีวิวแบบละเอียดจัดเต็มให้ดูกันแบบชัด ๆ ว่าตัวไหนใช้ดีจริงและตัวไหนที่เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของกระทู้

ยาแต้มสิวแบรนด์ไหนที่ชาว Pantip แนะนำและควรต้องมีไปดูกัน

Tomei Anti Acne Cream

ราคา 65 บาท

Tomei Anti Acne Cream
Tomei Anti Acne Cream

โทเมอิ เจลแต้มสิวช่วยฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium acnes หรือ P.Acne เชื้อที่ก่อให้เกิดสิว เนื้อเจลซึมไว ลดอาการบวมแดง ลดความมัน ลดการอุดตัน ลดการเกิดแผลเป็นทั้งรอยดำ รอยแดง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เหมาะกับสิวอักเสบ สิวผดเม็ดเล็กๆ หรือสิวที่กำลังจะขึ้น

Provamed Acne Spot Gel

ราคา 195 บาท

Provamed Acne Spot Gel
Provamed Acne Spot Gel

เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน Provamed Rapid Clear Acne Spot Gel ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สิวยุบ ลดการอุดตัน ช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้ดูเรียบ ปราศจากสารก่อให้เกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับสิวอักเสบ หรือสิวหนองที่บีบหัวออกแล้ว

Puricas Anti Acne Gel

ราคา 250 บาท

Puricas Anti Acne Gel
Puricas Anti Acne Gel

เจลแต้มสิวที่ผลิตจากนวัตกรรมใหม่พร้อมสกัดจาก Dragon’s Blood (เลือดมังกร) เฉพาะของแบรนด์  Puricas ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ จึงทำให้ผิวที่เป็นสิวกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดี พร้อมแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุดทั้งสิวอุดตัน สิวหนอง และช่วยลดการหลั่งน้ำมัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

Clinda-M

ราคา 145 บาท

Clinda-M
Clinda-M

ยาแต้มสิวที่เป็นแบบน้ำใส ๆ ที่มีส่วนประกอบของคลินดามัยซิน ไฮโดรคลอไรด์เทียบเท่า 1 กรัม ของคลินดามัยซินเบสในแอลกอฮอล์และน้ำ ยาตระกูล Clinda เหมาะสำหรับ สิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวแดงใช้ง่าย

Thursday Plantation Tea Tree Oil

ราคา 179 บาท

Thursday Plantation Tea Tree Oil
Thursday Plantation Tea Tree Oil

ยาแต้มสิวที่สกัดจาก Tea ในรูปแบบของ Thursday Plantation Tea Tree Oil Multipurpose Liquid สำหรับแต้มสิวเพื่อฆ่าเชื้อ ช่วยให้สิวแห้งเร็ว ลดรอยแดง ช่วยดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวอุดตันหรือสิวที่เกิดจากความมัน

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบไว ไม่ทิ้งให้เกิดร่องรอย อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee Watsons หรือร้านค้าชั้นนำ นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์แนะนำจากผู้ใช้จริงจากพันทิปที่ได้มีการโพสต์รีวิวรวมถึงคอมเม้นต่าง ๆ ที่คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีเหมาะสำหรับคนที่กำลังพบเจอกับปัญหาสิว รู้เช่นนี้แล้วใครที่อยากตามพิกัดไปเลือกซื้อยาแต้มสิวจาก Pantip ต้องไม่ควรพลาดนะคะ

 READ MORE :