ads

OPPO Watch Series เลือกสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคาเริ่มต้นที่ 5,999 บาท

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันของเราอุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารรวมถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ต่างๆในการดำเนินชีวิตให้การทำงานหรือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆของเราให้เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น Smartphone, Tablet, Notebook หรือแม้แต่ตัว Smart Watch ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

OPPO Watch Series
OPPO Watch Series

หากพูดถึง smart watch ยอดนิยมได้ข้อคิดถึงแบรนด์ดังอย่าง Apple, Xiaomi และ Samsung วันนี้เราขอพูดถึงแบรนด์โทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันอีกทั้งในขณะนี้ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นคุณ จาก OPPO กับผลิตภัณฑ์ OPPO Watch Series ที่มี 2 ขนาดคือขนาด 41 mm วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 5,999 บาทและขนาด 46 mm ในราคาจำหน่ายที่ 7,999 บาท ที่วันนี้บานาน่าไอทีเตรียมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณสามารถเลือกช็อปออนไลน์พร้อมส่งฟรีทั่วไทยได้ก่อนใคร

Oppo Watch
นาฬิกา Oppo ราคา

Oppo Watch Series คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่บานาน่าไอทีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และยังสามารถเลือกใช้คะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% อีกวันเท่านั้นยังไม่พอพิเศษสุดรับฟรี Oppo Watch มูลค่า 499 บาท

OPPO WATCH 41MM (WI-FI)

ราคา 5,999 บาท

OPPO WATCH 41MM
OPPO WATCH 41MM

รุ่นนี้มี 2 สีให้เลือกคือ  Pink Gold และ Black สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย หน้าจอ AMOLED 1.6 นิ้ว ขอบจอโค้งคู่ Flexible Dual-Curved แสดงผลสวยงาม มีแบตเตอรี่ที่รองรับระบบชาร์จไว VOOC ชาร์จเพียง 15 นาที ก็ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน นาฬิกา OPPO Watch เป็นได้มากกว่านาฬิกา จะใช้ดูเวลา หรือติดตามวัดผลการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ก็ทำได้ พร้อมลูกเล่น ฟังก์ชัน และหน้าปัดหลากหลาย ให้เลือกปรับแต่งให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ผู้สวมใส่ มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจที่แม่นยำ พร้อมรายงานค่าต่างๆ ผ่านแอป HeyTap Health

OPPO WATCH 46MM (WI-FI) BLACK

ราคา 7,999 บาท

OPPO WATCH 46MM
OPPO WATCH 46MM

หน้าจอ AMOLED 1.91 นิ้ว ขอบจอโค้งคู่ Flexible Dual-Curved แสดงผลสวยงาม ภาพคมชัด สีสันโดดเด่น มีแบตเตอรี่ที่รองรับระบบชาร์จไว VOOC ชาร์จเพียง 15 นาที ปรับแต่งให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ผู้สวมได้ มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจที่แม่นยำ พร้อมรายงานค่าต่างๆ ผ่านแอป HeyTap Health อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นส์ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะรู้เช้นนี้แล้วใครที่กำลังมองหา smart watch สักเรือนเพื่อเพิ่มความ สะดวกได้เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคุณเข้าด้วยกันได้แบบง่ายๆกับดีไซน์ที่สวยเรียบง่ายในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Banana เมื่อซื้อ Oppo Watch series พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

READ MORE :