ของมันต้องมี OPPO Pad Air เปิดตัวราคาเท่าไหร่? พร้อมสเปคจัดเต็ม

เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ OPPO Pad Air พร้อมข้อมูลสเปคที่น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันแท็บเล็ตเข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการใช้งานในด้านต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนการศึกษา การทำงาน หรือแม้แต่การพักผ่อนหย่อนใจอย่าง การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม อ่านหนังสือออนไลน์ เนื่องด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ใช้งานง่าย บวกกับฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ ที่ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในปัจจุบันหลายแบรนด์สมาร์ทโฟนได้มีการพัฒนาแท็บเล็ตออกมาหลายรุ่น หลายรูปแบบเพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้บริโภคในปัจจุบันให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ทำให้แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ๆ มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ตัวเครื่องมีความบาง หน้าจอขนาดใหญ่กำลังดี พร้อมฟังชั่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยล่าสุดอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ยอดนิยมอย่าง OPPO ได้เตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นแท็บเล็ตรุ่นประหยัดอย่าง OPPO Pad Air ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ พร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OPPO Reno8 Series อีกด้วย

สเปคแท็บเล็ต OPPO Pad Air ระดับเรือธง ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

สเปคแท็บเล็ต OPPO Pad Air
สเปคแท็บเล็ต OPPO Pad Air

โดยก่อนหน้านี้ได้มีสเปคของ OPPO Pad Air หลุดออกมาหลากหลายแบบซึ่งถือเป็นแท็บเล็ตขนาดกลางที่มีสเปคเครื่องที่ค่อนช้างแรง ล่าสุดได้มีการปล่อยรูปภาพ Render อย่างเป็นทางการของแท็บเล็ตรุ่นนี้ที่ถูกปล่อยออกมา ให้ได้เห็นหน้าตากันก่อนเปิดตัวและจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดย OPPO Pad Air ถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นกลาง ๆ ที่มาพร้อมสเปคการใช้งานที่น่าสนใจ ดังนี้

  • หน้าจอ LCD ขนาด 36 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+
  • ชิป Qualcomm Snapdragon 680
  • กล้องหลัง 1 ตัว ความละเอียด 8MP และกล้องหน้าความละเอียด 5MP
  • ระบบเสียงมาพร้อมลำโพง 4 ตัวและรองรับ Dolby Atmos
  • แบตเตอรี่ขนาด 7,100mAh พร้อมรองรับชาร์จไว 18W
  • ระบบปฏิบัติการ Android 12
  • รองรับการใช้งานด้วย OPPO Pencil และมีเคสคีย์บอร์ดให้
แท็บเล็ต OPPO Pad Air
แท็บเล็ต OPPO Pad Air

ซึ่งถึงแม้ในขณะนี้ทาง OPPO ได้มีการเปิดพรีออเดอร์ OPPO Pad Air อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีน แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปคเครื่องที่แน่ชัดระบุออกมาบนเว็บไซต์ ซึ่งข้อมูลสเปคแท็บเล็ตอย่างเป็นทางการต้องรอในงานเปิดตัววันที่ 23 พฤษภาคม 2022 นี้

OPPO Pad Air ราคาเปิดตัวเท่าไหร่ เข้าไทยวันไหน?

OPPO Pad Air ราคาเปิดตัว
OPPO Pad Air ราคาเปิดตัว

สำหรับราคาพรีออเดอร์จำหน่าย OPPO Pad Air อย่างเป็นทางการเริ่มต้นอยู่ที่ 1000 หยวนหรือประมาณ 5,100 บาทไทย ซึ่งขณะนี้เปิดให้ Pre-Order อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีนเท่านั้น สำหรับประเทศอื่น ๆ ต้องรอติดตามช่องทางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการในอนาคต รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม OPPO Pad Air ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นแท็บเล็ตที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับใครที่อยากมีแท็บเล็ตสักเครื่องเอาไว้ใช้งานต่าง ๆ ที่ไม่ใช่การใช้งานที่หนักหน่วงมากเช่น การเรียนออนไลน์ การทำงานทั่วไป รวมถึงการใช้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับฟังก์ชั่นการใช้งานทั่วไป OPPO Pad Air ถือว่าตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี เพราะมีสเปคที่กำลังและราคาจำหน่ายที่ไม่สูงมากและค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานทั่วไป ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแท็บเล็ตราคาประหยัดที่น่าสนใจในยุคนี้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลสเปคและราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมแน่นอนว่าโปรโมชั่นส์ของเราจะไม่พลาดนำมาอัพเดทข่าวสารให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันก่อนใครอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่อยากรอและกำลังมองหาสมาร์ทโฟนดี  ๆ ราคาไม่สูงที่ตอบโจทย์การใช้งานสักเครื่อง OPPO ก็มีผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจให้เลือกหลากหลายรุ่นในราคาเริ่มต้นที่หลักพันกลาง ๆ เท่านั้น ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมที่ต่าง ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานมือถือเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ที่สคัญยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, Banana IT, Power Buy ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนออปโป้พร้อมส่งตรงถึงบ้านกันได้แบบง่าย ๆ

ที่มา : opposhop.cn, xda-developers

 READ MORE :