นาฬิกา BABY-G ของแท้ลดราคา ซื้อที่ไหน มีส่วนลด!

ads

นาฬิกา BABY-G ของแท้ลดราคา ปักพิกัดซื้อสุดคุ้ม

ในยุคนี้ไอเท็ม items ที่เรียกได้ว่าเป็นในส่วนของเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายที่หลายๆ คนนั้นให้ความสำคัญ และนิยมในการเลือกสวมใส่กันได้ก็คือนาฬิกาซึ่งนอกจากจะเป็น Accessory ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามในการแต่งตัวแล้วนั้น เรียกใช้ประโยชน์ได้จากการดูเวลาได้อีกด้วย นาฬิกาในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่นและหลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกซื้อ

สำหรับวันนี้ใครที่เป็นสาวกจากแบรนด์ Casio นั้นคงต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์นาฬิการุ่นยอดฮิตสำหรับวัยรุ่นอย่าง baby-g ที่ขอบอกเราว่า Baby G นั้นได้มีการผลิตนาฬิกาข้อมือในรูปแบบต่างๆ ออกมาอย่างหลากหลาย ในช่วงราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ซึ่งในวันนี้จะมีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรที่น่าสนใจกับนาฬิกา baby-g บ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

Central Online

Baby-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น MSG-S200G-7A สีขาว

ราคา 5,865 บาท จาก 6,900 บาท

BABY-G G-MS ซึ่งเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับผู้หญิงกระฉับกระเฉงและมีระดับเข้ากับยุคสมัย พัฒนามาเป็นนาฬิการุ่นใหม่ที่ผลิตจากโลหะและเรซิน ความเฉียบคมของดีไซน์รุ่นนี้มาจากตัวเรือน กรอบ และตัวล็อคที่ทำจากโลหะแข็ง และลุคเมทัลลิคของ ตำแหน่งบอกชั่วโมง สายเรซินให้ลุคแฟชั่นสบายๆ สไตล์ผู้ใหญ่

Baby-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น BSA-B100-4A2DR

ราคา 4,165 บาท ปกติ 4,900 บาท

นาฬิกาที่สร้างมาตรฐานใหม่อย่างไม่หยุดยั้งในด้านความแข็งแกร่งของอุปกรณ์บอกเวลา วัสดุตัวเรือน ทำจากเรซิน สายเรซิน นีโอไบรท์ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน กระจกมิเนอรัล กันน้ำลึก 100 เมตร มาพร้อมไฟ LED สองดวง

ที่ Central Online มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% เท่านั้นยังไม่พอยังมีพร้อมโค้ดส่วนลด ให้คุณรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 400 บาท แบบสุดคุ้ม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

CASIO BABY-G นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น BA-110CH-3ADR

ราคา 3,300 บาท ปกติ 6,600 บาท

นาฬิการุ่นใหม่ธีม “Chance” ใน BA-110 Series ยอดนิยม ที่สร้างขึ้นภายใต้การควบคุมของ PUNTO IT DESIGN บริษัทด้านการออกแบบจากมิลาน ดีไซน์สายดูคล้ายกับลายริบบิ้นลายชิ้นวางซ้อนกัน ซึ่งสื่อถึงช่วงเวลาที่ซ้อนกันที่อาจกลายเป็นโอกาสได้ สีที่มีให้เลือกในหมวดนี้ประกอบด้วยสีดำและชมพูพาสเทล สีเขียวมรกตและฟ้าพาสเทล และสีขาวและชมพูพาสเทล

CASIO BABY-G นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสายเรซิน รุ่น BGS-100RT-1ADR

ราคา 3,349 บาท จาก 5,200 บาท

CASIO BABY-G นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสายเรซิน

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ที่ให้คุณเลือกซื้อนาฬิกา รุ่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมเลือกรับคูปองส่วนลดได้สูงสุด 1,800 – 2,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “jd” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

CASIO นาฬิกาข้อมือผู้หญิง BABY-G รุ่น BGA-150CP-4BDR

ราคา 4,465 บาท จาก 4,700 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง BABY-G สายเรซิ่น วัสดุตัวเรือน เรซิน และตัวกรอบทำจากสเตนเลสสตีล สายเรซิน ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน กระจกมิเนอรัล กันน้ำลึก 100 เมตร

CASIO นาฬิกาข้อมือผู้หญิง BABY-G รุ่น BLX-570-1DR

ราคา 2,280 บาท จาก 3,800 บาท

พร้อเตรียมพบส่วนลดสุดฟินกับ Lazada 11.11 พบส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมรับคูปองลดเพิ่ม 11% ในวันที่ 11 พ.ย. 63 นี้เท่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopat24

Baby-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น Analog-Digital BGA-190BE-2ADR

ราคา 4,490 บาท จาก 5,500 บาท

BABY-G รูปลักษณ์สบายๆ สำหรับผู้หญิงกระฉับกระเฉงในยุคปัจจุบัน สู่ Beach Color Series ใหม่ของรุ่นสีพาสเทลในฉากที่ทำให้นึกถึงเปลือกหอยและสิ่งต่างๆ ในท้องทะเล

Baby-G นาฬิกาข้อมือ รุ่น BG-6903-1BDR

ราคา 3,200 บาท ปกติ 3,900 บาท

หน้าปัดดิจิตอลแบบกว้างของรุ่นนี้ ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายขณะกำลังวิ่ง นาฬิกาจับเวลามีหน่วยความจำสูงสุดถึง 60 รอบ ไฟอัตโนมัติเปิดไฟบนหน้าปัดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณหันนาฬิกาขึ้นมาเพื่อดูเวลา

ให้คุณสามารเลือกช้อปพร้อมรับ่วนลดสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืน พร้อมกรอกโค้ดลดเพิ่ม 700 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 700 บาท และ ลด 140 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,400 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับนาฬิกา baby-g ที่ถือว่าเป็นนาฬิกาข้อมือสุดฮิตที่คุณสามารถเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ พร้อมทั้งรับในส่วนของส่วนลดและรับประกันว่าเป็นสินค้าของแท้พร้อมพิกัดการซื้อว่าคุณสามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้าง และตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจอยู่บอกเลยว่ารู้แบบนี้แล้วไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :