โอตะถูกใจสิ่งนี้! พรีออเดอร์แพรวปก BNK48 ของมันต้องมี

ของมันต้องมีนะ บอกเลย เชื่อว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวๆ วง BNK48 ที่เปิดตัวมาด้วยซิงเกิลดังอย่าง เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งท่าเต้น และความน่ารักสดใสที่ซ่อนอยู่ในเพลง ทำให้หลายคนรู้จักพวกเธอในฐานะศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้พวกเธอก็มีผลงานต่างๆ มาการันตีความสามารถได้แบบไม่หยุด ด้วยความพยายาม มุ่งมั่น อดทนฝึกซ้อม พร้อมทั้งใจรักในการร้องและการเต้น กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยทีเดียว

BNK48 - High Tension
BNK48 – High Tension/ภาพจาก Facebook BNK48

พิเศษ วันนี้เรามีไอเทมที่โอตะต้องมีมาบอกข่าวกัน กับพรีออเดอร์แพรวปก BNK48 ในแฟชั่นโทนชุดสีขาวดำสุดเท่ ดูดีมีสไตล์สุดๆ อยากให้ทุกคนได้ชมภาพการถ่ายแบบของสาวๆ BNK48 แล้วจะเห็นว่าสิ่งที่สะกดใจแฟนคลับได้เสมอ นั่นคือ สีหน้าการแสดงอารมณ์ และสายตาของ BNK48 ในลุคเท่ๆ ก็ยังทำให้เหล่าโอตะหลงไหลได้เสมอ สำหรับโอตะคนไหนที่อดคิดถึงสาวๆ BNK48  กันไม่ได้ละก็ รีบไปสั่งพรีออเดอร์แพรวปก BNK48 ไว้ก่อน ก็ได้นิตยาสารแพรวมาเป็นที่ระลึกให้หายคิดถึงกันแล้ว รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

PRE-ORDER แพรว ปก BNK48

PRE-ORDER แพรว ปก BNK48 สั่งจองด่วนวันนี้ที่นายอินทร์ ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น การสั่งจองตั้งแต่วันที่ 19 – 29 พ.ค. 63 และจัดส่งตั้งแต่ 8 มิ.ย. 63 เป็นต้นไป

PRE-ORDER แพรว ปก BNK48
PRE-ORDER แพรว ปก BNK48/ภาพจาก Twitte Naiin

เป็นยังไงกันบ้าง กับแพรวปก BNK48 เห็นความน่ารักสดใสแล้ว น่าสะสมมากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะมีเพียงความรักที่แฟนคลับมีให้ต่อศิลปินเท่านั้น ที่จะเชื่อมโยงแฟนคลับและศิลปินไว้ด้วยกันได้ สำหรับใครที่อยากได้นิตยาสารแพรวปก BNK48 อยู่ล่ะก็ รีบไปสั่งพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่นายอินทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

โอตะโหลดยัง? เกม BNK48 ACADEMY MATCH เปิดให้เล่นแล้วนะวันนี้

คิโนะชวนอ่าน ปี 3 รวม 10 หนังสือน่าอ่านแนะนำในปี 2020 โดย KINOKUNIYA

หนังสือ “ชีวิตมั่งคั่งด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว” หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?