Home สำรวจตลาด OPPO Find X3 Pro 5G เตรียมเปิดลงทะเบียนฟรี!

OPPO Find X3 Pro 5G เตรียมเปิดลงทะเบียนฟรี!

OPPO Find X3 Pro 5G เตรียมเปิดลงทะเบียนฟรี!

ห้ามพลาด ลงทะเบียนสมาร์ทโฟน OPPO Find X3 Pro 5G

สมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นเครื่องมือสื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะไม่เพียงแต่สามารถใช้โทรศัพท์ติดต่อได้เท่านั้น ยังสามารถเล่นอินเตอร์เน็ต Social Media อินเตอร์เน็ตต่างๆ ไปจนถึง Application และฟังก์ชั่นที่หลากหลายที่ให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนและได้มีการพัฒนา รวมถึงการเพิ่มฟังชั่นต่างๆ มากมาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานโทรศัพท์กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปี 2021 นี้ Oppo ก็ได้เตรียม เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO Find X3 Pro 5g เตรียมเปิดจำหน่ายในเดือนมีนาคมนี้

OPPO Find X 3 Pro เปิดตัวครั้งแรกวันที่ 1 มีนาคม 2021 ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่คาดการณ์ว่าจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 11 มีนาคม 2021 ซึ่ง OPPO Find X3 Pro รุ่นนี้ต่างจากรุ่นทั่วไป เพราะมาพร้อมสโลแกน Awaken Colour ที่เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ อยู่ที่เรื่องสีที่เป็นสมาร์ทโฟนที่มีจอสีสวยพร้อมคุณภาพของสี ที่มีความแม่นยำกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ แต่ยังไม่ได้มีการกำหนดราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สเปคเครื่อง OPPO Find X3 Pro

สำหรับสมาร์ทโฟน OPPO Find X3 Pro รุ่นนี้เป็นหน้าจอแสดงผลแบบจอแสดงผล AMOLED 10-bit อัตราการสัมผัสหน้าจอ 120 เฮิรตซ์ (Refresh Rate 120Hz) กว้าง 6.7 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Color OS 11 based on Android 11 หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 888 Octa Coreด้านหลังของเครื่องทำจาก กระจกแข็ง ขอบรอบเครื่องทำจากอลูมิเนียม ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ (Fingerprint Under Display) ระบบจดจำใบหน้า กล้องดิจิตอล 50MP + 13MP (Telephoto) + 3MP (Macro) (Triple Camera) ซูมดิจิตอล 25 เท่า (25x Digital Zoom) และซูมออฟติคอล 2 เท่า กล้องหน้า ความละเอียด 32MP บันทึกวีดีโอระดับ 4K, 30/60 เฟรมต่อวินาที แบตเตอรี่ 4,500 mAh และสามารถชาร์จไร้สายได้ หน่วยความจำ RAM 12GB ROM 256/512GB

ขอบอกเลยว่าใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Oppo ต้องไม่ควรพลาดเพราะที่ AIS เปิดให้คุณลงทะเบียนจองฟรีพร้อมรับของสมนาคุณมากมายมูลค่ารวมกว่า 19,497 ไม่ว่าจะเป็น Oppo Wireless charger และ หูฟังไร้สาย ลงทะเบียนจองฟรีตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึง 17 มีนาคม ผ่านเว็บไซต์ AIS ได้ง่ายๆ เพียงกรอกชื่อ-นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ รหัสบัตรประจำตัวประชาชน จำกัดสิทธิ์การจอง 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชนละ 1 อีเมลเท่านั้น โดยผู้ที่สั่งจองจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงหรือสำเนามารับสินค้าณสถานที่ตามที่บริษัทกำหนด

ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทโฟนที่หลายคนจับตามองกับแบรนด์ดังอย่าง OPPO Find X3 Pro สำหรับราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นต้องรอติดตามต่อไป โดยใครที่สนใจก็สามารถเลือกลงทะเบียนจองล่วงหน้าได้ฟรีแบบนี้พลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Exit mobile version