หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง ใช้ทำอาหารสะดวก

ads

แนะนำหม้ออบลมร้อน ออตโต้ ใช้ได้ทั้งอบ ย่าง และอุ่นอาหาร

หม้ออบลมร้อนเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหารประเภทอบ ย่าง และอุ่นอาหารมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถประกอบอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนจึงสนใจอยากซื้อมาใช้ที่บ้านสักเครื่อง โดยหม้ออบลมร้อนก็มีแบรนด์ที่ได้รับความนิยมหลากหลายแบรนด์ เช่น OTTO, Hanabishi, Smart Home แต่สำหรับวันนี้ Promotions ขอแนะนำหม้ออบลมร้อนจากแบรนด์ OTTO โดยคัดรุ่นขายดี ให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกซื้อ จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-709

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-709 ความจุ 12 ลิตร มีดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่การใช้งาน ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี ทำให้ทนความร้อนได้สูง มีปุ่มควบคุมและไฟแสดงสถานะ ใช้งานง่าย ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 125-250 องศาเซลเซียส มีระบบนิรภัยที่หูหิ้ว สามารถประกอบอาหารประเภทอบ ปิ้ง ย่าง นึ่ง และอุ่นอาหาร

หาซื้อได้ที่ Big C Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 990 บาท จากราคากปกติ 1,450 บาท

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-709

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-708

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-708 เป็นรุ่นที่สามารถเพิ่มความร้อนได้ไวกว่าหม้ออบลมร้อนทั่วไปถึง 3-5 เท่า ตั้งเวลาทำอาหารได้ตั้งแต่ 1-60 นาที ขนาดความจุ 12 ลิตร ปบอดภัยในขณะทำอาหารด้วยโถแก้วเทมเปอร์ และมีระบบทำความสะอาดในตัวเอง สะดวกต่อการใช้งาน

หาซื้อได้ที่ Big C Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 699 บาท จากราคากปกติ 1,450 บาท

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-708

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-704A

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-704A ความจุ 12 ลิตร มีคุณสมบัติไร้ควัน รีดน้ำมันได้มาก จึงเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ มีปุ่มควบคุมการทำงานและไฟแสดงสถานะชัดเจน ใช้งานง่าย สามารถใช้ไฟแรงได้ถึง 2-3 เท่า อุณหภูมิสูงสุด 250 องศาเซลเซียส มีระบบนิรภัย และมีช่องระบายอากาศ

หาซื้อได้ที่ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 758 บาท จากราคากปกติ 784 บาท และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-704A

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-703A

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-703A มีความจุ 12 ลิตร ตั้งเวลาทำอาหารได้สูงสุด 60 นาที อุณหภูมิสูงสุด 250 องศาเซลเซียส มีปุ่มเซฟตี้ที่หูหิ้ว มีฮีทเตอร์เป็น Halogen ทำให้สามารถทำความร้อนได้เร็ว อาหารจึงสุกเร็วมากขึ้น ตัวหม้ออบลมร้อนผลิตจากวัสดุแก้วใสอย่างหนาและพลาสติก ABS ซึ่งสามารถทนความร้อนสูง

หาซื้อได้ที่ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 999 บาท จากราคากปกติ 1,300 บาท และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-703A

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-705

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-705 ความจุ 12 ลิตร ที่จับสามารถเปิดปิดเครื่องได้อัตโนมัติ ปลอดภัยในการใช้งาน มีช่องระบายอากาศ โถแก้วขนาดใหญ่ที่สามารถทนความร้อนสูง และมีพัดลมที่ช่วยสร้างความร้อนให้ร้อนเร็วมากยิ่งขึ้น และสามารถอบแบบไร้น้ำมัน

หาซื้อได้ที่ Lazada พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 729 บาท จากราคากปกติ 1,200 บาท และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 5%

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-705

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-702A

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-702A มีคุณสมบัติประกอบอาหารได้แบบไร้ควันและน้ำมันไม่กระเด็น ปลอดภัยในการใช้งาน มีปุ่มควบคุมการทำงานและไฟแสดงสถานะ มีระบบเซฟตี้ที่หูหิ้ว ตั้งเวลาได้ 60 นา และตั้งอุณหภูมิได้ 250 องศาเซลเซียส ตัวหม้ออบลมร้อนสามารถทนความร้อนสูงง

หาซื้อได้ที่ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เหลือเพียง 699 บาท จากราคากปกติ 1,250 บาท และรับ Shopee Coins เพิ่มอีก 10%

หม้ออบลมร้อน OTTO รุ่น CO-702A

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหม้ออบลมร้อนแบรนด์ OTTO ทั้ง 6 รุ่น ต่างก็มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีเยี่ยม โดยเน้นการทำอาหารที่สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย เหมาะกับครัวคนยุคใหม่ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Big C Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>