ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี ?

ads

รวมรุ่นตู้เย็นพานาโซนิคใช้ดีราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

ตู้เย็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีทุกบ้านขาดไม่ได้ เพราะนอกจากเป็นที่แช่เครื่องดื่มทุกชนิดให้พร้อมดื่มด้วยความเย็นฉ่ำแล้ว ตู้เย็นยังมีไว้สำหรับเก็บรักษาอาหารคาว หวานไม่ให้เกิดการเน่าเสียเร็วกว่ากำหนดอีกด้วย และหากให้พูดถึงตู้เย็นยี่ห้อที่ผุดขึ้นมาในหัวโดยอัตโนมัติก็คือ Panasonic นั่นเอง

ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในบ้านเรามาอย่างยาวนานเช่นกัน ซึ่งตู้เย็นของยี่ห้อนี้ก็มีการปรับปรุงและพัฒนาคุณสมบัติมาอย่างต่อเนื่อง เนื้อหาในคอนเทนต์นี้จะพาทุกท่านมาดูกันว่าตู้เย็น พานาโซนิค รุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

ทำไมต้องซื้อตู้เย็น Panasonic

ตู้เย็นทั่วไปแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ -18˚C ถึง -20˚C แต่ช่องแช่แข็ง PrimeFresh จะแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ -3˚C เนื่องจากอาหารถูกแช่แข็งเพียงเล็กน้อย อาหารจึงไม่แข็งจัด อาหารที่ได้รับการแช่ในลักษณะนี้ แม้ว่าจะเป็นของดิบก็จะยังคงสดใหม่และคงคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้ พร้อมรสชาติและผิวสัมผัสก็ยังคงเดิม ไม่ต้องเสียเวลาละลายน้ำแข็งให้กับอาหารแช่แข็งก่อนนำมาปรุงเพราะคุณสามารถนำมาหั่นได้ง่ายๆ และนำไปปรุงอาหารได้เลย

สรุปรวมจุดเด่นของตู้เย็นพานาโซนิค

1. ปรุงอาหารโดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง
คุณสามารถหั่นได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง เนื่องจากมีเพียงผิวด้านนอกของอาหารเท่านั้นที่แข็งเล็กน้อย

2. รสชาติคงอยู่ได้นานกว่า
สามารถเก็บอาหารในสภาพเกือบดิบ เพื่อคงรสชาติและเนื้ออาหารที่แสนอร่อย

3. รักษาคุณค่าอาหาร
คุณค่าอาหารแทบไม่สูญเสียไปเพราะไม่ต้องละลายน้ำแข็ง สารอาหารและรสชาติความอร่อยจึงคงอยู่เกือบทั้งหมด

4. กลิ่นอับน้อยกว่า
ลดการเกิดกลิ่น หมดกังวลกับการแพร่กระจายของกลิ่นไม่พึงประสงค์


หาซื้อตู้เย็น Panasonic ได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง ?


1.PANASONIC ตู้เย็น รุ่น NR-BE349PKTH 11Q 2D INVERTER

 ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี
PANASONIC ตู้เย็น รุ่น NR-BE349PKTH 11Q 2D INVERTER

Econavi เซ็นเซอร์อัจฉริยะ เพื่อการประหยัดพลังงาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม รักษาระดับความเย็นที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงการสูญเสียพลังงาน มีช่องฟรีซที่ใหญ่ขึ้น มีช่องแช่เนื้อสัตว์แยกสัดส่วนภายในช่องฟรีซ ซื้อที่ LAZADA จากราคา 13,490.00.- ลดเหลือ 11,090.- สินค้าของแท้ 100% รับประกัน 1 ปี คืนสินค้าภายใน 15 วัน

2.PANASONIC ตู้เย็น 2 ประตู (19.7 คิว, สี Shining Silver ) รุ่น NR-BZ600VSTH

 ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี
PANASONIC ตู้เย็น 2 ประตู (19.7 คิว, สี Shining Silver ) รุ่น NR-BZ600VSTH

ตู้เย็น 2 ประตู Panasonic มีช่องเก็บเนื้อสัตว์ขจัดกลิ่นและช่องแช่แข็งขนาดใหญ่ พร้อมทั้งออกแบบเป็นดีไซน์เส้นตรงอย่างมีเอกลักษณ์ของพานาโซนิค ซึ่งจะลงตัวกับห้องครัวทุกสไตล์ ประหยัดพลังงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ควบคุมความชื้นเพื่อคงความสดใหม่ของผัก ที่ Power Buy จากราคา 24,590.- ลดเหลือ 23,710.- สินค้าของแท้ 100% รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน

3.Panasonic ตู้เย็น 1 ปะตู (4.9 คิว, สีเทา) รุ่น NR-AH148RHTH

 ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี
Panasonic ตู้เย็น 1 ปะตู (4.9 คิว, สีเทา) รุ่น NR-AH148RHTH

ตู้เย็น Panasonic ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ พร้อมถนอมและเก็บรักษาอาหารของคุณให้สดใหม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งรักษาคุณค่าทางโภชนาการไว้ เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน JD Central จำหน่ายจากราคา 5,640.- ลดเหลือ 5,580.- สินค้าของแท้ 100% คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

4. Panasonic รุ่น NR-BX468XS

 ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี
Panasonic รุ่น NR-BX468XS

ตู้เย็นแบบสองประตูที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการทำงานที่ครบครัน มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง การออกแบบภายนอกดูโฉบเฉี่ยวเข้ากับห้องทุกสไตล์ ความจุภายในเพียงพอกับความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง และภายในถูกออกแบบมาให้สามารถค้นหาอาหารและเครื่องดื่มเมนูโปรดได้อย่างที่ใจต้องการ Power Buy จำหน่ายจากราคา 23,900.- ลดเหลือ 21,900.- สินค้าของแท้ 100% รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน

5. Panasonic รุ่น NR-BD468PSTH

 ตู้เย็น Panasonic ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี
Panasonic รุ่น NR-BD468PSTH

ตู้เย็นแบบสองประตู ที่มีความโดดเด่นจากช่องแช่แข็งขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ที่เหมาะกับการแช่เนื้อสัตว์ มาพร้อมกับระบบการรักษาอุณหภูมิอย่างเหมาะสมในทุกช่องแช่ ทำให้สามารถเก็บรักษาอาหารแต่ละชนิดได้ตามอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสมหลากหลายมากขึ้น

มีเทคโนโลยี Muti Cooling ของ Panasonic รักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดในทุกช่องของตู้เย็น ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ 3 ชนิด ทั้งภายในตู้เย็น ประตูตู้เย็น และอุณหภูมิห้อง Shopee จำหน่ายอยู่ที่ราคา 22,500.-

เป็นอย่างไรบ้างครับได้ทราบถึงคุณสมบัติพิเศษของตู้เย็น Panasonic รวมถึงรุ่นยอดนิยมที่น่าซื้อไปใช้งานกันไปแล้ว ท่านใดที่กำลังหาตู้เย็นเครื่องใหม่ไปใช้ พานาโซนิค ถือเป็นแบรนด์ทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น และระยะเวลากว่า 60 ปี กว่า 80 ล้านเครื่องเป็นตัวการันตี สะดวกร้านค้าใดพุ่งตัวไปช้อกกันได้เลยจ้า

คลิกเก็บส่วนลด ร้านค้าออนไลน์ ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม