Pantene Micellar Rose Water สำหรับล็อกความชุ่มชื้นให้ผมสุขภาพดี

ใหม่! แชมพูแพนทีน ไมเซลล่า โรสวอเตอร์ เพื่อการบำรุงผมที่ล้ำลึก

ผลืตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ซึ่งทุกแบรนด์จะเน้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมสวย สุขภาพ แต่สูตรที่ใช้ในการบำรุงผมของแต่ละแบรนด์จะมีความแตกต่างกัน และมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน การเลือกแชมพูและครีมนวดผมจึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมมากที่สุด

แพนทีนเป็น 1 ในแบรนด์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยแพนทีนมีแชมพู ครีมนวดผม และทรีตเมนต์สูตรต่าง ๆ ออกมา และครั้งนี้แพนทีนก็กลับมาพร้อมสูตรใหม่ล่าสุด! แพนทีน ไมเซลล่า โรสวอเตอร์ ที่มีคุณสมบัติ ดังนี้

ส่วนผสมเด่นของ Pantene Micellar Rose Water

 • Micellar

ไมเซลล่า (Micellar) เป็นส่วนผสมที่พบได้ในผลิตภัณฑ์สำหรับล้างและทำความสะอาดเครื่องสำอาง โดยไมเซลล่าจะมีคุณสมบัติในการชำระล้าง เนื่องจากเส้นผมจะต้องพบเจอกับฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ทุกวันอย่างควบคุมไม่ได้ บางอย่างไม่อาจชะล้างได้หมด เช่น ควันจากร้านปิ้งย่าง เศษฝุ่นขนาดเล็ก ที่ทิ้งกลิ่นติดไว้กับเส้นผม ไมเซลล่าจึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกเหหล่านั้นได้อย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดความมันกับหนังศีรษะ

 • กุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica

กุหลาบเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม กุหลาบที่ใช้เป็นส่วนผสมใน Pantene Micellar Rose Water เป็นกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica หรือกุหลาบฝรั่งเศส เป็นดอกกุหลาบสายพันธุ์เก่าแก่ชนิดหนึ่งของโลก ในอดีตนิยมนำมาทำยาและแยม การใช้ดอกกุหลาบพันธุ์นี้นอกจากจะเพื่อให้กลิ่นหอมแล้วยังเพื่อนำประโยชน์จากวิตามิน B3 และ B5 ที่อยู่ในกุหลาบมาใช้ประโยชน์ในการลดผมขาดหลุดร่วงได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณของ Pantene Micellar Rose Water

สรรพคุณของแชมพูจากส่วนผสมหลักทำให้เห็นว่าแชมพูมีกลิ่นหอมดอกกุหลาบ ช่วยทำความสะอาดผมได้อย่างล้ำลึก ลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม นอกจากนั้นแชมพูและครีมนวดผมยังเป็นสูตรปลอดภัย เพราะแชมพูสูตรใหม่ของแพนทีนได้รับการยืนยันว่า 0% ซิลิโคน และครีมนวดผม 0% พาราเบน ที่เป็นสารเคมีเกาะติดตามเส้นผม รวมถึงการผลิตให้แชมพูและครีมนวดผมมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สามารถสรุปสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแพนทีนได้ ดังนี้

 • อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม
 • หอมกลิ่นกุหลาบ
 • ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด
 • มีความปลอดภัยสูง
 • ลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
 • กักเก็บความชุ่มชื้นในเส้นผมได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมทั้งหมดในเซ็ต Pantene Micellar Rose Water

ผลิตภัณฑ์ในเซ็ต Pantene Micellar Rose Water ขณะนี้มีอยู่ทั้งสิ้น 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

 • Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Scalp Shampoo – เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพู
 • Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner – เป็นผลิตภัณฑ์ครีมนวดผม

เมื่อใช้คู่กันอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผมมีความชุ่มชื้น ไม่ชี้ฟูระหว่างวัน ผลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการปี 2560

ช่องทางการสั่งซื้อ Pantene Micellar Rose Water

แพนทีน ไมเซลล่า โรสวอเตอร์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ราคาแตกต่างกันตามขนาด มีทั้งหมด 2 ขนาด คือ

 • ขนาด 300 มล. ราคา 199 บาท
 • ขนาด 530 มล. ราคา 279 บาท

ตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ที่มี Pantene Micellar Rose Water จำหน่าย เช่น P&G ใน Shopee Mall

การเลือกแชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะกับสภาพผมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะผมต้องเจอฝุ่นละออง แสงแดด และมลภาวะอื่น ๆ ทุกวัน และยากที่จะป้องกัน ดังนั้น แชมพูและครีมนวดผมที่ดีจึงเป็นกุญแจดอกแรกของผมเงางาม สุขภาพ พร้อมอวดผมสวยได้ทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม: