กระเป๋า Orange Marmalade ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

กระเป๋าแบรนด์แฟชั่น ดีไซน์เกาหลี ที่เอม ตามใจตุ๊ด พูดถึง

หากใครได้ติดตามรายการตามใจตุ๊ด’ ทางแชนแนลยูทูป ที่มีไอดอลสายฮามาแรงสุด ๆ ‘เอม ตามใจตุ๊ด’ เป็นพิธีกร เชื่อว่าถ้าใครเป็นแฟน ๆ รายการนี้จะต้องติดใจการ Tie-in หรือการรีวิวโฆษณาสินค้าแบบฮา ๆ แต่จริงใจสุด ๆ ของเอมกันอย่างแน่นอน  ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมารายการตามใจตุ๊ดได้มีการพูดถึงแบรนด์กระเป๋า ORANGE MARMALADE ทำให้ผู้ติดตามทั้งหลาย โดยเฉพาะสาว ๆ หลงรักและอยากได้กระเป๋าแบรนด์นี้มาครอบครองเข้าให้แล้ว

กระเป๋า Orange Marmalade ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

“ORANGE MARMALADE” เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่น ด้วยฝีมือดีไซเนอร์จากประเทศเกาหลี ดีไซน์น่ารัก เหมาะกับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นลุคทำงาน ลุคสบาย ๆ ที่สำคัญสามารถจุของได้เยอะ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายทรง หลายขนาด หลากหลายสีสัน ในราคาเบา ๆ ประมาณ 1,350 – 1,690 บาท

สำหรับสี Best Seller ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ และบ่งบอกถึงชื่อแบรนด์ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ สีส้ม และเขียวตุ่น โดยมีกิมมิคเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เป็นพวงกุญแจรูปส้ม Orange Marmalade อีกด้านเป็นกระจกด้วย สาว ๆ คนไหนรักการแต่งตัว ลองหามาถือคล้องแขน สะพายสักใบ เชื่อว่าจะต้องเป็น Complete Look ที่คิ้วท์และดูดีมีสไตล์อย่างแน่นอน หรืออาจซื้อไปเพื่อมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่นี้ด้วยก็ชิคสุด ๆ

หาซื้อกระเป๋า Orange Marmalade ได้ที่หน้าร้าน Shop ตั้งอยู่ที่ถนนราชวงศ์ หรือสามารถซื้อได้ผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Facebook, IG และ Line รวมไปถึงสามารถซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือทางแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ที่ตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ 12.12 วันที่ 12 ธ.ค. นี้ กับมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ที่จับมือร่วมกับแบรนด์ดังต่าง ๆ และร้านค้ามากมาย มาลด แลก แจก แถม สินค้าในราคาคุ้มยิ่งกว่า ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

  1. คอลเลคชั่นกระเป๋าเดินทางใหม่ล่าสุด Dior x Rimowa ดีไซน์หรูหรา
  2. สีกระเป๋าตังตามวันเกิด 2563 เสริมดวง ใช้แล้วเฮง!
  3. กระเป๋า Cath Kidston ลดราคาที่ Central เหลือเท่าไหร่?
  4. 10 กระเป๋า Naraya ราคาไม่แพง ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2020