Home สำรวจตลาด เอาใจสายแคมป์ปิ้ง! กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11 แลกซื้อยังไง ?

เอาใจสายแคมป์ปิ้ง! กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11 แลกซื้อยังไง ?

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11 ของพรีเมียมสุดน่ารัก

ของพรีเมียมเซเว่นถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักสะสมเลยก็ว่าได้ เพราะของแต่ละรอบที่ทาง 7-11 จัดมาให้นั้นก็มักจะมีลายลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนชื่อดังต่าง ๆ มากมาย ที่ทำให้ใจของใครหลายคนเหลวมานักต่อนัก และไม่เพียงแค่ความน่ารักปุ๊กปิ๊กของของพรีเมียมเท่านั้น แต่ในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยก็ถือได้ว่าไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ ทั้งกระติกน้ำ แก้วน้ำ ที่นอนปิคนิก เซตกล่องข้าว และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เหล่าคนรักของสะสมต้องยอมเปย์เงินหมดหน้าตักเพื่อของเหล่านี้จริง ๆ

และตอนนี้ล่าสุดอย่างของพรีเมียมจากการ์ตูนดิสนีย์สุดโปรด ‘มิกกี้เม้าส์และผองเพื่อน’ ที่มีของให้เลือกสะสมมากมาย! ทั้ง ชุดถังยืดยุบ ,เครื่องนอนลายมิคกี้ ,มินิโซฟาลายมิคกี้ ,กระเป๋า และอื่น ๆ อีกเพียบ และอย่างตอนนี้ทาง 7-11 ก็เอาใจสายแคปป์ปิ้งด้วย กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ ที่ไม่ว่าจะมองทางซ้ายทางขวาทางหน้าหรือทางไหน ๆ ทุกคนก็พร้อมจะเปย์ใจให้รัว ๆ ทั้งน่ารักแถมยังมากับประโยชน์ใช้สอยแบบสุดปัง ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้ว!

วิธีแลกซื้อกระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11


ซึ่งกระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์นี้จะมาพร้อมกับลายมิกกี้เม้าส์ตัวโต บนกระเป๋าขนาดใหญ่ที่บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้งจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะแค่กระเป๋าใบนี้ใบเดียวก็สามารถพกของสำคัญต่าง ๆ ได้แบบครบ!

วิธีแลกซื้อ กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11

และที่สำคัญกระเป๋าใบนี้ยังสามารถแยกช่องใส่ผ้าเปียกและผ้าแห้งได้อีกด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลเลยน้าว่าเสื้อผ้าที่ใส่ไปแล้วกับเสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ใส่กลิ่นและความชื้นจะมาปะปนกัน

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11

แล้วรองเท้าหล่ะ จะเอาไปยังไง ? หลายคนเกิดคำถามนี้ในใจอย่างแน่นอน เพราะเชื่อได้เลยว่าทุกคนคงไม่อยากจะให้รองเท้าเข้ามาปะปนกับเสื้อผ้า แต่บอกเลยว่าหมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะกระเป๋านี้ได้ถูกออกแบบช่องมาไว้สำหรับการใส่รองเท้าโดยเฉพาะ!

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11

บอกแล้วว่ากระเป๋าใบนี้นางไม่ได้มาเล่น ๆ แต่นางมาพร้อมกับความปังจริง ๆ จ้า และไม่เพียงแค่ประโยชน์เท่านั้นที่ปังแต่การแลกซื้อก็ถือว่าอยู่ในเรทที่โอเคเลยน้าถ้าเทียบกับของที่ได้ โดยการแลกซื้อนั้นสามารถทำตามวิธีข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

  • ใช้แสตมป์/M-Stamp 229 บาท + เงิน 1 บาท
  • สมาชิก ALL member ใช้ All Point 22,900 แต้ม + เงิน 1 บาท
วิธีแลกซื้อกระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ 7-11

โดยใครที่สนใจก็สามารถสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 และการใช้แสตมป์จะสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 พิเศษ! สำหรับใครเป็นลูกค้าใหม่ All member และซื้อสินค้าที่กำหนดก็รับทันที M-Stamp มูลค่า 30 บาท หรือลูกค้าที่ใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทครั้งแรกที่ 7-11 ผ่านแอปพลิเคชั่น* ก็รับ M-stamp มูลค่า 30 บาทเช่นกันจ้า

ใครที่เป็นสาวกเหล่าการ์ตูนดิสนีย์บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสุด ๆ ที่สำคัญไม่ได้มีเพียงแค่กระเป๋าแยกส่วนเท่านั้นที่น่าสนใจ แต่ของพรีเมียมอื่น ๆ ก็ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

แลกซื้อของพรีเมียมลายดิสนีย์ ที่ เซเว่น

ตอนนี้ยังถือว่ามีเวลาให้ทุกคนได้สะสมแสตมป์กันอยู่ ใครที่ตาลุกวาวอยากได้ของแล้วก็รีบไปสานความตั้งใจกันเลยค่ะ หมดเวลาแลกแล้วจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้น้า

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version