OPPO เตรียมเปิดตัว Smart TV ในปี 2020 คาดการณ์ความพิเศษว่าน่าซื้อไหม ?

ads

ไม่ได้มีเพียงแค่สมาร์ทโฟน แต่ OPPO เตรียมตัววางจำหน่ายสมาร์ททีวีด้วย!

หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีสเปคที่โดดเด่นด้วยกล้อง ซูมได้ถึง 60 เท่า และสามารถรองรับคลื่นเครือข่าย 5G พร้อมเปิดตัวหูฟังไร้สาย OPPO Enco Free และสมาร์ทวอช OPPO Watch สร้างความตื่นตาตื่นให้ตลาดสมาร์ทโฟนและสินค้าไอทีคึกคักขึ้น ก็ดูเหมือนว่า OPPO จะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 ทางแบรนด์ก็กำลังเตรียมตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า Smart TV เครื่องแรกของแบรนด์อีกด้วย!

ทางแบรนด์ OPPO ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวสมาร์ททีวีโดยคุณ Liu Bo รองประธานและผู้บริหารบริษัท OPPO ซึ่งยืนยันว่าจะเปิดตัว Smart TV อย่างเป็นทางการในครึ่งปีหลังของปี 2020 แน่นอน โดยจะเป็นสมาร์ททีวีที่ทำตลาดในระดับเดียวกับแบรนด์ Xiaomi, Huawei, Hornor และแบรนด์อื่น ๆ แต่ยังไม่ยืนยันกำหนดการวันเปิดตัวที่ชัดเจน อย่างไรก็ตามจะเป็นสมาร์ททีวีที่มีราคาเอื้อมถึง

เครดิตรูปภาพ >>> https://www.gizmochina.com/2020/03/09/oppo-smart-tv-h2-2020/

คุณ Liu Bo ยังได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ภายใต้แนวคิด Internet of Things (IoT) ซึ่งหมายถึงการสร้างสินค้าอัจฉริยะที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ โดยมุ่งเน้น 4 กลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่ กลุ่มใช้งานส่วนตัว, กลุ่มใช้งานสำหรับครอบครัว, กลุ่มใช้งานสำหรับการเดินทาง และกลุ่มใช้งานสำหรับออฟฟิศ

ในขณะเดียวกัน แบรนด์ Realme ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของแบรนด์ OPPO ก็เตรียมตัวจะเปิดตัวสมาร์ททีวีเช่นเดียวกันในงาน Mobile World Congress 2020 เมื่อเดือนที่แล้ว แต่ต้องมีเหตุให้ยกเลิกงานไปก่อน ซึ่งอาจจะด้วยเหตุผลของสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม Realme ก็เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Realme X50 Pro 5G แทน ผ่านการไลฟ์สตรีมสด ส่วนวันเปิดตัว OPPO Smart TV และ Realme Smart TV จะมีกำหนดการเมื่อไหร่ ต้องรอติดตามข้อมูลอีกครั้ง

แม้ว่าตอนนี้ OPPO Smart TV จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจและอยากรู้ว่าสมาร์ททีวีเครื่องแรกของ OPPO จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งก็จะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อความสะดวกสบายในการรับชมความบันเทิง เช่น การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับสมาร์ททีวี มีแอพพลิเคชันสำหรับชมภาพยนตร์ ละคร รายการทีวี การ์ตูน และอื่น ๆ รวมถึงการเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊คเพื่อนำเสนองาน แต่จะมีความพิเศษอย่างไรเพิ่มเติม ต้องรอให้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งปีหลังนี้


ซื้อโทรศัพท์มือถือและสินค้าอื่น ๆ ของ OPPO ของแท้ ได้ที่ไหนบ้าง ?


 LAZADA 

เลือกซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมมือถือ แก็ดเจ็ท และอื่น ๆ ของแบรนด์ OPPO ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ OPPO Official Store บน Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและของแถมฟรีมากมาย รวมทั้งยังสามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 JD CENTRAL 

ซื้อสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ทแบรนด์ OPPO ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ OPPO Official Store บน JD Central พร้อมรับของแถมและผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 SHOPEE 

ซื้อสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ทมากมายของ OPPO ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ OPPO Official Store บน Shopee พร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลด รับของแถมฟรี และผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สำหรับใครที่อยากได้สมาร์ททีวีสักเครื่อง ขอให้อดใจรอ OPPO Smart TV ซึ่งจะเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปี 2020 นี้ แน่นอน จะได้เปรียบเทียบความพิเศษและราคา เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของสมาร์ททีวีดี ๆ สักเครื่อง โดยคุณสามารถดูสมาร์ททีวีแนะนำได้ที่นี่

READ MORE>>>